Silu Silu Siluvena Kaathu Song Lyrics - Kizhakku Karai

Silu Silu Siluvena Kaathu Song Poster

Album: Kizhakku Karai

Artists: K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Silu Silu Siluvena Kaathu Song Lyrics - English & Tamil


Silu Silu Siluvena Kaathu Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Deva


Female : Lalalala Laalaa Lalalalalaa
Lalalala Laalaa Lalalalalaa
Laaaa Laaa Laaa Laaaa
Lalalala Laa Lalalalalaa


Female : Silu Silu Siluvena Kaathu
Pakkam Vara Vara Uruguthu Naathu
Pudhu Pudhu Varigala Pottu
Adhai Padikkudhu Paruvathu Pattu
Oru Naesam… Oru Paasam
Andha Kaathum Naathum
Nee Thaan Naan Thaan
Vaa Maamanae


Female : Silu Silu Siluvena Kaathu
Pakkam Vara Vara Uruguthu Naathu


Female : Vaaikaalum Vayalum Saatchi
Maamavae Naanthaan
Oyaama Unna Enni
Thurumbaana Maan Thaan


Female : Vadakaala Pogum Kaathae
Naal Dhorum Naanae
Unakkaaga Thoodhu Vittu
Dhinam Maanji Ponnen


Female : Neengaadha Aasa Noiyaachu
Poongaathum Ipo Theeyaachu
Mana Naal Vandhu Kooda Venum
Poo Maala Poda Venum


Female : Silu Silu Siluvena Kaathu
Pakkam Vara Vara Uruguthu Naathu
Pudhu Pudhu Varigala Pottu
Adhai Padikkudhu Paruvathu Pattu


Female : Engaeyum Pozhappa Thaedi
Pogaadha Maama
Naal Paarthu Parisam Podu
Naalaachu Maama


Female : Enna Nee Kaadhal Pannu
Adhu Thaan Un Velai
Pannaatti Poyaaa Engu
Vidamatten Aala


Female : Naan Poosum Manjal Nee Thaanae
Nee Posum Soapum Naan Thaaanae
Pothuva Anbu Kaattu Maamaa
Pesaama Vaattalaaama


Female : Silu Silu Siluvena Kaathu
Pakkam Vara Vara Uruguthu Naathu
Pudhu Pudhu Varigala Pottu
Adhai Padikkudhu Paruvathu Pattu
Oru Naesam… Oru Paasam
Andha Kaathum Naathum
Nee Thaan Naan Thaan
Vaa Maamanae


Female : Silu Silu Siluvena Kaathu
Pakkam Vara Vara Uruguthu Naathu
Pudhu Pudhu Varigala Pottu
Adhai Padikkudhu Paruvathu Pattu



Silu Silu Siluvena Kaathu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : லலலல லாலா லலலலலா
லலலல லாலா லலலலலா
லா லா லா லா
லலலல லா லலலலலா

பெண் : சிலு சிலு சிலுவென காத்து
பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து
புது புது வரிகள போட்டு
அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு
ஒரு நேசம்…….ஒரு பாசம்
அது காத்தும் மாத்தும்
நீதான் நான்தான்
வா மாமனே

பெண் : சிலு சிலு சிலுவென காத்து
பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து

பெண் : வாய்க்காலும் வயலும் சாட்சி
மாமாவே நான்தான்
ஓயாம உன்ன எண்ணி
துரும்பான மான்தான்

பெண் : வடகால போகும் காத்தே
நாள்தோறும் நானே
உனக்காக தூதுவிட்டு
தினம் மாஞ்சி போனனேன்

பெண் : நீங்காத ஆசை நோயாச்சு
பூங்காத்தும் இப்போ தீயாச்சு
மண நாள் வந்து கூட வேணும்
பூ மாலை போடா வேணும்

பெண் : சிலு சிலு சிலுவென காத்து
பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து
புது புது வரிகள போட்டு
அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு

பெண் : எங்கேயும் பொழப்ப தேடி
போகாத மாமா
நாள் பார்த்து பரிசம் போடு
நாளாச்சு மாமா

பெண் : என்ன நீ காதல் பண்ணு
அதுதான் உன் வேலை
பண்ணாட்டி போயா என்று
விடமாட்டேன் ஆள

பெண் : நான் பூசும் மஞ்சள் நீதானே
நீ பூசும் சோப்பும் நான்தானே
பொதுவா அன்புகாட்டு மாமா
பேசாம வாட்டலாமா

பெண் : சிலு சிலு சிலுவென காத்து
பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து
புது புது வரிகள போட்டு
அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு
ஒரு நேசம்…….ஒரு பாசம்
அது காத்தும் மாத்தும்
நீதான் நான்தான்
வா மாமனே

பெண் : சிலு சிலு சிலுவென காத்து
பக்கம் வர வர உருகுது நாத்து
புது புது வரிகள போட்டு
அதை படிக்குது பருவத்து பாட்டு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nandhavanam Endhamanam lyrics
  • Nandhavanam Endhamanam Kizhakku Karai Tamil song lyrics
  • Nandhavanam Endhamanam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nandhavanam Endhamanam
  • Nandhavanam Endhamanam full lyrics
  • Nandhavanam Endhamanam meaning
  • Nandhavanam Endhamanam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...