Siragugal Vanthathu Song Lyrics - Sarvam

Siragugal Vanthathu Song Poster

Album: Sarvam

Artists: Javed Ali, Madhu Shree

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Siragugal Vanthathu Song Lyrics - English & Tamil


Siragugal Vanthathu Song Lyrics in English

Singers : Javed Ali And Madhu Shree


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Siragugal Vanthathu Yengo Sella
Iravugal Theernthathu Kannil Mella
Ninaivugal Yenguthu Unnai Kaanavae


Male : Kanavugal Ponguthu Yethilae Alla
Valigalum Serndhathu Ullae Killa
Sugangalum Kooduthu Unnai Theydiyae


Female : Unnai Unnai Thaandi Sella
Konja Kaalam Konja Thooram
Konja Neram Kooda Yennal Aagumo


Female : Unnai Unnai Thedi Thaanae
Intha Yekam Intha Paathai Intha
Payanam Intha Vazhkai Aanatho


Male : Kanavugal Ponguthu Yethilae Alla
Valigalum Serndhathu Ullae Killa
Sugangalum Kooduthu Unnai Theydiyae


Female : Aaahhh…..aahh…aaahh…
Aahhaah..aaahhaah..aaahhah
Aaaaahaaahhhh….


Male : Oh Nadhiyae Nee Enghae Endru
Karaigal Theda Koodaatha
Nilavae Nee Enghae Endru
Mugilgal Theda Koodaathaa


Female : Oh Mazhai Iravinil Kuyilin Geetham
Thudipathai Yaar Arivaar
Kadal Madiyinil Kidakkum
Palarin Kanavugal Yaar Arivar


Male : Azhage Nee Yengirukiraai
Valithaal Anbae Nee Angirukiraai
Uyirae Nee Enna Seigiraai
Uyirin Ullae Vanthu Selgiraai


Female : Anbae Enthan Nenjam Enghae..
Poovin Ullae.. Nilavin Melae..
Theeyin Keezhae ..
Kattrin Veliyae Illaiyae..


Female : Unthan Kannil Unthan Moochil
Unthan Iravil Unthan Nenjil
Unthan Kaiyil Unthan Uyiril Ullathae ..


Male : Siragugal Vanthathu Yengo Sella
Iravugal Theernthathu Kannil Mella
Ninaivugal Yenguthu Unnai Kaanavae


Male : Oru Imaii Enghilum Thaenil Moozhgha
Oru Imaii Mathiram Valiyil Noghaa
Idaiyinil Eppadi Kanavum Kanumoo..


Female : Unnai Unnai Thaandi Sella
Konja Kaalam Konja Thooram
Konja Neram Kooda Yennal Aagumo


Female : Unnai Unnai Thedi Thaanae
Intha Yekam Intha Paathai Intha
Payanam Intha Vazhkai Aanatho….



Siragugal Vanthathu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மது ஸ்ரீ

பாடகர் : ஜாவீத் அலி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : சிறகுகள் வந்தது
எங்கோ செல்ல இரவுகள்
தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல
நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை
காணவே

ஆண் : கனவுகள் பொங்குது
எதிலே அள்ள வலிகளும்
சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள
சுகங்களும் கூடுது உன்னை
தேடியே

பெண் : உன்னை உன்னை
தாண்டி செல்ல கொஞ்ச
காலம் கொஞ்ச தூரம்
கொஞ்ச நேரம் கூட
என்னால் ஆகுமோ

பெண் : உன்னை உன்னை
தேடி தானே இந்த ஏக்கம்
இந்த பாதை இந்த பயணம்
இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ

ஆண் : கனவுகள் பொங்குது
எதிலே அள்ள வலிகளும்
சேர்ந்தது உள்ளே கிள்ள
சுகங்களும் கூடுது
உன்னை தேடியே

பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆஹா ஆஆஹா
ஆஆஹா ஆஆஹா

ஆண் : ஓ நதியே நீ எங்கே
என்று கரைகள் தேட கூடாதா
நிலவே நீ எங்கே என்று
முகில்கள் தேட கூடாதா

பெண் : ஓ மழை இரவினில்
குயிலின் கீதம் துடிப்பதை
யார் அறிவார் கடல் மடியினில்
கிடக்கும் பலரின் கனவுகள்
யார் அறிவார்

ஆண் : அழகே நீ எங்கிருக்கிறாய்
வலித்தால் அன்பே நீ அங்கிருக்கிறாய்
உயிரே நீ என்ன செய்கிறாய்
உயிரின் உள்ளே வந்து செல்கிறாய்

பெண் : அன்பே எந்தன்
நெஞ்சம் எங்கே பூவின்
உள்ளே நிலவின் மேலே
தீயின் கீழே காற்றின்
வெளியே இல்லையே

பெண் : உந்தன் கண்ணில்
உந்தன் மூச்சில் உந்தன்
இரவில் உந்தன் நெஞ்சில்
உந்தன் கையில் உந்தன்
உயிரில் உள்ளதே

ஆண் : சிறகுகள் வந்தது
எங்கோ செல்ல இரவுகள்
தீர்ந்தது கண்ணில் மெல்ல
நினைவுகள் ஏங்குது உன்னை
காணவே

ஆண் : ஒரு இமை எங்கிலும்
தேனில் மூழ்க ஒரு இமை
மாத்திரம் வலியில் நோக
இடையினில் எப்படி கனவும்
காணுமோ

பெண் : உன்னை உன்னை
தாண்டி செல்ல கொஞ்ச
காலம் கொஞ்ச தூரம்
கொஞ்ச நேரம் கூட
என்னால் ஆகுமோ

பெண் : உன்னை உன்னை
தேடி தானே இந்த ஏக்கம்
இந்த பாதை இந்த பயணம்
இந்த வாழ்க்கை ஆனதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sutta Suriyanae lyrics
  • Sutta Suriyanae Sarvam Tamil song lyrics
  • Sutta Suriyanae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sutta Suriyanae
  • Sutta Suriyanae full lyrics
  • Sutta Suriyanae meaning
  • Sutta Suriyanae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...