Chinna Chinna Sol Eduthu Song Lyrics - Rajakumaran

Chinna Chinna Sol Eduthu Song Poster

Album: Rajakumaran

Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinna Chinna Sol Eduthu Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Chinna Sol Eduthu Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Chinna Chinna Solleduthu
Sondham Cholla Nee Po Thoodhu
Sonna Sollil Kutram Illai
Sutham Endru Nee Poi Kooru


Female : Chinna Chinna Solleduthu
Sondham Cholla Nee Po Thoodhu
Sonna Sollil Kutram Illai
Sutham Endru Nee Poi Kooru


Female : Thaniyaaga Maaman
Thunai Thedi Vaada
Puriyaamal Naanum
Parigaaram Theda


Female : Chinna Chinna Solleduthu
Sondham Cholla Nee Po Thoodhu
Sonna Sollil Kutram Illai
Sutham Endru Nee Poi Kooru


Female : Kanneer Karaindhurugum
Kanni Mezhugaanen Naanae
Nee Paaradi


Female : Mannan Manam Kalanga
Mannil Sarugaanen Poovae
Nee Kooradi


Male : Nithirayai Naanum Moodi
Nitham Oru Gaanam Paadi
Uthamiyai Thedi Thedi
Kathum Oru Vaanam Baadi


Female : Unn Udhattil Poiyai Vaithu
Mullil Thaitha Poovaai Aanaen
Male : En Manadhil Paasam Veithu
Kallil Seidha Theraai Ponen
Female : Alai Mel Padagaai Aanen..


Male : Chinna Chinna Solleduthu
Sundharikku Nee Po Thoodhu
Sonna Sollil Kutram Illai
Sutham Endru Nee Poi Kooru


Male : Sollaal Vilaindhadhindha
Sondha Kadhai Dhaanae
Poovae Nee Keladi


Male : Pennae Varutham Illai
Nenjil Enna Baaram
Neeyae Poi Kooradi


Female : Kannimaiyai Meerum Eeram
Kanni Ival Sogam Porum
Vennilavai Moodum Megam
Vittu Vilagaadho Dhooram


Male : Vannakili Pona Pinnae
Thannandhani Aanen Naanae
Female : Enni Enni Aavadhenna
Kangal Urangaayo Maama..
Male : Uyir Poi Udal Aanen


Male : Chinna Chinna Solleduthu
Sundharikku Nee Po Thoodhu
Sonna Sollil Kutram Illai
Sutham Endru Nee Poi Kooru


Male : Kuyilodu Seru
Oru Paatu Kelu
Aval Sogam Theera
Vazhi Neeyum Paaru


Female : Chinna Chinna Solleduthu
Sondham Cholla Nee Po Thoodhu
Sonna Sollil Kutram Illai
Sutham Endru Nee Poi Kooru



Chinna Chinna Sol Eduthu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு

பெண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு

பெண் : தனியாக மாமன்
துணை தேடி வாட புரியாமல்
நானும் பரிகாரம் தேட

பெண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு

பெண் : கண்ணீர் கரைந்துருகும்
கன்னி மெழுகானேன் நானே
நீ பாரடி

பெண் : மன்னன் மனம் கலங்க
மண்ணில் சருகானேன் பூவே
நீ கூறடி

ஆண் : நித்திரையை நானும்
மூடி நித்தம் ஒரு கானம் பாடி
உத்தமியை தேடி தேடி கத்தும்
ஒரு வானம் பாடி

பெண் : உன்னுதட்டில்
பொய்யை வைத்து
முள்ளில் தைத்த
பூவாய் ஆனேன்
ஆண் : என் மனதில்
பாசம் வைத்து கல்லில்
செய்த தேராய் போனேன்
பெண் : அலை மேல்
படகாய் ஆனேன்

ஆண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு

ஆண் : சொல்லால் விளைந்ததிந்த
சொந்தக்கதை தானே
பூவே நீ கேளடி

ஆண் : பெண்ணே வருத்தமில்லை
நெஞ்சில் என்ன பாரம்
நீயே போய் கூறடி

பெண் : கன்னிமையை மீறும்
ஈரம் கன்னி இவள் சோகம்
போரும் வெண்ணிலவை
மூடும் மேகம் விட்டு
விலகாதோ தூரம்

ஆண் : வண்ணக்கிளி
போனபின்னே தன்னந்தனி
ஆனேன் நானே
பெண் : எண்ணி எண்ணி
ஆவதென்ன கண்கள்
உறங்காயோ மாமா
ஆண் : உயிர் போய்
உடலானேன்

ஆண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு

ஆண் : குயிலோடு சேரு
ஒரு பாட்டு கேளு அவள்
சோகம் தீர வழி நீயும்
பாரு

பெண் : சின்ன சின்ன
சொல்லெடுத்து சொந்தம்
சொல்ல நீ போ தூது சொன்ன
சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sithagathi Pookale lyrics
  • Sithagathi Pookale Rajakumaran Tamil song lyrics
  • Sithagathi Pookale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sithagathi Pookale
  • Sithagathi Pookale full lyrics
  • Sithagathi Pookale meaning
  • Sithagathi Pookale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...