Sonna Petcha Kelu Song Lyrics - Anbu Kattalai

Sonna Petcha Kelu Song Poster

Album: Anbu Kattalai

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sonna Petcha Kelu Song Lyrics - English & Tamil


Sonna Petcha Kelu Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Sonna Pecha Kelu Paappaa
Nee Romba Romba Nalla Paappaa
Kanna Moodum Kobam Yen Paa
Adha Vittu Vittu Ingae Vaappaa
Chaachaa Chaachaa Chingu Chaachaa
Kobam Thaanaa Vittu Pochaa


Chorus : Chaachaa Chaachaa Chingu Chaachaa
Kobam Thaanaa Vittu Pochaa


Male : Sonna Pecha Kelu Paappaa
Nee Romba Romba Nalla Paappaa
Sonna Pecha Kelu Paappaa


Chorus : Laa Laalla Lallaala Laa Lalla Laalaa
Laa Lalla Laalaa… Lalalalaa… Laa…


Male : Poovai Pol Oru Punnagai
Pootha Thottam Idhu
Thaenai Pol Pudhu Mellisai
Paadum Koottam Idhu


Male : Paasam Anbu Kondu Thaan
Pan Paada Vendumae
Paarvai Ingu Ondru Thaan
Endraaga Vendumae


Male : Vaan Engilum Aadalaam Aadalaam
Vaazhvenna Endru Kaanalaam
Poo Maalaiyai Tholilae Vaangalaam
Mannaadhi Mannan Neeyadaa
Nee Endru Naan Endru Verillaiyae
Indru Ondraanom Lalaala Laala Laala Laa


Male : Sonna Pecha Kelu Paappaa
Nee Romba Romba Nalla Paappaa
Childrens : Hahahhahaha
Male : Kanna Moodum Kobam Yen Paa
Adha Vittu Vittu Ingae Vaappaa
Childrens : Hahahhahaha
Male : Chaachaa Chaachaa Chingu Chaachaa
Kobam Thaanaa Vittu Pochaa…


Chorus : Chaachaa Chaachaa Chingu Chaachaa
Kobam Thaanaa Vittu Pochaa


Male : Sonna Pecha Kelu Paappaa
Nee Romba Romba Nalla Paappaa
Sonna Pecha Kelu Paappaa Papaa….


Chorus : ……………………………………


Male : Dhevanin Thiru Paarvaiyil
Baedham Vandhadhillai
Yaarumae Avan Sondham Thaan
Veru Maatram Illai


Male : Thedugindra Yaavaiyum
Kandaaga Vendumae
Deva Logam Ingu Thaan
Ippodhu Thondrumae


Male : Un Kannil Kallamae Illaiyae
Pon Pola Pootha Mullaiyae
En Sondhamae Veru Thaan Illaiyae
Naan Ungal Veettu Pillaiyae
Oorodu Nee Koodu Ondraagavae
Illai Thunbangal Lalaala Laala Laala Laa


Male : Sonna Pecha Kelu Paappaa
Nee Romba Romba Nalla Paappaa
Childrens : Hahahhahaha
Male : Kanna Moodum Kobam Yen Paa
Adha Vittu Vittu Ingae Vaappaa
Childrens : Hahahhahaha
Male : Chaachaa Chaachaa Chingu Chaachaa
Kobam Thaanaa Vittu Pochaa…haan


Chorus : Chaachaa Chaachaa Chingu Chaachaa
Kobam Thaanaa Vittu Pochaa


Male : Sonna Pecha Kelu Paappaa
Nee Romba Romba Nalla Paappaa
Sonna Pecha Kelu Paappaa Aaahaahaahaa



Sonna Petcha Kelu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சொன்ன பேச்ச கேளு பாப்பா
நீ ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பாப்பா
கண்ண மூடும் கோபம் ஏன்பா
அதை விட்டுவிட்டு இங்க வாப்பா
சாச்சா சாச்சா ஜிங்கு சாச்சா
கோபம் தானா விட்டு போச்சா

குழு : சாச்சா சாச்சா ஜிங்கு சாச்சா
கோபம் தானா விட்டு போச்சா

ஆண் : சொன்ன பேச்ச கேளு பாப்பா
நீ ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பாப்பா
சொன்ன பேச்ச கேளு பாப்பா

குழு : லா லால்ல லல்லால லா லல்லா லாலா
லா லல்லா லாலா லலலலா லா…..

ஆண் : பூவை போல் ஓரு புன்னகை
பூத்த தோட்டம் இது
தேனைப்போல் புது மெல்லிசை
பாடும் கூட்டம் மிது

ஆண் : பாசம் அன்பு கொண்டுதான்
பண்பாட வேண்டுமே
பார்வை இங்கு ஒன்றுதான்
என்றாக வேண்டுமே

ஆண் : வான் எங்கிலும் ஆடலாம் ஆடலாம்
வாழ்வென்ன என்று காணலாம்
பூமாலையை தோளிலிலே வாங்கலாம்
மன்னாதி மன்னன் நீயடா
நீ என்றும் நான் என்றும் வேறில்லையே
இன்று ஒன்றானோம் லலால லால லால லா

ஆண் : சொன்ன பேச்ச கேளு பாப்பா
நீ ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பாப்பா
குழந்தைகள் : ஹஹஹஹாஹ்
ஆண் : கண்ண மூடும் கோபம் ஏன்பா
அதை விட்டுவிட்டு இங்க வாப்பா
குழந்தைகள் : ஹஹஹஹாஹ்
ஆண் : சாச்சா சாச்சா ஜிங்கு சாச்சா
கோபம் தானா விட்டு போச்சா

குழு : சாச்சா சாச்சா ஜிங்கு சாச்சா
கோபம் தானா விட்டு போச்சா

ஆண் : சொன்ன பேச்ச கேளு பாப்பா
நீ ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பாப்பா
சொன்ன பேச்ச கேளு பாப்பா

குழு : …………………………………

ஆண் : தேவனின் திருப்பார்வையில்
பேதம் வந்ததில்லை
யாருமே அவன் சொந்தம்தான்
வேறு மாற்றமில்லை

ஆண் : தேடுகின்ற யாவையும்
கண்டாக வேண்டுமே
தேவலோகம் இங்குதான்
இப்போது தோன்றுமே

ஆண் : உன் கண்ணிலே கள்ளமே இல்லையே
பொன் போல பூத்த முல்லையே
என் சொந்தமே வேறுதான் இல்லையே
நான் உங்கள் வீட்டு பிள்ளையே
ஊரோடு நீ கூடு ஒன்றாகவே
இல்லை துன்பங்கள் லலால லால லால லா

ஆண் : சொன்ன பேச்ச கேளு பாப்பா
நீ ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பாப்பா
குழந்தைகள் : ஹஹஹஹாஹ்
ஆண் : கண்ண மூடும் கோபம் ஏன்பா
அதை விட்டுவிட்டு இங்க வாப்பா
குழந்தைகள் : ஹஹஹஹாஹ்
ஆண் : சாச்சா சாச்சா ஜிங்கு சாச்சா
கோபம் தானா விட்டு போச்சா

குழு : சாச்சா சாச்சா ஜிங்கு சாச்சா
கோபம் தானா விட்டு போச்சா

ஆண் : சொன்ன பேச்ச கேளு பாப்பா
நீ ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பாப்பா
சொன்ன பேச்ச கேளு பாப்பா அஆஹஆஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raathiri Neram lyrics
  • Raathiri Neram Anbu Kattalai Tamil song lyrics
  • Raathiri Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raathiri Neram
  • Raathiri Neram full lyrics
  • Raathiri Neram meaning
  • Raathiri Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...