Idiosaigal Ketkattum Song Lyrics - Kizhakku Karai

Idiosaigal Ketkattum Song Poster

Album: Kizhakku Karai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Idiosaigal Ketkattum Song Lyrics - English & Tamil


Idiosaigal Ketkattum Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Deva


Male : Idiosaigal Ketkkattum Minnalgal Thaakattum
Chorus : Jum Jum Jujum Jum Jum
Male : Puyal Kaatrugal Veesattum Bhoomiyum Adhirattum
Chorus : Jum Jum Jujum Jum Jum


Male : Engal Nenjam Anjiduma
Engal Kangal Thunjiduma
Indha Kaalam Ullavarai
Engal Kaiyil Kizhakku Karai
Mayakkam Kalakkam Thayakkam Nadukkam Ini Yedhu


Male : Idiosaigal Ketkkattum Minnalgal Thaakattum
Chorus : Jum Jum Jujum Jum Jum
Male : Puyal Kaatrugal Veesattum Bhoomiyum Adhirattum
Chorus : Jum Jum Jujum Jum Jum
Male : Haa….


Female : Ayi Giri Nandini Nandhitha Medini
Visvavinodini Nandinute
Girivaravindhya Shirodhinivasini
Vishnuvilasini Jishnunute
Ayi Giri Nandini Nandhitha Medini
Visvavinodini Nandinute
Girivaravindhya Shirodhinivasini
Vishnuvilasini Jishnunute


Male : Thaai Maaman Meedhu Thaalaadha Paasam
Nee Vaiththadhaalae Unakenna Laabam
Poo Pandhalodum Ponn Oonjaalodum
Nee Kaanavillai Kalyaanakolam
Kaaval Thurai Ondrudhaan Saatchchiyaaga
Kondenammaa Unnai Naan Thaaramaaga


Male : Mela Thaalamillai Manamedai Yedhumillai
Naanum Neeyumindri Oru Sondham Yedhumillai
Idhudhaan Vidhiya Iraivan Sadhiya Ilamaanae


Male : Idiosaigal Ketkkattum Minnalgal Thaakattum
Chorus : Jum Jum Jujum Jum Jum
Male : Jumm
Puyal Kaatrugal Veesattum Bhoomiyum Adhirattum
Chorus : Jum Jum Jujum Jum Jum
Male : Hahaaa


Chorus : ……………………………………


Male : Vaadaamal Kaappen Thaayaana Pennai
Valaikaappu Poda Naandhaanae Annai
Maadhangal Ezhu Aayaachchu Kannae
Velaigal Seiya Koodaadhu Sonnen
Naan Allavaa Sevaigal Seiya Vendum
Kaal Veenginaal Enmanam Nondhu Pogum


Male : Vaasa Ponmalaraai Oli Veesum Vennilavaai
Aasai Kaaviyamaai Vizhi Pesum Oviyamaai
Maganum Varuvaan Sugamum Tharuvaan Kalangaadhae


Male : Idiosaigal Ketkkattum Minnalgal Thaakattum
Chorus : Jum Jum Jujum Jum Jum
Male : Haan
Puyal Kaatrugal Veesattum Bhoomiyum Adhirattum
Chorus : Jum Jum Jujum Jum Jum
Male : Haan Haan


Male : Engal Nenjam Anjiduma
EngaL Kangal Thunjiduma
Indha Kaalam Ullavarai
Engal Kaiyil Kizhakku Karai
Mayakkam Kalakkam Thayakkam Nadukkam Ini Yedhu



Idiosaigal Ketkattum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : இடியோசைகள் கேட்கட்டும்
மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு : ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : புயல் காற்றுகள் வீசட்டும்
பூமியும் அதிரட்டும்
குழு : ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்

ஆண் : எங்கள் நெஞ்சம் அஞ்சிடுமா
எங்கள் கண்கள் துஞ்சிடுமா
இந்த காலம் உள்ளவரை
எங்கள் கையில் கிழக்கு கரை
மயக்கம் கலக்கம் தயக்கம் நடுக்கம் இனி ஏது

ஆண் : இடியோசைகள் கேட்கட்டும்
மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு : ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : புயல் காற்றுகள் வீசட்டும்
பூமியும் அதிரட்டும்
குழு : ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : ஹா……

பெண் : அயி கிரி நந்தினி நந்தித மேதினி
விஸ்வவினோதினி நந்தநுதே
கிரிவர விந்த்ய ஷிரோதி நிவாசினி
விஷ்ணு விலாசினி ஜிஷ்ணுநுதே
அயி கிரி நந்தினி நந்தித மேதினி
விஸ்வவினோதினி நந்தநுதே
கிரிவர விந்த்ய ஷிரோதி நிவாசினி
விஷ்ணு விலாசினி ஜிஷ்ணுநுதே

ஆண் : தாய் மாமன் மீது தாளாத பாசம்
நீ வைத்ததாலே உனக்கென்ன லாபம்
பூ பந்தலோடும்
பொன் ஊஞ்சலோடும்
நீ காணவில்லை கல்யானகோலம்
காவல் துறை ஒன்றுதான் சாட்சியாக
கொண்டேனம்மா உன்னை நான் தாரமாக

ஆண் : மேள தாளமில்லை
மனமேடை ஏதுமில்லை
நானும் நீயுமின்றி
ஒரு சொந்தம் ஏதுமில்லை
இதுதான் விதியா இறைவன் சதியா
இளமானே

ஆண் : இடியோசைகள் கேட்கட்டும்
மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு : ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : ஜும்
புயல் காற்றுகள் வீசட்டும்
பூமியும் அதிரட்டும்
குழு : ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : ஹஹா……

குழு : ……………………….

ஆண் : வாடாமல் காப்பேன் தாயான பெண்ணை
வளைகாப்பு போட நான்தானே அன்னை
மாதங்கள் ஏழு ஆயாச்சு கண்ணே
வேலைகள் செய்ய கூடாது சொன்னேன்
நான் அல்லவா சேவைகள் செய்ய வண்டும்
கால் வீங்கினால் என் மனம் நொந்து போகும்

ஆண் : வாச பொன்மலராய்
ஒளி வீசும் வெண்ணிலவாய்
ஆசை காவியமாய்
விழி பேசும் ஓவியமாய்
மகனும் வருவான் சுகமும் தருவான்
கலங்காதே

ஆண் : இடியோசைகள் கேட்கட்டும்
மின்னல்கள் தாக்கட்டும்
குழு : ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : ஹான்
புயல் காற்றுகள் வீசட்டும்
பூமியும் அதிரட்டும்
குழு : ஜும் ஜும் ஜூஜும் ஜும் ஜும்
ஆண் : ஹான் ஹான்……

ஆண் : எங்கள் நெஞ்சம் அஞ்சிடுமா
எங்கள் கண்கள் துஞ்சிடுமா
இந்த காலம் உள்ளவரை
எங்கள் கையில் கிழக்கு கரை
மயக்கம் கலக்கம் தயக்கம் நடுக்கம் இனி ஏது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Silu Silu Siluvena Kaathu lyrics
  • Silu Silu Siluvena Kaathu Kizhakku Karai Tamil song lyrics
  • Silu Silu Siluvena Kaathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Silu Silu Siluvena Kaathu
  • Silu Silu Siluvena Kaathu full lyrics
  • Silu Silu Siluvena Kaathu meaning
  • Silu Silu Siluvena Kaathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...