Sittu Kuruvi Paaru Song Lyrics - Vaazhga Valarga

Sittu Kuruvi Paaru Song Poster

Album: Vaazhga Valarga

Artists: Ilayaraja, B. S. Sasirekha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Sittu Kuruvi Paaru Song Lyrics - English & Tamil


Sittu Kuruvi Paaru Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And B. S. Sasirekha


Music By : Ilayaraja


Male : Sittu Kuruvi Paaru
Kattugalum Yaedhu
Vaanathil Vattam Podudhu
Adiyaathi Vaanathil Vattam Podudhu
Mookkaalae Kattum Koodu
Kooduga Thaan Adhan Veedu
Ina Perukkam Vandhum
Ida Nerukkam Yaedhu


Male : Sittu Kuruvi Paaru
Kattugalum Yaedhu
Vaanathil Vattam Podudhu
Adiyaathi Vaanathil Vattam Podudhu


Female : Maadu Ottum Chinnavarae
Endha Ooru Chandhaikku Pora


Chorus : Endha Ooru Chandhaikku Pora
Endha Ooru Chandhaikku Pora


Female : Naadirukkum Nelamaiyila
Maatta Vithu Enna Seiva


Chorus : Maatta Vithu Enna Seivae
Maatta Vithu Enna Seivae


Female : Kooda Irundhu Ozhaichu Kodutha
Maadu Ippa Venaamaa
Kaadu Kara Vaanganuminnaa
Maatta Vikka Venumaa


Chorus : Yakkaa Sokka Paadurae Yakkaa
Nee Enna Periya
Parama Sivan Pondaatti Nnu Nenappaa
Ellaathaiyum Paattulaiyae
Madakka Paakkuriyae Poviyaa…


Male : Koottam Koottamaa Parakkum
Katchi Angu Yaedhum Illae
Satta Thittam Poda Angae Thalaivan Illae
Vatta Vattamaa Parandhum
Maavattangal Angae Illae
Vattathukku Thalaivan Endrum Padhavi Illae
Endha Iruttum Illae


Chorus : Ho


Male : Nei Vilakku Velicham Illae


Chorus : Ho


Male : Angu Thiruttum Illae


Chorus : Ho


Male : Poi Purattum Vanjam Illae


Chorus : Ho


Male : Andha Kaaval Nilaiyamum
Endha Courtum Saatchiyum
Angu Thaevaiyum Illae
Adhukku Velaiyum Ilae Haei


Male : Sittu Kuruvi Paaru
Kattugalum Yaedhu
Vaanathil Vattam Podudhu
Adiyaathi Vaanathil Vattam Podudhu Hae


Female : Vaaraandi Vaaraandi


Chorus : Parusa Konduttu Vaaraandi


Female : Pazhani Mala Peraandi


Chorus : Parisam Poda Vaaraandi


Female : Putham Pudhu Chaela


Chorus : Ponnaalae Savari Senju


Female : Sokka Thangathaalae


Chorus : Retta Thaali Senju


Female : Vaaraandi Vaaraandi


Chorus : Sandhana Pottazhagan


Female : Vaaraandi Vaaraandi


Chorus : Sandhana Sol Azhagan


Male : Aan Kuruvi Ponnu Kitta
Ponn Mani Kekkaadhu
Ponnukkaaga Sandai Yaedhum Podaadhu
Paiyanukku Enna Vela
Ponnu Vaangum Sambalam Enna
Sambandhinga Pechu Yaedhum Vaaraadhu


Male : Kallu Kovil Illae


Chorus : Ho


Male : Vaedham Sollum Mandhiram Illae


Chorus : Ho


Male : Kattum Thaali Illae


Chorus : Ho


Male : Kottum Getti Melam Illae


Chorus : Ho


Male : Manushan Mannil Mutti Irundhum
Manam Unmaiyil Ottavillae
Parava Andharathil Parandhum
Vaazhvu Unmaiya Ottirukku


Male : Sittu Kuruvi Paaru
Kattugalum Yaedhu
Vaanathil Vattam Podudhu
Adiyaathi Vaanathil Vattam Podudhu
Mookkaalae Kattum Koodu
Kooduga Thaan Adhan Veedu
Inap Perukkam Vandhum
Ida Nerukkam Yaedhu


Male : Sittu Kuruvi Paaru
Kattugalum Yaedhu
Vaanathil Vattam Podudhu
Adiyaathi Vaanathil Vattam Podudhu Hae



Sittu Kuruvi Paaru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது
மூக்காலே கட்டும் கூடு
கூடுகதான் அதன் வீடு
இனப் பெருக்கம் வந்தும்
இட நெருக்கம் ஏது

ஆண் : சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது

பெண் : மாடு ஓட்டும் சின்னவரே
எந்த ஊருச் சந்தைக்குப் போறே

குழு : எந்த ஊருச் சந்தைக்குப் போறே
எந்த ஊருச் சந்தைக்குப் போறே

பெண் : நாடிருக்கும் நெலமையிலே
மாட்ட வித்து என்ன செய்வே

குழு : மாட்ட வித்து என்ன செய்வே
மாட்ட வித்து என்ன செய்வே

பெண் : கூட இருந்து ஒழைச்சுக் கொடுத்த
மாடு இப்ப வேணாமா
காடு கர வாங்கணுமின்னா
மாட்ட விக்க வேணுமா

குழு : யக்கா சோக்கா பாடுறே யக்கா
நீ என்ன பெரிய
பரமசிவன் பொண்டாட்டின்னு நெனப்பா
எல்லாத்தையும் பாட்டுலேயே
மடக்கப் பாக்குறியே போவியா…

ஆண் : கூட்டம் கூட்டமா பறக்கும்
கட்சி அங்கு ஏதும் இல்லே
சட்ட திட்டம் போட அங்கே தலைவன் இல்லே
வட்ட வட்டமா பறந்தும்
மாவட்டங்கள் அங்கே இல்லே
வட்டத்துக்குத் தலைவன் என்றும் பதவி இல்லே
எந்த இருட்டும் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : நெய் விளக்கு வெளிச்சம் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : அங்கு திருட்டும் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : பொய் புரட்டும் வஞ்சம் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : அந்தக் காவல் நிலையமும்
எந்தக் கோர்ட்டும் சாட்சியும்
அங்கு தேவையும் இல்லே
அதுக்கு வேலையும் இல்லே ஹேய்

ஆண் : சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி
வானத்தில் வட்டம் போடுது ஹே

பெண் : வாராண்டி வாராண்டி

குழு : பெருச கொண்டுட்டு வாராண்டி

பெண் : பழனி மலப் பேராண்டி

குழு : பரிசம் போட வாராண்டி

பெண் : புத்தம் புதுச் சேல

குழு : பொன்னாலே சவரி செஞ்சு

பெண் : சொக்கத் தங்கத்தாலே

குழு : ரெட்டத் தாலி செஞ்சு

பெண் : வாராண்டி வாராண்டி

குழு : சந்தனப் பொட்டழகன்

பெண் : வாராண்டி வாராண்டி

குழு : சந்தன சொல் அழகன்

ஆண் : ஆண் குருவி பொண்ணு கிட்ட
பொன்னு மணி கேக்காது
பொன்னுக்காக சண்டை ஏதும் போடாது
பையனுக்கு என்ன வேல
பொண்ணு வாங்கும் சம்பளம் என்ன
சம்மந்திங்க பேச்சு ஏதும் வாராது

ஆண் : கல்லுக் கோவில் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : வேதம் சொல்லும் மந்திரம் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : கட்டும் தாலி இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : கொட்டும் கெட்டி மேளம் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : மனுஷன் மண்ணில் முட்டி இருந்தும்
மனம் உண்மையில் ஒட்டவில்லே
பறவ அந்தரத்தில் பறந்தும்
வாழ்வு உண்மைய ஒட்டிருக்கு

ஆண் : சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது
மூக்காலே கட்டும் கூடு
கூடுகதான் அதன் வீடு
இனப் பெருக்கம் வந்தும்
இட நெருக்கம் ஏது

ஆண் : சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது ஹே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Eeswarane Eeswarane lyrics
  • Eeswarane Eeswarane Vaazhga Valarga Tamil song lyrics
  • Eeswarane Eeswarane lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Eeswarane Eeswarane
  • Eeswarane Eeswarane full lyrics
  • Eeswarane Eeswarane meaning
  • Eeswarane Eeswarane song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...