
Album: NaanAvanillai 2
Artists: Sadhana Sargam
Music by: D. Imman
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: NaanAvanillai 2
Artists: Sadhana Sargam
Music by: D. Imman
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sadhana Sargam
Music By : D. Imman
Female : Sollamalae Sollamalae
Moozhiyai Marandhenae
Ennamalae Ennamalae
Uyirai Pirindhenae
Hooo….hoo…..hooo….
Female : Sollamalae Sollamalae
Moozhiyai Marandhenae
Ennamalae Ennamalae
Uyirai Pirindhenae
Female : Manadhu Kolam Idum
Velaiyilae
Mazhaiyai Pozhiyum
Vidhiyalae
Female : Idhu Kaal Illamal
Poghum Paadhai
Vazhvin Dhooram
Theriyaadhae….
Female : Puyal Veesum
Pozhudhinilae
Pori Pola
Sidharuvadhen
Female : Oru Murai Vaazhum
Ulaghinilae
Thavanaiyil Naalum
Udhirvathu Yen
Uravugal Vendi
Thodanguvathen
Pirivugal Theenda
Varunthuvathen
Irudhiyil Naanum
Adanghuvadhen…kaneeril…
Female : Sollamalae Sollamalae
Moozhiyai Marandhenae
Ennamalae Ennamalae
Uyirai Pirindhenae
Female : Manadhu Kolam Idum
Velaiyilae
Mazhaiyai Pozhiyum
Vidhiyalae
Female : Idhu Kaal Illamal
Poghum Paadhai
Vazhvin Dhooram
Theriyaadhae….
பாடகி : சாதனா சர்கம்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
பெண் : சொல்லாமலே
சொல்லாமலே மொழியை
மறந்தேனே எண்ணாமலே
எண்ணாமலே உயிரை
பிரிந்தேனே ஹோ ஹோ
ஹோ
பெண் : சொல்லாமலே
சொல்லாமலே மொழியை
மறந்தேனே எண்ணாமலே
எண்ணாமலே உயிரை
பிரிந்தேனே
பெண் : மனது கோலம்
இடும் வேளையிலே
மழையாய் பொழியும்
விதியாலே
பெண் : இது கால்
இல்லாமல் போகும்
பாதை வாழ்வின்
தூரம் தெரியாதே
பெண் : புயல் வீசும்
பொழுதினிலே பொறி
போல சிதறுவதேன்
பெண் : ஒரு முறை
வாழும் உலகினிலே
தவணையில் நாளும்
உதிர்வது ஏன் உறவுகள்
வேண்டி தொடங்குவதேன்
பிரிவுகள் தீண்ட வருந்துவதேன்
இறுதியில் நானும் அடங்குவதேன்
கண்ணீரில்
பெண் : சொல்லாமலே
சொல்லாமலே மொழியை
மறந்தேனே எண்ணாமலே
எண்ணாமலே உயிரை
பிரிந்தேனே
பெண் : மனது கோலம்
இடும் வேளையிலே
மழையாய் பொழியும்
விதியாலே
பெண் : இது கால்
இல்லாமல் போகும்
பாதை வாழ்வின்
தூரம் தெரியாதே