Silu Silu Mazhaiye Song Lyrics - Verenna Vendum

Silu Silu Mazhaiye Song Poster

Album: Verenna Vendum

Artists: Sathya Prakash, Alisha Thomas

Music by: Premkumar Shiva Peruman

Lyricist: Bhavan Mithra

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Silu Silu Mazhaiye Song Lyrics - English & Tamil


Silu Silu Mazhaiye Song Lyrics in English

Singers : Sathya Prakash And Alisha Thomas


Music By : Premkumar Shiva Peruman


Male : Sillu Sillu Sillu Mazhaiyae
Sillu Mazhaiyae Unnai Kandenae
Female : Kulu Kulu Kulu Kaatrae
Kulir Kaatrae Enai Thandhen Naanae


Male : Enadhu Iru Vizhi Vazhiyae
Nee Nuzhaiya Magizhdhenae
Female : Un Viral Nuni Theenda
Enai Maranthenae Ae…


Male : Hoo Oooo Hoo Ooo
Hoo Oooo Hoo Ooo


Male : Thuli Thuli Thuli Thaenil
Nanaidhenae
Female : Azhagiya Mozhi Nee Pesa
Inbam Kandenae


Male : Sillu Sillu Sillu Mazhaiyae
Sillu Mazhaiyae Unnai Kandenae
Female : Kulu Kulu Kulu Kaatrae
Kulir Kaatrae Enai Thandhen Naanae


Male : Enadhu Iru Vizhi Vazhiyae
Nee Nuzhaiya Magizhdhenae
Female : Un Viral Nuni Theenda
Viral Theenda Enai Maranthenae Ae…


Male : Kaadhal Kaadhal Konden
Un Mel Un Mel Kondenae
Kaadhal Kaadhal Naanae
Naanae Naanae Naanae


Female : Paadhi Paadhi Aanen
Unnodu Theeyaagi Ponen Naanae


Whistling : ……………………………….


Male : Hoo Ooo
Azhagae Undhan Sirippil
Sirai Pattu Kidappenae
Un Ninavil Ennai Naanae
Marappenae


Female : Anbae Undhan Peyarai
En Peyarudan Inaithu
Unnodu Kai Korthu Nadappenae


Male : Uravae Enathu Ulagam
Unathu Idhalin Oru Asaivil Vidiyum
Female : Uyirae Un Nizhalai
En Paatham Thodarum


Male : En Kaadhal Pennae Saranam
Ennaalum Anbai Tharanum
Female : En Anabae Un Anbaal
Poothiruppen Poovaaga
Haa Aa Haa Aa Haa Aaa


Male : Sillu Sillu Sillu Mazhaiyae
Sillu Mazhaiyae Unnai Kandenae
Female : Kulu Kulu Kulu Kaatrae
Kulir Kaatrae Enai Thandhen Naanae


Male : Enadhu Iru Vizhi Vazhiyae
Nee Nuzhaiya Magizhdhenae
Female : Un Viral Nuni Theenda
Viral Theenda Enai Maranthenae Ae…


Male : Kaadhal Kaadhal Konden
Un Mel Un Mel Kondenae
Kaadhal Kaadhal Naanae
Naanae Naanae Naanae


Female : Paadhi Paadhi Aanen
Unnodu Theeyaagi Ponen Naanae


Whistling : ……………………………….



Silu Silu Mazhaiye Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சத்யப்ரகாஷ் மற்றும் அலிஷா தாமஸ்

இசையமைப்பாளர் : பிரேம்குமார் சிவ பெருமான்

ஆண் : சிலு சிலு சிலு மழையே
சில்லு மழையே
உன்னை கண்டேனே

பெண் : குழு குழு குழு காற்றே
குளிர் காற்றே
எனை தந்தேன் நானே

ஆண் : எனது இரு விழி வழியே
நீ நுழைய மகிழ்ந்தேனே
பெண் : உன் விரல் நுனி தீண்ட
எனை மறந்தேனே ஏ…

ஆண் : ஹோ ஒ ஹோ ஒ
ஹோ ஒ ஹோ ஒ

ஆண் : துளி துளி துளி தேனில்
நான் நனைந்தேனே
பெண் : அழகிய மொழி நீ பேச
இன்பம் கண்டேனே

ஆண் : சிலு சிலு சிலு மழையே
சில்லு மழையே
உன்னை கண்டேனே

பெண் : குழு குழு குழு காற்றே
குளிர் காற்றே
எனை தந்தேன் நானே

ஆண் : எனது இரு விழி வழியே
நீ நுழைய மகிழ்ந்தேனே

பெண் : உன் விரல் நுனி தீண்ட
விரல் தீண்ட
எனை மறந்தேனே ஹேய்..

ஆண் : காதல் காதல் கொண்டேன்
உன்மேல் உன்மேல் கொண்டேனே
காதல் காதல் நானே நானே
நானே நானே

பெண் : பாதி பாதி ஆனேன் உன்னோடு
தீயாகி போனேன் நானே

விசில் : …………………….

ஆண் : ஹோ ஹோ
அழகே உந்தன் சிரிப்பில்
சிறைபட்டு கிடப்பேனே
உன் நினைவில் என்னை நானே
மறப்பேனே

பெண் : அன்பே உந்தன் பெயரை
என் பெயருடன் இணைத்தே
உன்னோடு கைகோர்த்து நடப்பேனே

ஆண் : உறவே எனது உலகம்
உனது இதழின்
ஓர் அசைவில் விடியும்

பெண் : உயிரே உன் நிழலை
என் பாதம் தொடரும்

ஆண் : என் காதல் பெண்ணே சரணம்
எந்நாளும் அன்பை தரனும்

பெண் : என் அன்பே உன் அன்பால்
பூத்திருப்பேன் பூவாக ஹா ஹா

ஆண் : சிலு சிலு சிலு மழையே
சில்லு மழையே
உன்னை கண்டேனே

பெண் : குழு குழு குழு காற்றே
குளிர் காற்றே
எனை தந்தேன் நானே

ஆண் : எனது இரு விழி வழியே
நீ நுழைய மகிழ்ந்தேனே

பெண் : உன் விரல் நுனி தீண்ட
விரல் தீண்ட
எனை மறந்தேனே ஏ….

ஆண் : காதல் காதல் கொண்டேன்
உன்மேல் உன்மேல் கொண்டேனே
காதல் காதல் நானே நானே
நானே நானே

பெண் : பாதி பாதி ஆனேன் உன்னோடு
தீயாகி போனேன் நானே

விசில் : ………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Internet Yukathula lyrics
  • Internet Yukathula Verenna Vendum Tamil song lyrics
  • Internet Yukathula lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Internet Yukathula
  • Internet Yukathula full lyrics
  • Internet Yukathula meaning
  • Internet Yukathula song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...