
Album: Aalwar
Artists: Roshini, Srikanth Deva, Senthildas
Music by: Srikanth Deva
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aalwar
Artists: Roshini, Srikanth Deva, Senthildas
Music by: Srikanth Deva
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Sailaja And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Mayilae Mayilae Un Thogai Ingae
Oyilae Oyilae Un Oonjal Ingae
Kulir Kaalamallavo Thanimaiyil Vizhalaamo
Thalir Udal Thodalaamo
Male : Mayilae Mayilae… Mayilae Mayilae…
Female : Mayilae Mayilae Un Thogai Ingae
Oyilae Oyilae Un Oonjal Ingae
Oru Sondhamillaiyo Uravugal Valaraadho
Ninaivugal Malaraadho
Female : Mayilae Mayilae… Mayilae Mayilae…
Male : Thendral Thaalaatta Thennai Irukka
Adhu Thannai Marakka
Thendral Thaalaatta Thennai Irukka
Adhu Thannai Marakka
Female : Nee Anaikka Naan Irukka
Naal Muzhukka Thaenalakka
Male : Panivaai Malarae Pala Naal Ninaivae
Varavaa Tharavaa Peravaa Naa Thodavaa
Female : Mayilae Mayilae Un Thogai Ingae
Male : Oyilae Oyilae Un Oonjal Ingae
Female : Oru Sondhamillaiyo Uravugal Valaraadho
Ninaivugal Malaraadho
Male : Mayilae Mayilae… Mayilae Mayilae…
Female : Manjal Maangalyam Mannan Vazhanga
Getti Maelam Muzhanga
Manjal Maangalyam Mannan Vazhanga
Getti Maelam Muzhanga
Male : Poonguzhalil Thaenaruvi Tholirandum
Naan Thazhuvi
Female : Varum Naal Oru Naal Adhu Thaan Thirunaal
Uravaai Uyiraai Nizhalaai Naan Varuvaen
Male : Mayilae Mayilae Un Thogai Ingae
Female : Oyilae Oyilae Un Oonjal Ingae
Male : Kulir Kaalamallavo Thanimaiyil Vizhalaamo
Thalir Udal Thodalaamo
Female : Mayilae Mayilae… Mayilae Mayilae…
பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மயிலே மயிலே உன் தோகை இங்கே
ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் இங்கே
குளிர் காலமல்லவோ தனிமையில் விழலாமோ
தளிருடல் தொடலாமோ
ஆண் : மயிலே மயிலே… மயிலே மயிலே…
பெண் : மயிலே மயிலே உன் தோகை இங்கே
ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் இங்கே
ஒரு சொந்தமில்லையோ உறவுகள் வளராதோ
நினைவுகள் மலராதோ
பெண் : மயிலே மயிலே… மயிலே மயிலே…
ஆண் : தென்றல் தாலாட்ட தென்னை இருக்க
அது தன்னை மறக்க
தென்றல் தாலாட்ட தென்னை இருக்க
அது தன்னை மறக்க
பெண் : நீ அணைக்க நான் இருக்க
நாள் முழுக்க தேனளக்க
ஆண் : பனிவாய் மலரே பல நாள் நினைவே
வரவா தரவா பெறவா நான் தொடவா
பெண் : மயிலே மயிலே உன் தோகை இங்கே
ஆண் : ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் இங்கே
பெண் : ஒரு சொந்தமில்லையோ உறவுகள் வளராதோ
நினைவுகள் மலராதோ
ஆண் : மயிலே மயிலே… மயிலே மயிலே…
பெண் : மஞ்சள் மாங்கல்யம் மன்னன் வழங்க
கெட்டி மேளம் முழங்க
மஞ்சள் மாங்கல்யம் மன்னன் வழங்க
கெட்டி மேளம் முழங்க
ஆண் : பூங்குழலில் தேனருவி தோளிரண்டும்
நான் தழுவி
பெண் : வரும் நாள் ஒரு நாள் அது தான் திருநாள்
உறவாய் உயிராய் நிழலாய் நான் வருவேன்
ஆண் : மயிலே மயிலே உன் தோகை இங்கே
பெண் : ஒயிலே ஒயிலே உன் ஊஞ்சல் இங்கே
ஆண் : குளிர் காலமல்லவோ தனிமையில் விடலாமோ
தளிருடல் தொடலாமோ
பெண் : மயிலே மயிலே… மயிலே மயிலே…