Naangu Kangal Song Lyrics - NaanAvanillai 2

Naangu Kangal Song Poster

Album: NaanAvanillai 2

Artists: Javed Ali, Shreya Goshal

Music by: D. Imman

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naangu Kangal Song Lyrics - English & Tamil


Naangu Kangal Song Lyrics in English

Singers : Javed Ali And Shreya Goshal


Music By : D. Imman


Chorus : ………………………..


Female : Naangu Kangal
Naangu Kangal
Ondraai Poo Pooka
Rendu Ullam
Rendu Ullam
Ondraai Thaen Serka


Male : Latcham Osai
Latcham Osai
Kaadhil Thaalaattaa
Kodi Pookkal
Kodi Pookkal
Unnil Naan Paarka


Female : Kangal Endru
Naangu Ezhuthilaa
Kaadhal Endru
Moondru Ezhuthilaa
Aasai Ennum Rendu
Ezhuthil Kandenae…


Male : Iniyavalae… Iniyavalae..
Azhagazhagaai. Poothavalae..
Iniyavalae… Iniyavalae..
Azhagazhagaai. Poothavalae..


Female : Aa…. Konjam Kaadhal
Kojam Natpu
Thandha Mudhal Paarvai
Konjam Aasai
Konjam Achcham
Konda Mudhal Vaarthai


Male : Un Idhazh Eerathil
Naan Paartha Uyir Tharum
Mudhal Sugam
Un Idaiyoramaai
Lesaaga Urasudhae
Mudhal Nagam


Female : Ooo… Aasai Thadaigalai
Udaikkudhae
Aadai Soodiya
Mudhal Alai


Male : Latcham Muththangal
Vaithukkondaalum
Meendum Mudhal Aanadhu..


Female : Naangu Kangal
Naangu Kangal
Ondraai Poo Pooka
Rendu Ullam
Rendu Ullam
Ondraai Thaen Serka


Male : Aaahaaaaa….ooooohooo….


Female : Aaa…. Sattai Paiyil
Poottivaitha Muththam
Sugamthaanaa
Saaral Neerum
Naan Anaitha Veppam
Sugam Thaanaa


Male : Pookalin Kadhavugal
Thaanaaga Thirappadhum
Oru Sugam
Poo Idhazh Pirivugal
Thaenaaga Surappadhum
Oru Sugam


Female : Theendum Nerangal
Theerndhathum
Paarkkum Paarvaiyum
Oru Sugam


Male : Vervai Neer Ootra
Pookkum Un Dhegam
Suththam Sugamaanadhae


Female : Aaa…naangu Kangal
Naangu Kangal
Ondraai Poo Pooka
Rendu Ullam
Rendu Ullam
Ondraai Thaen Serka


Male : Latcham Osai
Latcham Osai
Kaadhil Thaalaattaa
Kodi Pookkal
Kodi Pookkal
Unnil Naan Paarka


Female : Kangal Endru
Naangu Ezhuthilaa
Kaadhal Endru
Moondru Ezhuthilaa
Aasai Ennum Rendu
Ezhuthil Kandenae…


Male : Iniyavalae… Female : Aaaa….
Iniyavalae… Female : Aaaa….
Azhagazhagaai… Female : Aaaa….
Poothavalae..Female : Aaaa….
Iniyavalae… Iniyavalae..Female : Aaaa….
Azhagazhagaai. Poothavalae..Female : Aaaa….



Naangu Kangal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : ஜாவேத் அலி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : …………………….

பெண் : நான்கு கண்கள்
நான்கு கண்கள் ஒன்றாய்
பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம்
ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய்
தேன் சேர்க்க

ஆண் : லட்சம் ஓசை
லட்சம் ஓசை காதில்
தாலாட்ட கோடி பூக்கள்
கோடி பூக்கள் உன்னில்
நான் பார்க்க

பெண் : கண்கள் என்று
நான்கு எழுத்திலா காதல்
என்று மூன்று எழுத்தில்லா
ஆசை என்னும் ரெண்டு
எழுத்தில் கண்டேனே

ஆண் : இனியவளே
இனியவளே அழகழகாய்
பூத்தவளே இனியவளே
இனியவளே அழகழகாய்
பூத்தவளே

பெண் : ஆ கொஞ்சம்
காதல் கொஞ்சம் நட்பு
தந்த முதல் பார்வை
கொஞ்சம் ஆசை கொஞ்சம்
அச்சம் கொண்ட முதல்
வார்த்தை

ஆண் : உன் இதழ்
ஈரத்தில் நான் பார்த்தா
உயிர் தரும் முதல் சுகம்
உன் இடையோரமாய்
லேசாக உரசுதே முதல்
நகம்

பெண் : ஓ ஆசை
தடைகளை உடைக்குதே
ஆடை சூடிய முதல்
அலை

ஆண் : லட்சம்
முத்தங்கள் வைத்து
கொண்டாலும் மீண்டும்
முதல் ஆனது

பெண் : நான்கு கண்கள்
நான்கு கண்கள் ஒன்றாய்
பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம்
ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய்
தேன் சேர்க்க

ஆண் : ஆஹா
ஓஹோ

பெண் : ஆ சட்டை
பையில் பூட்டி வைத்த
முத்தம் சுகம்தானா
சாரல் நீரும் நான்
அணைத்த வெப்பம்
சுகம் தானா

ஆண் : பூக்களின் கதவுகள்
தானாக திறப்பதும் ஒரு
சுகம் பூ இதழ் பிரிவுகள்
தேனாக சுரப்பதும் ஒரு
சுகம்

பெண் : தீண்டும் நேரங்கள்
தீர்ந்ததும் பார்க்கும்
பார்வையும் ஒரு சுகம்

ஆண் : வேர்வை நீர்
ஊற்ற பூக்கும் உன்
தேகம் சுத்தம் சுகமானதே

பெண் : ஆ நான்கு கண்கள்
நான்கு கண்கள் ஒன்றாய்
பூ பூக்க ரெண்டு உள்ளம்
ரெண்டு உள்ளம் ஒன்றாய்
தேன் சேர்க்க

ஆண் : லட்சம் ஓசை
லட்சம் ஓசை காதில்
தாலாட்ட கோடி பூக்கள்
கோடி பூக்கள் உன்னில்
நான் பார்க்க

பெண் : கண்கள் என்று
நான்கு எழுத்திலா காதல்
என்று மூன்று எழுத்தில்லா
ஆசை என்னும் ரெண்டு
எழுத்தில் கண்டேனே

ஆண் : இனியவளே
பெண் :
இனியவளே
பெண் :
அழகழகாய்
பெண் :
பூத்தவளே
பெண் :
இனியவளே இனியவளே
பெண் :
அழகழகாய் பூத்தவளே
பெண் :


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Baaga Unnara lyrics
  • Baaga Unnara NaanAvanillai 2 Tamil song lyrics
  • Baaga Unnara lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Baaga Unnara
  • Baaga Unnara full lyrics
  • Baaga Unnara meaning
  • Baaga Unnara song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...