Sithagathi Pookale Song Lyrics - Rajakumaran

Sithagathi Pookale Song Poster

Album: Rajakumaran

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sithagathi Pookale Song Lyrics - English & Tamil


Sithagathi Pookale Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Sithagathi Pookalae
Suthivara Paakuthae
Athi Mara Thopilae
Othigaiya Kekuthae
Aththa Maganae Aththa Maganae
Soththu Sogam Yaavum Neethaan Hoi


Male : Sithagathi Pookalae
Suthivara Paakuthae
Athi Mara Thopilae
Othigaiya Kekuthae
Aththa Magalae Aththa Magalae
Soththu Sogam Yaavum Neethaan Hoi


Female : Sithagathi Pookalae
Suthivara Paakuthae
Athi Mara Thopilae
Othigaiya Kekuthae


Chorus : ………………………………


Female : Naal Paathu Paathu
Aalaana Naathu
Thol Sera Thaanae Veesum
Poongaathu


Male : Aanantha Koothu
Naanaada Paathu
Poo Oram Thaanae Oorum
Thaen Oothu


Female : Naan Maalai Sooda
Naal Paaraiya
Athaaram Neethaan Veraaraiya
Male : Patti Rotti Melam
Kotti Muzhanga
Thottu Vida Naanam Vittu Vilaga


Female : Thittamittu Vaazha
Vaaren Mamaa
Sattam Onnu Poden Hoi


Male : Sithagathi Pookalae
Suthivara Paakuthae
Athi Mara Thopilae
Othigaiya Kekuthae
Female : Aththa Maganae Aththa Maganae
Soththu Sogam Yaavum Neethaan Hoi


Female : Sithagathi Pookalae
Suthivara Paakuthae
Male : Athi Mara Thopilae
Othigaiya Kekuthae


Male : Aaaa…poontheril Yeri
Ezhezhu Logam
Oorgolamaaga Naanum
Povoama


Female : Paaralam Jodi
Naamendrum Paadi
Ooraarum Naalum Vaazhtha
Naamum Vaazhvoma


Male : Neerindri Vaazhum
Meen Ethamma
Nee Indri Naanum
Veenthaanamma


Female : Pattudal Meetu
Thottu Anaikka
Thottil Onnu Aada
Muthu Pirakka


Male : Kattil Arai Paadam
Thaaren Maanae
Kattalaiya Podu Hoii….


Male : Sithagathi Pookalae
Suthivara Paakuthae
Athi Mara Thopilae
Othigaiya Kekuthae
Female : Aththa Maganae Aththa Maganae
Soththu Sogam Yaavum Neethaan Hoi


Female : Sithagathi Pookalae
Suthivara Paakuthae
Male : Athi Mara Thopilae
Othigaiya Kekuthae



Sithagathi Pookale Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சித்தகத்தி பூக்களே
சுத்தி வர பாக்குதே அத்தி மர
தோப்பிலே ஒத்திகைய கேக்குதே
அத்த மகனே அத்த மகனே
சொத்து சுகம் யாவும்
நீதான் ஹோய்

ஆண் : சித்தகத்தி பூக்களே
சுத்தி வர பாக்குதே அத்தி மர
தோப்பிலே ஒத்திகைய கேக்குதே
அத்த மகளே அத்த மகளே
சொத்து சுகம் யாவும்
நீதான் ஹோய்

பெண் : சித்தகத்தி பூக்களே
சுத்தி வர பாக்குதே அத்தி மர
தோப்பிலே ஒத்திகைய கேக்குதே

குழு : ………………………

பெண் : நாள் பாத்து பாத்து
ஆளான நாத்து தோள் சேர
தானே வீசும் பூங்காத்து

ஆண் : ஆனந்த கூத்து
நானாட பாத்து பூ ஓரம்
தானே ஊறும் தேனூத்து

பெண் : நான் மாலை சூட
நாள் பாரய்யா ஆதாரம்
நீதான் வேறாரய்யா
ஆண் : பட்டி ரொட்டி
மேளம் கொட்டி முழங்க
தொட்டு விட நாணம்
விட்டு விலக

பெண் : திட்டமிட்டு வாழ
வாரேன் மாமா சட்டம்
ஒன்னு போடேன் ஹோய்

ஆண் : சித்தகத்தி பூக்களே
சுத்தி வர பாக்குதே அத்தி மர
தோப்பிலே ஒத்திகைய கேக்குதே

பெண் : அத்த மகனே அத்த
மகனே சொத்து சுகம்
யாவும் நீதான் ஹோய்
சித்தகத்தி பூக்களே சுத்தி
வர பாக்குதே

ஆண் : அத்தி மர தோப்பிலே
ஒத்திகைய கேக்குதே

ஆண் : ஆஆஆ பூந்தேரில்
ஏறி ஏழேழு லோகம் ஊர்
கோலமாக நானும்
போவோமா

பெண் : பாரெல்லாம் ஜோடி
நாம் என்றும் பாடி ஊராரும்
நாளும் வாழ்த்த நாமும்
வாழ்வோமா

ஆண் : நீரின்றி வாழும்
மீன் ஏதம்மா நீ இன்றி
நானும் வீண் தானம்மா

பெண் : பட்டு உடல் மீட்டு
தொட்டு அணைக்க தொட்டில்
ஒன்னு ஆட முத்து பிறக்க

ஆண் : கட்டிலறை பாடம்
தாரேன் மானே கட்டளைய
போடு ஹோய் சித்தகத்தி
பூக்களே சுத்தி வர பாக்குதே
அத்தி மர தோப்பிலே
ஒத்திகைய கேக்குதே

பெண் : அத்த மகனே அத்த
மகனே சொத்து சுகம்
யாவும் நீதான் ஹோய்
சித்தகத்தி பூக்களே சுத்தி
வர பாக்குதே

ஆண் : அத்தி மர தோப்பிலே
ஒத்திகைய கேக்குதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Sol Eduthu lyrics
  • Chinna Chinna Sol Eduthu Rajakumaran Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Sol Eduthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Sol Eduthu
  • Chinna Chinna Sol Eduthu full lyrics
  • Chinna Chinna Sol Eduthu meaning
  • Chinna Chinna Sol Eduthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...