Sithirathu There Vaa Song Lyrics - Nadodi Pattukkaran

Sithirathu There Vaa Song Poster

Album: Nadodi Pattukkaran

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Na. Kamarasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sithirathu There Vaa Song Lyrics - English & Tamil


Sithirathu There Vaa Song Lyrics in English

Singers : Mano And Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Male : Sithirathu Thaerae Vaa
Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa
Female : Sithirathu Thaerae Vaa
Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa


Male : Aasaikku Naal Sollavaa
Aanandha Thean Kondu Vaa
Female : Vaanaththu Oviyamae
Megathil Oorvalamae
Ilamai Ninaivinilae


Male : Sithirathu Thaerae Vaa
Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa
Female : Sithirathu Thaerae Vaa
Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa


Male : Viralodu Koondhal
Vilaiyaadum
Vilagaadha Oodal Thinadhorum
Female : Alaindhodum Aasai
Karai Thedum
Nilayaaga Nenjam Isai Paadum


Male : Ilam Kaadhal Theevilae
Rathidevi Aaduvaal
Irunthaalum Noiyilae
Viragangal Paaduvaal


Female : Enai Kattipottu
Koduthidu
Ini Niththam Muththam
Eduthidu
Ilamai Ninaivinilae


Male : Hey Sithirathu Thaerae Vaa
Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa
Female : Sithirathu Thaerae Vaa
Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa


Male : Hey Aasaikku Naal Sollavaa
Aanandha Thean Kondu Vaa
Female : Vaanaththu Oviyamae
Megathil Oorvalamae
Ilamai Ninaivinilae


Male : Sithirathu Thaerae Vaa
Female : Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa


Male : Hoi Malaranbu Podum
Oru Neram
Verum Vambhu Vaarthai
Thadumaarum


Female : Idam Paarthu Eduthu
Vilaiyaadu
Madhan Potta Kanakku
Thavaraadhu


Male : Vilaiyaadum Vennilaa
Oru Paadhiyaanadhae
Ilanjodi Thediyae
Marupaadhi Ponadhae


Female : Enai Kattipottu
Koduthidu
Ini Niththam Muththam
Eduthidu
Ilamai Ninaivinilae


Male : Hey Hey Hey Hey Hey Hey
Hey Sithirathu Thaerae Vaa
Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa
Female : Sithirathu Thaerae Vaa
Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa


Male : Aasaikku Naal Sollavaa
Aanandha Thean Kondu Vaa
Female : Vaanaththu Oviyamae
Megathil Oorvalamae
Ilamai Ninaivinilae


Male : Sithirathu Thaerae Vaa
Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa
Female : Sithirathu Thaerae Vaa
Sindhu Nadhi Kaatrae Vaa



Sithirathu There Vaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சித்திரத்து தேரே வா
சிந்துநதி காற்றே வா
பெண் : சித்திரத்து தேரே வா
சிந்துநதி காற்றே வா

ஆண் : ஆசைக்கு நாள் சொல்லவா
ஆனந்த தேன் கொண்டு வா
பெண் : வானத்து ஓவியமே
மேகத்தில் ஊர்வலமே
இளமை நினைவிலே…….

ஆண் : சித்திரத்து தேரே வா
சிந்துநதி காற்றே வா
பெண் : சித்திரத்து தேரே வா
சிந்துநதி காற்றே வா

ஆண் : விரலோடு கூந்தல்
விளையாடும்
விலகாத ஊடல்
தினந்தோறும்
பெண் : அலைந்தோடும் ஆசை
கரைத் தேடும்
நிலையாக நெஞ்சம்
இசை பாடும்

ஆண் : இளம் காதல் தீவிலே
ரதிதேவி ஆடுவாள்
இருந்தாலும் நோயிலே
விரகங்கள் பாடுவாள்
பெண் : எனைக் கட்டிப்போட்டு
கொடுத்திடு இனி
நித்தம் முத்தம் எடுத்திடு
இளமை நினைவிலே…

ஆண் : சித்திரத்து தேரே வா
சிந்துநதி காற்றே வா
பெண் : சித்திரத்து தேரே வா
சிந்துநதி காற்றே வா

ஆண் : ஆசைக்கு நாள் சொல்லவா
ஆனந்த தேன் கொண்டு வா
பெண் : வானத்து ஓவியமே
மேகத்தில் ஊர்வலமே
இளமை நினைவிலே…….

ஆண் : சித்திரத்து தேரே வா
பெண் : சிந்துநதி காற்றே வா

ஆண் : ஹோய் மலரன்பு
போடும் ஒரு நேரம்
வெறும் வம்பு
வார்த்தை தடுமாறும்
பெண் : இடம் பார்த்து
எடுத்து விளையாடு
மதன் போட்டக்
கணக்கு தவறாது

ஆண் : விளையாடும் வெண்ணிலா
ஒரு பாதியானதே
இளஞ்சோடி தேடியே
மறுபாதி போனதே
பெண் : எனைக் கட்டிப்போட்டு
கொடுத்திடு இனி
நித்தம் முத்தம் எடுத்திடு
இளமை நினைவிலே…

ஆண் : சித்திரத்து தேரே வா
சிந்துநதி காற்றே வா
பெண் : சித்திரத்து தேரே வா
சிந்துநதி காற்றே வா

ஆண் : ஆசைக்கு நாள் சொல்லவா
ஆனந்த தேன் கொண்டு வா
பெண் : வானத்து ஓவியமே
மேகத்தில் ஊர்வலமே
இளமை நினைவிலே…….

ஆண் : சித்திரத்து தேரே வா
சிந்துநதி காற்றே வா
பெண் : சித்திரத்து தேரே வா
சிந்துநதி காற்றே வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaanga Vaanga lyrics
  • Vaanga Vaanga Nadodi Pattukkaran Tamil song lyrics
  • Vaanga Vaanga lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaanga Vaanga
  • Vaanga Vaanga full lyrics
  • Vaanga Vaanga meaning
  • Vaanga Vaanga song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...