
Album: Goli Soda
Artists: Sathya
Music by: S. N. Arunagiri
Lyricist: Sathya
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Goli Soda
Artists: Sathya
Music by: S. N. Arunagiri
Lyricist: Sathya
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Sathya
Music By : S. N. Arunagiri
Chorus : Hmm Hmm….(8)
Male : Silusilunu Nikkuriyae
Sillaraiya Vaanguriyae
Pala Palannu Nikkuriyae
Pallai Katti Sirikkuriyae
Male : Oothi Vecha Glass-ula
Iduppu Aaduthu
Un Iduppu Madippu Orathila
Caru Parakuthu
Male : Oothi Vecha Glass-ula
Iduppu Aaduthu
Un Iduppu Madippu Orathila
Caru Parakuthu
Male : Thottaakkaa Thotta Chinungi
Unnai Parthathumae Vilunthen Valukki
Thottaakkaa Thotta Chinungi
Unnai Parthathumae Vilunthen Valukki
Male : Silusilunu Nikkuriyae
Sillaraiya Vaanguriyae
Pala Palannu Nikkuriyae
Pallai Katti Sirikkuriyae
Male : Oothi Vecha Glass-ula
Iduppu Aaduthu
Un Iduppu Madippu Orathila
Caru Parakuthu
Male : Oothi Vecha Glass-ula
Iduppu Aaduthu
Un Iduppu Madippu Orathila
Caru Parakuthu
Male : Vala Valannu Nikkuriyae
Vaalai Mattaiya
Nee Vazha Mattaiya
Nee Enna Thottaiya
Naan Unnala Thaan Kettu Puttenya..aa…
Male : Vala Valannu Nikkuriyae
Vaalai Mattaiya
Nee Vazha Mattaiya
Nee Enna Thottaiya
Naan Unnala Thaan Kettu Puttenya
Male : Un Meni Enna Kannadi
Udai Poladi
Naan Sarakkadichu Vantha Pothum
Kummunu Irukkumdi
Male : Un Meni Enna Kannadi
Udai Poladi
Naan Sarakkadichu Vantha Pothum
Kummunu Irukkumdi
Male : Silusilunu… Pala Pala
Silusilunu… Pala Pala
Silusilunu..
Male : Mamae….
Male : Silusilunu Nikkuriyae
Sillaraiya Vaanguriyae
Pala Palannu Nikkuriyae
Pallai Katti Sirikkuriyae
Male : Oothi Vecha Glass-ula
Iduppu Aaduthu
Un Iduppu Madippu Orathila
Caru Parakuthu
Male : Oothi Vecha Glass-ula
Iduppu Aaduthu
Un Iduppu Madippu Orathila
Caru Parakuthu
Chorus : Hmm Hmm….(8)
பாடகர் : சத்யா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். என். அருணகிரி
குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்….(8)
ஆண் : சிலு சிலுன்னு நிக்குறியே
சில்லறைய வாங்குறியே
பள பளன்னு நிக்குறியே
பல்லைக்காட்டி சிரிக்குறியே
ஆண் : ஊத்தி வச்ச கிளாஸ்ல
இடுப்பு ஆடுது
உன் இடுப்பு மடிப்பு ஓரத்துல
காரு பறக்குது
ஆண் : ஊத்தி வச்ச கிளாஸ்ல
இடுப்பு ஆடுது
உன் இடுப்பு மடிப்பு ஓரத்துல
காரு பறக்குது
ஆண் : தொட்டாக்கா தொட்டா சிணுங்கி
உன்னை பார்த்ததுமே விழுந்தேன் வழுக்கி
தொட்டாக்கா தொட்டா சிணுங்கி
உன்னை பார்த்ததுமே விழுந்தேன் வழுக்கி
ஆண் : சிலு சிலுன்னு நிக்குறியே
சில்லறைய வாங்குறியே
பள பளன்னு நிக்குறியே
பல்லைக்காட்டி சிரிக்குறியே
ஆண் : ஊத்தி வச்ச கிளாஸ்ல
இடுப்பு ஆடுது
உன் இடுப்பு மடிப்பு ஓரத்துல
காரு பறக்குது
ஆண் : ஊத்தி வச்ச கிளாஸ்ல
இடுப்பு ஆடுது
உன் இடுப்பு மடிப்பு ஓரத்துல
காரு பறக்குது
ஆண் : வழ வழன்னு நிக்குறியே
வாழை மட்டையா
நீ வாழை மட்டையா
நீ என்ன தொட்டையா
நான் உன்னாலதான் கெட்டுபுட்டேன்யா….ஆஅ
ஆண் : வழ வழன்னு நிக்குறியே
வாழை மட்டையா
நீ வாழை மட்டையா
நீ என்ன தொட்டையா
நான் உன்னாலதான் கெட்டுபுட்டேன்யா….ஆஅ
ஆண் : உன் மேனி என்ன கண்ணாடி
உடை போலடி
நான் நான் சரக்கடிச்சு வந்தா போதும்
கும்முன்னு இருக்கும்டி
ஆண் : உன் மேனி என்ன கண்ணாடி
உடை போலடி
நான் நான் சரகடிச்சு வந்தா போதும்
கும்முன்னு இருக்கும்டி
ஆண் : சிலு சிலுன்னு….பள பள
சிலு சிலுன்னு….பள பள
சிலு சிலுன்னு….
ஆண் : மாமே
ஆண் : சிலு சிலுன்னு நிக்குறியே
சில்லறைய வாங்குறியே
பள பளன்னு நிக்குறியே
பல்லைக்காட்டி சிரிக்குறியே
ஆண் : ஊத்தி வச்ச கிளாஸ்ல
இடுப்பு ஆடுது
உன் இடுப்பு மடிப்பு ஓரத்துல
காரு பறக்குது
ஆண் : ஊத்தி வச்ச கிளாஸ்ல
இடுப்பு ஆடுது
உன் இடுப்பு மடிப்பு ஓரத்துல
காரு பறக்குது
குழு : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்….(8)