Solladha Raagangal Song Lyrics - Mahanadhi

Solladha Raagangal Song Poster

Album: Mahanadhi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Solladha Raagangal Song Lyrics - English & Tamil


Solladha Raagangal Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Thuvakkam Engae
Idhu Varai Sarivara Puriyavillai


Male : Thuvangiyadhai Thodarndhida
Pudhu Vazhi Theriyavillai


Female : Pudhirgalum Pudhukkavi
Punaindhida


Male : Nerungida Iru Manam Marugida


Female : Mayangudhae… Kalangudhae


Male : Sol Indriyae…. Thayangudhae


Female : Alaigal Ezhundhu Karaigal Kadandhu
Sollaadha Raagangal Ennenna
Pollaadha Thaalangal Ennenna
Thunindhu Sonnaalenna


Female : Sollaadha Raagangal Ennenna
Pollaadha Thaalangal Ennenna
Thunindhu Sonnaalenna


Male : Nillaadha Ennangal Mun Sella
Thallaadum En Nenjam Pin Sella
Thodarndhu Vandhaalenna


Female : Ezhundha Sandham Ondru
Kalandha Sondham Indru
Inaindha Sandharppam
Izhandha Pon Sorgam
Thirumbumo Pudhu Yugam Arumbumo…


Male : Sollaadha Raagangal Ennenna
Pollaadha Thaalangal Ennenna
Thunindhu Sonnaalenna


Chorus : Ahaaha Haa Haa Haa…
Ahaaha Haa Haa Haa…


Chorus : Aahahaa Haahaa
Aahahaa Haahaa Aahaa…


Male : Kaaval Vaithaalum Un Meedhu
Aaval Kondaadum Ullam Thullum


Female : Kaalam Kai Koodum Endrenni
Kaadhal Kondaadum Ennam Ennam


Male : Koondil En Vaasam Endraalum
Meendum Naan Vandhaal Anneram
Vendum Naan Vaazha Undhan Nenjam


Female : Vaanam Nindraalum Saaindhaalum
Vaiyam Vaazhndhaalum Veezhndhaalum
Paavai Pen Paavai Undhan Thanjam


Male : Jeevan Vevvaeru Aagaamal
Jenmam Veenaagi Pogaamal
Inaindha Sandharppam
Izhandha Pon Sorgam
Thirumbumo Pudhu Yugam Arumbumo…


Female : Sollaadha Raagangal Ennenna
Pollaadha Thaalangal Ennenna
Thunindhu Sonnaalenna


Male : Nillaadha Ennangal Mun Sella
Thallaadum En Nenjam Pin Sella
Thodarndhu Vandhaalenna


Chorus : Aahahaa Haahaa
Aahahaa Haahaa Aahaa…


Female : Naatkal Ovvondrum Thunbam
Thookkam Illaamal Sellum Sellum


Male : Veesum Poonthendral Un Paattai
Naalum En Kaadhil Sollum Sollum


Female : Baaram Nenjoram Endraalum
Eeram Kannoram Endraalum
Ullam Un Perai Paadum Paadum


Male : Naesam Ennaalum Poikkaamal
Nenjai Thunbangal Thaikkaamal
Naalai Porkaalam Koodum Koodum


Female : Nenjil Eppodhum Un Ennam
Kannil Ennaalum Un Vannam
Inaindha Sandharppam
Izhandha Pon Sorgam
Thirumbalaam Pudhu Yugam Arumbalaam….


Male : Sollaadha Raagangal Ennenna
Pollaadha Thaalangal Ennenna
Thunindhu Sonnaalenna


Female : Nillaadha Ennangal Mun Sella
Thallaadum En Nenjam Pin Sella
Thodarndhu Vandhaalenna


Male : Ezhundha Sandham Ondru
Kalandha Sondham Indru
Inaindha Sandharppam
Izhandha Pon Sorgam
Thirumbalaam Pudhu Yugam Arumbalaam…


Female : Sollaadha Raagangal Ennenna
Pollaadha Thaalangal Ennenna
Thunindhu Sonnaalenna


Male : Nillaadha Ennangal Mun Sella
Thallaadum En Nenjam Pin Sella
Thodarndhu Vandhaalenna



Solladha Raagangal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : துவக்கம் எங்கே
இது வரை சரிவரப் புரியவில்லை

ஆண் : தொடங்கியதை தொடர்ந்திடப்
புதுவழி தெரியவில்லை

பெண் : புதிர்களும் புதுக்கவி
புனைந்திட

ஆண் : நெருங்கிட இரு மனம் மருகிட

பெண் : மயங்குதே…..கலங்குதே

ஆண் : சொல்லின்றியே…..தயங்குதே

பெண் : அலைகள் எழுந்து கரைகள் கடந்து
சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

பெண் : சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண் : நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல
தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல
தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

பெண் : எழுந்த சந்தம் ஒன்று
கலந்த சொந்தம் இன்று
இணைந்த சந்தர்ப்பம்
இழந்த பொன் சொர்க்கம்
திரும்புமோ புது யுகம் அரும்புமோ…..

ஆண் : சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

குழு : அஹ ஹா ஹா ஹா……..
அஹ ஹா ஹா ஹா……..

குழு : அஹ ஹா ஹா ஹா……..
அஹ ஹா ஹா ஹா……..

ஆண் : காவல் வைத்தாலும் உன்மீது
ஆவல் கொண்டாடும் உள்ளம் உள்ளம்

பெண் : காலம் கைகூடும் என்றெண்ணி
காதல் கொண்டாடும் எண்ணம் எண்ணம்

ஆண் : கூண்டில் என் வாசம் என்றாலும்
மீண்டும் நான் வந்தால் அந்நேரம்
வேண்டும் நான் வாழ உந்தன் நெஞ்சம்

பெண் : வானம் நின்றாலும் சாய்ந்தாலும்
வையம் வாழ்ந்தாலும் வீழ்ந்தாலும்
பாவை பெண் பாவை உந்தன் தஞ்சம்

ஆண் : ஜீவன் வெவ்வேறு ஆகாமல்
ஜென்மம் வீணாகிப் போகாமல்
இணைந்த சந்தர்ப்பம்
இழந்த பொன் சொர்க்கம்
திரும்புமோ புது யுகம் அரும்புமோ……

பெண் : சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண் : நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல
தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல
தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

குழு : ஆஹஅஹா ஹாஹா
ஆஹஅஹா ஹாஹா ஆஹா…..

பெண் : நாட்கள் ஒவ்வொன்றும் துன்பம்
தூக்கம் இல்லாமல் செல்லும் செல்லும்

ஆண் : வீசும் பூந்தென்றல் உன்பாட்டை
நாளும் என் காதில் சொல்லும் சொல்லும்

பெண் : பாரம் நெஞ்சோரம் என்றாலும்
ஈரம் கண்ணோரம் என்றாலும்
உள்ளம் உன் பேரைப் பாடும் பாடும்

ஆண் : நேசம் எந்நாளும் பொய்க்காமல்
நெஞ்சைத் துன்பங்கள் தைக்காமல்
நாளை பொற்காலம் கூடும் கூடும்

பெண் : நெஞ்சில் எப்போதும் உன் எண்ணம்
கண்ணில் எந்நாளும் உன் வண்ணம்
இணைந்த சந்தர்ப்பம்
இழந்த பொன் சொர்க்கம்
திரும்பலாம் புது யுகம் அரும்பலாம்……

ஆண் : சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

பெண் : நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல
தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல
தொடர்ந்து வந்தால் என்ன

ஆண் : எழுந்த சந்தம் ஒன்று
கலந்த சொந்தம் இன்று
இணைந்த சந்தர்ப்பம்
இழந்த பொன் சொர்க்கம்
திரும்பலாம் புதுயுகம் அரும்பலாம்….

பெண் : சொல்லாத ராகங்கள் என்னென்ன
பொல்லாத தாளங்கள் என்னென்ன
துணிந்து சொன்னால் என்ன

ஆண் : நில்லாத எண்ணங்கள் முன் செல்ல
தள்ளாடும் என் நெஞ்சம் பின் செல்ல
தொடர்ந்து வந்தால் என்ன


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Peigala Bhoodhama lyrics
  • Peigala Bhoodhama Mahanadhi Tamil song lyrics
  • Peigala Bhoodhama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Peigala Bhoodhama
  • Peigala Bhoodhama full lyrics
  • Peigala Bhoodhama meaning
  • Peigala Bhoodhama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...