Ponmaaney Ponmaaney Song Lyrics - Anbu Kattalai

Ponmaaney Ponmaaney Song Poster

Album: Anbu Kattalai

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ponmaaney Ponmaaney Song Lyrics - English & Tamil


Ponmaaney Ponmaaney Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Pon Maanae Pon Maanae
Unnodu Ondraanen
Pon Maanae Pon Maanae
Unnodu Ondraanen
Poonthottamae Thaerottamae
En Jeevan Nee Thaanae


Female : Pon Maanae Pon Maanae
Unnodu Ondraanen


Chorus : Lala Lalaala Laalaa Lala Lalaala Laalaa
Lala Lalaala Laalaa Lala Lalaala Laalaa
Laalalaa Lalala Laalalaa Lalala Laa Lalaa Lalaa


Male : Naayagi Nadandhidum Neram
Kaadhalin Abinayamo
Naanamo Yenadi Innum
Naanum Orr Adhisayamo


Female : Pennaanaal Sugam Nillaadhu
Ennaalum Manam Sollaadhu
Male : Eppodhum Vetkam Illaamal
Muppaalum Suvai Kollaadhu


Female : Paayudhae En Meedhu
Kaamanin Poo Baanam
Male : Paalodu Thaenum Serthu
Naanum Kaana Vendum


Female : Pon Maanae Pon Maanae
Unnodu Ondraanen
Poonthottamae Thaerottamae
En Jeevan Nee Thaanae


Male : Pon Maanae Pon Maanae
Unnodu Ondraanen


Chorus : Laa Laalaa Lalala Lalala Lalalaa
Lala Laala Lalalaa Laala Lalalaa Laala Lalalala Laa


Female : Aayiram Kanavugal Thondri
Aadudhae Naadagamae
Aanandham Medaiyin Meedhu
Aala Or Naal Varumae


Male : Sendhooram Idhazh Vandaada
Sevaazhai Malar Kannaada
Female : Sangeetham Sugam Pan Paada
Pon Pola Unai Kondaada


Male : Dheviyae Poonthaeril
Oorvalam Povomaa
Female : Thedaadha Yogam Koodum
Neram Paadum Raagam


Male : Pon Maanae Pon Maanae
Unnodu Ondraanen
Female : Poonthottamae Thaerottamae
En Jeevan Nee Thaanae


Male : Pon Maanae Pon Maanae
Unnodu Ondraanen
Female : Pon Maanae Pon Maanae
Unnodu Ondraanen



Ponmaaney Ponmaaney Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொன்மானே பொன்மானே
உன்னோடு ஒன்றானேன்
பொன்மானே பொன்மானே
உன்னோடு ஒன்றானேன்
பூந்தோட்டமே தேரோட்டமே
என் ஜீவன் நீதானே

ஆண் : பொன்மானே பொன்மானே
உன்னோடு ஒன்றானேன்

குழு : லல லலால லாலா லல லலால லாலா
லல லலால லாலா லல லலால லாலா
லாலலா லலல லாலலா லலல லா லலா லலா

ஆண் : நாயகி நடந்திடும் போது
காதலின் அபிநயமோ
நாணமோ ஏனடி இன்னும்
நானும் ஓர் அதிசயமோ

பெண் : பெண்ணானால் சுகம் நில்லாது
எந்நாளும் மனம் சொல்லாது
ஆண் : எப்போதும் வெட்கம் இல்லாமல்
முப்பாலும் சுவை கொள்ளாது

பெண் : பாயுதே என் மீது
காமனின் பூபாணம்
ஆண் : பாலோடு தேனும் சேர்த்து
நானும் காண வேண்டும்

பெண் : பொன்மானே பொன்மானே
உன்னோடு ஒன்றானேன்
பூந்தோட்டமே தேரோட்டமே
என் ஜீவன் நீதானே

ஆண் : பொன்மானே பொன்மானே
உன்னோடு ஒன்றானேன்

குழு : லா லாலா லலல லலல லலலா
லல லால லலலா லால லலலா லால லலல லா

பெண் : ஆயிரம் கனவுகள் தோன்றி
ஆடுதே நாடகமே
ஆனந்தம் மேடையின் மீது
ஆள ஓர் நாள் வருமே

ஆண் : செந்தூரம் இதழ் வந்தாட
செவ்வாழை மலர் கண்ணாட
பெண் : சங்கீதம் சுகம் பண்பாட
பொன் போல உனை கொண்டாட

ஆண் : தேவியே பூந்தேரில்
ஊர்வலம் போவோமா
பெண் : தேடாத யோகம் கூடும்
நேரம் பாடும் ராகம்

ஆண் : பொன்மானே பொன்மானே
உன்னோடு ஒன்றானேன்
பெண் : பூந்தோட்டமே தேரோட்டமே
என் ஜீவன் நீதானே

ஆண் : பொன்மானே பொன்மானே
உன்னோடு ஒன்றானேன்
பெண் : பொன்மானே பொன்மானே
உன்னோடு ஒன்றானேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Raathiri Neram lyrics
  • Raathiri Neram Anbu Kattalai Tamil song lyrics
  • Raathiri Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Raathiri Neram
  • Raathiri Neram full lyrics
  • Raathiri Neram meaning
  • Raathiri Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...