
Album: Sarvam
Artists: Ilayaraja, Andrea Jeremiah and Suvi
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sarvam
Artists: Ilayaraja, Andrea Jeremiah and Suvi
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ilayaraja, Andrea Jeremiah And Suvi
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Gaa Gaa Gaaa…
Ohh Ohhh Ohh
Gaa Gaa Gaaa…
Female : Ohh Ohhh Ohh
Ohhooo Ooooo Ooooooo
Ooohhh Yeah
Male : Adada Vaa Asaththalam
Chorus : I Wanna Move With You Boy
One More Time
I Wanna Move With You Boy
One More Time
Male : Alataama Parakalam
Chorus : I Wanna Fly With You Boy
One More Time
I Wanna Fly With You Boy
One More Time
Male : Poda Dei Vazhkai
Oru Poo Koodathaan
Yaar Kaiyil Venumnaalum
Poo Pookumthaan
Male : Adada Vaa Asaththalam
Chorus : I Wanna Move With You Boy
One More Time
I Wanna Move With You Boy
One More Time
Male : Alataama Parakalam
Chorus : I Wanna Fly With You Boy
One More Time
I Wanna Fly With You Boy
One More Time
Male : Yethu Vantha Enakku Enna
Othungathaa Naanum Sonna
Female : I Wanna Get So Hotty Naughty At Youuu
Ohhhohhh..
Male : Kondaada Vazhkai Kondaaa
Vazhkaiku Vagupuu Unndaaa
Female : I Wanna Get So Hotty Naughty At Youuu
Ohhhohhh..
Female : Ohooo..hoo…yeahhh…
Male : Siragu Irrukum Pothilum
Nadakum Paravai Naanila
Vazhkai Mulukka Vazhnthida
Boomi Enakku Pothala
Male : Aagattum Paarpom
Female : Come Closer Baby
Let Me Drive You Crazy
Male : Aadithaan Theerpom
Female : Touch Me Babby
You Are So Sexy
Male : Poda Dei Vazhkai
Oru Poo Koodathaan
Yaar Kaiyil Venumnaalum
Poo Pookumthaan
Chorus : I Wanna Move With You Boy
One More Time
I Wanna Move With You Boy
One More Time
I Wanna Fly With You Boy One More Time
I Wanna Fly With You Boy One More Time
பாடகிகள் : ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியா,சுவி
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
ஆண் : கா கா கா
ஓ ஓ ஓ கா கா கா
பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓஓஓ ஓஓ
ஓ ஓ யே
ஆண் : அடடா வா
அசத்தலாம்
குழு : ஐ வான்னா மூவ்
வித் யூ பாய் ஒன் மோர்
டைம் ஐ வான்னா மூவ்
வித் யூ பாய் ஒன் மோர்
டைம்
ஆண் : அலடாம பறக்கலாம்
குழு : ஐ வான்னா ப்ளை வித்
யூ பாய் ஒன் மோர் டைம் ஐ
வான்னா ப்ளை வித் யூ பாய்
ஒன் மோர் டைம்
ஆண் : போடா டேய்
வாழ்க்கை ஒரு பூ
கூடத்தான் யார் கையில்
வேணும் நாளும் பூ
பூக்கும் தான்
ஆண் : அடடா வா
அசத்தலாம்
குழு : ஐ வான்னா மூவ்
வித் யூ பாய் ஒன் மோர்
டைம் ஐ வான்னா மூவ்
வித் யூ பாய் ஒன் மோர்
டைம்
ஆண் : அலடாம
பறக்கலாம்
குழு : ஐ வான்னா ப்ளை
வித் யூ பாய் ஒன் மோர்
டைம் ஐ வான்னா ப்ளை
வித் யூ பாய் ஒன் மோர்
டைம்
ஆண் : எது வந்தா எனக்கு
என்ன ஒதுங்க தான் நானும்
சொன்ன
பெண் : ஐ வான்னா கெட்
சோ ஹாட்டி நாட்டி அட்
யூ ஓஹோ
ஆண் : கொண்டாட வாழ்க்கை
கொண்டா வாழ்க்கைக்கு வகுப்பு
உண்டா
பெண் : ஐ வான்னா கெட் சோ
ஹாட்டி நாட்டி அட் யூ ஓஹோ
பெண் : ஓஹோ
ஹோ யே
ஆண் : சிறகு இருக்கும்
போதிலும் நடக்கும் பறவை
நானில்ல வாழ்க்கை முழுக்க
வாழ்ந்திட பூமி எனக்கு போதல
ஆண் : ஆகட்டும்
பார்ப்போம்
பெண் : கம் க்ளோசர்
பேபி லெட் மீ டிரைவ்
யூ கிரேசி
ஆண் : ஆடித்தான்
தீர்ப்போம்
பெண் : டச் மீ பேபி
யூ ஆர் சோ செக்சி
ஆண் : போடா டேய்
வாழ்க்கை ஒரு பூ
கூடத்தான் யார் கையில்
வேணும் நாளும் பூ
பூக்கும் தான்
குழு : ஐ வான்னா மூவ் வித்
யூ பாய் ஒன் மோர் டைம் ஐ
வான்னா மூவ் வித் யூ பாய்
ஒன் மோர் டைம் ஐ வான்னா
ப்ளை வித் யூ பாய் ஒன் மோர்
டைம் ஐ வான்னா ப்ளை வித்
யூ பாய் ஒன் மோர் டைம்