
Album: Sangu Pushpangal
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Guna Singh
Lyricist: Anbu Kani
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Album: Sangu Pushpangal
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Guna Singh
Lyricist: Anbu Kani
Release Date: 19-06-2021 (07:04 AM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Guna Singh
Male : Solai Kuyil Paadudhae
Sogaraagangalae
Paadidum Geethangal Naaningu Paada
Paavaiyin Nenjam Thaanaga Adum
Idhu Thaan Naan Paadum Thiruppaavai Paattu
Male : En Manadhai Avalidamae
Sollungalaen Oo Megangalae
Solai Kuyil Paadudhae Ae Ae
Sogaraagangalae
Male : Kaadhal Dhesathil Aanthaanae Paavam
Kaadhalil Naan Vaadinen
Kaadhal Dhesathil Aanthaanae Paavam
Kaadhalil Naan Vaadinen
Male : Dheepathin Oliyaaga Jeevanum Neeyaagum
Kaadhali Unakkaga Kaaviyam Naan Paada
Vizhiyil Vilaiyadum Ezhilaana Poovae
Idhayathaiyae Pizhinthiduven
Vedhangalae Un Paadhangalae
Solai Kuyil Paadudhae …ae…ae…
Sogaraagangalae
Male : Ennai Sirai Seidha Unakaagathaanae
Uyiril Swaram Thedinen
Ennai Sirai Seidha Unakaagathaanae
Uyiril Swaram Thedinen
Male : Kaattrukku Vilangaedhu Kaadhalum Saagadhu
Pattuku Porulaaga Paavaiyin Kuralaagum
Ninaivil Neengaatha Panithoovum Nilavae
Pen Manamae Vizhithidavae
Paadiduven Boobaalangalae
Male : Solai Kuyil Paadudhae Ae Ae
Sogaraagangalae
Paadidum Geethangal Naaningu Paada
Paavaiyin Nenjam Thaanaga Adum
Idhu Thaan Naan Paadum Thiruppaavai Paattu
Male : En Manadhai Avalidamae
Sollungalaen Oo Megangalae
Solai Kuyil Paadudhae Ae Ae
Sogaraagangalae
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : குரு சிங்
ஆண் : சோலை குயில் பாடுதே சோக ராகங்களே
பாடிடும் கீதங்கள் நானிங்கு பாட
பாவையின் நெஞ்சம் தானாக ஆடும்
இதுதான் நான் பாடும் திருப்பாவை பாட்டு
ஆண் : என் மனதை அவளிடமே
சொல்லுங்களேன் ஓ மேகங்களே
சோலை குயில் பாடுதே சோக ராகங்களே..
ஆண் : காதல் தேசத்தில் ஆண்தானே பாவம்
காதலில் நான் வாடினேன்
காதல் தேசத்தில் ஆண்தானே பாவம்
காதலில் நான் வாடினேன்
ஆண் : தீபத்தின் ஒளியாக ஜீவனும் நீயாகும்
காதலி உனக்காக காவியம் நான் பாட
விழியில் விளையாடும் எழிலான பூவே
இதயத்தையே பிழிந்திடுவேன்
வேதங்களே உன் பாதங்களே….
சோலை குயில் பாடுதே சோக ராகங்களே..
ஆண் : என்னை சிறை செய்த உனக்காகத்தானே
உயிரில் ஸ்வரம் தேடினேன்
என்னை சிறை செய்த உனக்காகத்தானே
உயிரில் ஸ்வரம் தேடினேன்
ஆண் : காற்றுக்கு விலங்கேது காதலும் சாகாது
பாட்டுக்கு பொருளாக பாவையின் குரலாகும்
நினைவில் நீங்காத பனித் தூவும் நிலவே
பெண் மனமே விழித்திடவே
பாடிடுவேன் பூபாளங்களே..
ஆண் : சோலை குயில் பாடுதே சோக ராகங்களே
பாடிடும் கீதங்கள் நானிங்கு பாட
பாவையின் நெஞ்சம் தானாக ஆடும்
இதுதான் நான் பாடும் திருப்பாவை பாட்டு
ஆண் : என் மனதை அவளிடமே
சொல்லுங்களேன் ஓ மேகங்களே
சோலை குயில் பாடுதே சோக ராகங்களே..