
Album: Nadodi Pattukkaran
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadodi Pattukkaran
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Chorus : Mannaiyum Ponnaiyum
Koduththava Yaaru
Unnaiyum Ennaiyum
Kaappava Yaaru
Andha Aaththaava Dhinam
Paaduradhu Yaaru
Paamaala Katti Poduradhu Yaaru
Oorellaam Kondaadum Aalu
Avanthaandi Ivanaanu Paaru
Chorus : Mannaiyum Ponnaiyum
Koduththava Yaaru
Unnaiyum Ennaiyum
Kaappava Yaaru
Male : Soodi Kodutha Sudar Kodiyae
Eppodhum Naan Un Sorppadiyae
Female : Paadi Kodutha Pudhu Kaviyae
En Veedu Naalum Un Madiyae
Male : Koiyaama Kaathaadum
Koiyaavai Polaadum
Maanae Pani Poonthaenae
Female : Ennaalum Raakkaalam
Naan Soodum Pookolam
Ketkkum Unai Edhir Paarkkum
Male : Vandhan Naan
Enai Thandhen Naan
Female : Pudhu Chendhaendhaan
Unai Chaeraadho
Chorus : Mannaiyum Ponnaiyum
Koduththava Yaaru
Unnaiyum Ennaiyum
Kaappava Yaaru
Female : Poo Vachcha Ponnu
Onnu Nenachaalae
Bhoomikkul Achchamindri
Mudippaalae
Yaaraachum Munnae Vandhu
Thaduththaalae
Boogambam Pola Pongi Azhippaalae
Female : Poovaippol Ponniruppaa
Madhichaalae
Mullaippol Maariduvaa
Moraichaalae
Female : Kadalukku Karayai Katta
Paakkaadhae
Thari Kettu Thavari Kettu
Pesaadhae
Female : Mangammaa Raaniyappola
Engammaa Peththu Pottaalae
Thekku Cheemai Ponnu Anja Maattaa
Female : Kombuthaen Unakkedhukku
Kittaadha Mudavanukku
Oththukkollu Oththi Nillu Maamaa
Sonnaa Iva Seinju Mudippaa
Sonnaa Iva Seinju Mudippaa……..
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : மண்ணையும் பொன்னையும்
கொடுத்தவ யாரு
உன்னையும் என்னையும்
காப்பவ யாரு
அந்த ஆத்தவ தினம்
பாடுறது யாரு
பாமாலைக் கட்டிப்
போடுறது யாரு
ஊரெல்லாம் கொண்டாடும் ஆளு
அவன்தாண்டி இவனானு பாரு
குழு : மண்ணையும் பொன்னையும்
கொடுத்தவ யாரு
உன்னையும் என்னையும்
காப்பவ யாரு
ஆண் : சூடி கொடுத்த சுடர் கொடியே
எப்போதும் நான் உன் சொற்படியே
பெண் : பாடிக் கொடுத்த புதுக் கவியே
என் வீடு நாளும் உன் மடியே
ஆண் : கொய்யாம காத்தாடும்
கொய்யாவைப் போலாடும்
மானே பனி பூந்தேனே
பெண் : எந்நாளும் ராக்காலம்
நான் சூடும் பூக்கோலம்
கேட்கும் உன்னை எதிர் பார்க்கும்
ஆண் : வந்தேன் நான் எனை
தந்தேன் நான்
பெண் : புதுச் செந்தேன் தான்
உனைச் சேராதோ…
குழு : மண்ணையும் பொன்னையும்
கொடுத்தவ யாரு
உன்னையும் என்னையும்
காப்பவ யாரு
பெண் : பூ வச்ச பொண்ணு
ஒண்ணு நெனச்சாலே
பூமிக்கு அச்சமின்றி
முடிப்பாளே
யாராச்சும் முன்னே
வந்து தடுத்தாலே
பூகம்பம் போலே
பொங்கி அழிப்பாளே
பெண் : பூவைப்போல் பொண்ணிருப்பா
மதிச்சாலே
முள்ளைப்போல் மாறிடுவா
மொறைச்சாலே
பெண் : கடலுக்கு கரையைக்
கட்ட பார்க்காதே
தறிக்கெட்டு தவறிக்
கெட்டு பேசாதே
பெண் : மங்கம்மா ராணியைப்போல
எங்கம்மா பெத்துப் போட்டாளே
தெக்குசீமைப் பொண்ணு
அஞ்ச மாட்டா
பெண் : கொம்புத்தேன் உனக்கெதுக்கு
கிட்டாது முடவனுக்கு
ஒத்துக்கொள்ளு ஒத்தி நில்லு மாமா
சொன்னா இவ செஞ்சி முடிப்பா
சொன்னா இவ செஞ்சி முடிப்பா…….