Solli Tharava Song Lyrics - Aalwar

Solli Tharava Song Poster

Album: Aalwar

Artists: Sadhana Sargam, Muhamad Salamad

Music by: Srikanth Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Solli Tharava Song Lyrics - English & Tamil


Solli Tharava Song Lyrics in English

Singers : Sadhana Sargham And Madhu Balakrishnan


Music By : Vidyasagar


Male : Sollitharava Sollitharava
Mella Mella Vaa Vaa Vaa Arughae


Female : Allitharava Allitharava
Alla Alla Thirathae Azhaghae


Male : Unnai Nenaithenn
Niththam Thavithenn
Thalli Thalli Poogathae Uyirae


Female : Allitharava Allitharava
Alla Alla Thirathae Azhaghae


Female : Lah Lah Lah Lah Na Naa
Lah Lah Lah Lah Na Naa ..mmm


Male : Kaadhal Thottil Palakam
Neelam Kattil Varaikum
Kaaman Vettu Thaal Thirakum


Female : Aan Penn Ulla Varikkum
Kaadhal Kannai Maraikum
Theeyil Kuda Thaen Irukkum


Male : Kaadhal Mazhai Thoorumae
Kattil Kappal Adumae


Female : Penmai Thadu Marumae
Maanam Kappal Erumae


Male : Ettu Padangal Ethum Illatha
Vettu Padam Ithu….


Male : Solitharava….
Female : Solitharava..
Male : Mella Mella Vaa Vaa Vaa Arughae….
Female : Allitharava …
Male : Allitharava ….
Female : Alla Alla Thirathae Azhaghae


Female : Asai Yarai Vittathu
Nanam Kummi Kottuthu
Mogam Ennum Mul Thaithathu


Male : Varthai Uchi Kottuthu
Parvai Patchai Kuthuthu
Dhegam Engum Thel Kottuthu


Female : Parvai Ennai Theendumae
Kaigal Ellai Thandumae


Male : Poovai Thodum Neramae
Buthi Mari Pogumae


Female : Inghae En Kadhal Sollum
Ellamae Nee Katrathu


Male : Sollitharava Sollitharava
Mella Mella Vaa Vaa Vaa Arughae


Female : Allitharava Allitharava
Alla Alla Thirathae Azhaghae


Male : Unnai Nenaithenn
Niththam Thavithenn
Thalli Thalli Poogathae Uyirae



Solli Tharava Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : சொல்லி தரவா
சொல்லி தரவா மெல்ல
மெல்ல வா வா வா அருகே

பெண் : அள்ளித்தரவா
அள்ளித்தரவா அள்ள
அள்ள தீராதே அழகே

ஆண் : உன்னை நினைத்தேன்
நித்தம் தவித்தேன் தள்ளித்
தள்ளிப் போகாதே உயிரே

பெண் : அள்ளித்தரவா
அள்ளித்தரவா அள்ள
அள்ள தீராதே அழகே

பெண் : …………………….

ஆண் : காதல் தொட்டில்
பழக்கம் நீளும் கட்டில்
வரைக்கும் காமன் வீட்டு
தாழ் திறக்கும்

பெண் : ஆண் பெண் உள்ள
வரைக்கும் காதல் கண்ணை
மறைக்கும் தீயில் கூட தேன்
இருக்கும்

ஆண் : காதல் மழை
தூறுமே கட்டில் கப்பல்
ஆடுமே

பெண் : பெண்மை தடுமாறுமே
மானம் கப்பல் ஏறுமே

ஆண் : ஏட்டுப் பாடங்கள்
ஏதும் இல்லாத வீட்டுப்
பாடம் இது

ஆண் : சொல்லி தரவா
பெண் : சொல்லி தரவா
ஆண் : மெல்ல மெல்ல
வா வா வா அருகே
பெண் : அள்ளித்தரவா
ஆண் : அள்ளித்தரவா
பெண் : அள்ள அள்ள
தீராதே அழகே

பெண் : ஆசை யாரை
விட்டது நாணம் கும்மி
கொட்டுது மோகம் என்னும்
முள் தைத்தது

ஆண் : வார்த்தை உச்சி
கொட்டுது பார்வை பச்சை
குத்துது தேகம் எங்கும்
தேள் கொட்டுது

பெண் : பார்வை என்னைத்
தீண்டுமே கைகள் எல்லை
தாண்டுமே

ஆண் : பூவை தொடும்
நேரமே புத்தி மாறிப்
போகுமே

பெண் : இங்கே என் காதல்
சொல்லும் எல்லாமே
நீ கற்றது

ஆண் : சொல்லி தரவா
சொல்லி தரவா மெல்ல
மெல்ல வா வா வா அருகே

பெண் : அள்ளித்தரவா
அள்ளித்தரவா அள்ள
அள்ள தீராதே அழகே

ஆண் : உன்னை நினைத்தேன்
நித்தம் தவித்தேன் தள்ளித்
தள்ளிப் போகாதே உயிரே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pallaandu Pallaandu lyrics
  • Pallaandu Pallaandu Aalwar Tamil song lyrics
  • Pallaandu Pallaandu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pallaandu Pallaandu
  • Pallaandu Pallaandu full lyrics
  • Pallaandu Pallaandu meaning
  • Pallaandu Pallaandu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...