Jananam Jananam Song Lyrics - Goli Soda

Jananam Jananam Song Poster

Album: Goli Soda

Artists: Yasin Nizar

Music by: S. N. Arunagiri

Lyricist: Priyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jananam Jananam Song Lyrics - English & Tamil


Jananam Jananam Song Lyrics in English

Singer : Yasin Nizar


Music By : S. N. Arunagiri


Female : Heyyy Eyyyyy Eyyy Eyy….


Female : Heyyy Eyyyyy Eyyy Eyy….


Male : Jananam Jananam
Puyalin Puthu Jananam
Ethirkkum Ethaiyum
Veezhthum Athan Nadanam
Thuniyum Varaikkum
Varaathu Tharunam
Thuninthu Eduthaal
Thoolagum Salanam


Male : Jananam Jananam
Puyalin Puthu Jananam
Ethirkkum Ethaiyum
Veezhthum Athan Nadanam
Thuniyum Varaikkum
Varaathu Tharunam
Thuninthu Eduthaal
Thoolagum Salanam
Jananam Jananam


Female : Hooo…ooooo…hooo…oo
Hooo…ooooo…hooo…oo


Male : Thengidaathae Thirumbi Nadakaathae
Theyintha Pothum Thimirai Ezhakaathae..
Thengidaathae..ae…..ae…..aaa…..aa…
Oyinthidaathae Othungi Irukaathae
Odugumbothu Ondrai Marakaathae
Vithaithavanukko Vizhi Imai Irangum
Puthaintha Piragu Vithaigalaai Urangum


Male : Jananam Jananam
Puyalin Puthu Jananam
Ethirkkum Ethaiyum
Veezhthum Athan Nadanam
Thuniyum Varaikkum
Varaathu Tharunam
Thuninthu Eduthaal
Thoolagum Salanam
Jananam Jananam
Puyalin Puthu Jananam
Jananam Jananam


Male : Vizhigal Irandum Neeril Nanaithirukkum
Vizhitha Manamo Theeyai Sumanthirukkum
Vizhigal Irandum..mmmm..aa….
Kadalin Alaigal Karayil Thavazhnthirukkum
Seeri Ezhunthaal Ulagai Athu Kudikkum
Mega Kootam Mazhaiyai Sumanthirukkum
Mazhayin Ullae Idiyum Olinthirukkum


Male : Vizhigal Irandum Neeril Nanaithirukkum
Vizhitha Manamo Theeyai Sumanthirukkum
Kadalin Alaigal Karayil Thavazhnthirukkum
Seeri Ezhunthaal Ulagai Athu Kudikkum


Male : Jananam Jananam
Puyalin Puthu Jananam
Ethirkkum Ethaiyum
Veezhthum Athan Nadanam
Jananam Jananam
Puyalin Puthu Jananam
Jananam Jananam


Female : Heyyy Eyyyyy Eyyy Eyy….


Male : Jananam Jananam
Theeyin Puthu Jananam
Erithu Ethaiyum
Azhikkum Athan Nadanam
Sirithu Ena Nee Thodathae Gavanam
Seeri Ezhunthaal Theernthaanae Avanum


Male : Jananam Jananam
Theeyin Puthu Jananam
Erithu Ethaiyum
Azhikkum Athan Nadanam
Sirithu Ena Nee Thodathae Gavanam
Seeri Ezhunthaal Theernthaanae Avanum
Jananam Jananam



Jananam Jananam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : யாசின் நிசார்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். என். அருணகிரி

பெண் : ஹேய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்…..

பெண் : ஹேய் ஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்…..

ஆண் : ஜனனம் ஜனனம்
புயலின் புது ஜனனம்
எதிர்க்கும் எதையும்
வீழ்த்தும் அதன் நடனம்
துணியும் வரைக்கும்
வராது தருணம்
துணிந்து எடுத்தால்
தூளாகும் சலனம்

ஆண் : ஜனனம் ஜனனம்
புயலின் புது ஜனனம்
எதிர்க்கும் எதையும்
வீழ்த்தும் அதன் நடனம்
துணியும் வரைக்கும்
வராது தருணம்
துணிந்து எடுத்தால்
தூளாகும் சலனம்
ஜனனம் ஜனனம்

பெண் : ஹோ…..ஓஓஒ…..ஹோ….ஓ
ஹோ…..ஓஓஒ…..ஹோ….ஓ

ஆண் : தேங்கிடாதே திரும்பி நடக்காதே
தேய்ந்த போதும் திமிரை இழக்காதே….
தேங்கிடாதே…..ஏ….ஏ….ஆஅ…..ஆஅ….
ஓய்ந்திடாதே ஒதுங்கி இருக்காதே
ஒதுங்கும்போது ஒன்றை மறக்காதே
விதைத்தவனுக்கோ விழி இமை இறங்கும்
புதைந்த பிறகு விதைகளாய் உறங்கும்

ஆண் : ஜனனம் ஜனனம்
புயலின் புது ஜனனம்
எதிர்க்கும் எதையும்
வீழ்த்தும் அதன் நடனம்
துணியும் வரைக்கும்
வராது தருணம்
துணிந்து எடுத்தால்
தூளாகும் சலனம்
ஜனனம் ஜனனம்
புயலின் புது ஜனனம்
ஜனனம் ஜனனம்

ஆண் : விழிகள் இரண்டும் நீரில் நனைந்திருக்கும்
விழித்த மனமோ தீயை சுமந்திருக்கும்
விழிகள் இரண்டும்….ம்ம்ம்ம்…ஆ…..ஏய்
கடலின் அலைகள் கரையில் தவழ்ந்திருக்கும்
சீறி எழுந்தால் உலகை அது குடிக்கும்
மேக கூட்டம் மழையை சுமந்திருக்கும்
மழையின் உள்ளே இடியும் ஒளிந்திருக்கும்

ஆண் : விழிகள் இரண்டும் நீரில் நனைந்திருக்கும்
விழித்த மனமோ தீயை சுமந்திருக்கும்
கடலின் அலைகள் கரையில் தவழ்ந்திருக்கும்
சீறி எழுந்தால் உலகை அது குடிக்கும்

ஆண் : ஜனனம் ஜனனம்
புயலின் புது ஜனனம்
எதிர்க்கும் எதையும்
வீழ்த்தும் அதன் நடனம்
ஜனனம் ஜனனம்
புயலின் புது ஜனனம்
ஜனனம் ஜனனம்

பெண் : ஹோ…..ஓஓஒ…..ஹோ….ஓ

ஆண் : ஜனனம் ஜனனம்
தீயின் புது ஜனனம்
எரித்து எதையும்
அழிக்கும் அதன் நடனம்
சிறிது என நீ தொடதே கவனம்
சீறி எழுந்தால் தீர்ந்தானே அவனும்

ஆண் : ஜனனம் ஜனனம்
தீயின் புது ஜனனம்
எரித்து எதையும்
அழிக்கும் அதன் நடனம்
சிறிது என நீ தொடதே கவனம்
சீறி எழுந்தால் தீர்ந்தானே அவனும்
ஜனனம் ஜனனம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadhal Pannen lyrics
  • Kadhal Pannen Goli Soda Tamil song lyrics
  • Kadhal Pannen lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadhal Pannen
  • Kadhal Pannen full lyrics
  • Kadhal Pannen meaning
  • Kadhal Pannen song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...