Pongalo Pongal Song Lyrics - Mahanadhi

Pongalo Pongal Song Poster

Album: Mahanadhi

Artists: K. S. Chithra, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pongalo Pongal Song Lyrics - English & Tamil


Pongalo Pongal Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And  Chorus


Music By : Ilayaraja


Female Chorus : Lululululululooo….


Male Chorus : Pongalao Pongal


Female Chorus : Pongalao Pongal


Male Chorus : Pongalao Pongal


Female Chorus : Pongalao Pongal


Female : Thai Pongalum Vandhadhu
Paalum Pongudhu
Paattu Solladiyo
Vanna Mangaiyar Aadidum
Mahaanadhiyai Potri Solladiyo
Indha Ponni Enbaval Thennaattavarkku
Anbin Annaiyadi
Ival Thanneer Endroru Aadai Kattidum
Dheiva Mangaiyadi


Male Chorus : Hae Thaiyai Theeyam Thakku
Theeyam Thakku
Female Chorus : Hae Thaiyai Theeyam Thakku
Theeyam Thakku
Male Chorus : Hae Thaiyai Theeyam Thakku
Theeyam Thakku
Female Chorus : Hae Thaiyai Theeyam Thakku
Theeyam Thakku


Chorus : Thai Pongalum Vandhadhu
Paalum Pongudhu
Paattu Solladiyo
Vanna Mangaiyar Aadidum
Mahaanadhiyai Potri Solladiyo


Female : Muppaattan Kaalam Thottu
Muppogam Yaaraala
Kal Maedu Thaandi Varum
Kaaveri Neeraala
Saethoda Serndha Vidha
Naathu Vidaadhaa
Naathodu Seidhi Solla
Kaathu Varaadhaa


Female : Sevvaazha Sengarumbu
Jaadhi Malli Thottam Thaan
Ellaamae Ingirukka
Yedhum Illa Vaattam Thaan


Chorus : Namma Sorgam Enbadhu
Mannil Ulladhu
Vaanil Illaiyadi
Namma Inbam Enbadhu Kannil Ulladhu
Kanavil Illaiyadi


Female : Thai Pongalum Vandhadhu
Paalum Pongudhu
Paattu Solladiyo
Vanna Mangaiyar Aadidum
Mahaanadhiyai Potri Solladiyo
Indha Ponni Enbaval Thennaattavarkku
Anbin Annaiyadi
Ival Thanneer Endroru Aadai Kattidum
Dheiva Mangaiyadi



Pongalo Pongal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : லுலுலூலுலுலூ………

ஆண் குழு : பொங்கலோ பொங்கல்…….

பெண் குழு : பொங்கலோ பொங்கல்……

ஆண் குழு : பொங்கலோ பொங்கல்…….

பெண் குழு : பொங்கலோ பொங்கல்……

பெண் : தை பொங்கலும் வந்தது
பாலும் பொங்குது
பாட்டு சொல்லடியோ
வண்ண மங்கையர் ஆடிடும்
மகாநதியை போற்றி சொல்லடியோ
இந்த பொன்னி என்பவள் தென்னாட்டவர்க்கு
அன்பின் அன்னையடி
இவள் தண்ணீர் என்றொரு ஆடை கட்டிடும்
தெய்வ மங்கையடி

ஆண் குழு : ஹே தையம் தீயம் தக்கு
தீயம் தக்கு
பெண் குழு : ஹே தையம் தீயம் தக்கு
தீயம் தக்கு

ஆண் குழு : ஹே தையம் தீயம் தக்கு
தீயம் தக்கு
பெண் குழு : ஹே தையம் தீயம் தக்கு
தீயம் தக்கு

குழு : தை பொங்கலும் வந்தது
பாலும் பொங்குது
பாட்டு சொல்லடியோ
வண்ண மங்கையர் ஆடிடும்
மகாநதியை போற்றி சொல்லடியோ

பெண் : முப்பாட்டன் காலம் தொட்டு
முப்போகம் யாரால
கல் மேடு தாண்டி வரும்
காவேரி நீரால
சேத்தோட சேர்ந்த விதை
நாத்து விடாதா
நாத்தோடு செய்தி சொல்ல
காத்து வராதா

பெண் : செவ்வாழ செங்கரும்பு
ஜாதி மல்லி தோட்டம்தான்
எல்லாமே இங்கிருக்க
ஏதும் இல்லை வாட்டம்தான்

குழு : நம்ம சொர்க்கம் என்பது
மண்ணில் உள்ளது
வானில் இல்லையடி
நம்ம இன்பம் என்பது
கண்ணில் உள்ளது
கனவில் இல்லையடி

பெண் : தை பொங்கலும் வந்தது
பாலும் பொங்குது
பாட்டு சொல்லடியோ
வண்ண மங்கையர் ஆடிடும்
மகாநதியை போற்றி சொல்லடியோ
இந்த பொன்னி என்பவள் தென்னாட்டவர்க்கு
அன்பின் அன்னையடி
இவள் தண்ணீர் என்றொரு ஆடை கட்டிடும்
தெய்வ மங்கையடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Peigala Bhoodhama lyrics
  • Peigala Bhoodhama Mahanadhi Tamil song lyrics
  • Peigala Bhoodhama lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Peigala Bhoodhama
  • Peigala Bhoodhama full lyrics
  • Peigala Bhoodhama meaning
  • Peigala Bhoodhama song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...