
Album: Verenna Vendum
Artists: Premkumar Shiva Peruman, Alisha Thomas
Music by: Premkumar Shiva Peruman
Lyricist: Bhavan Mithra
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Verenna Vendum
Artists: Premkumar Shiva Peruman, Alisha Thomas
Music by: Premkumar Shiva Peruman
Lyricist: Bhavan Mithra
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Alisha Thomas And Premkumar Shiva Peruman
Music By : Premkumar Shiva Peruman
Male : Oh Pennae Unai Ninaithaalae
Kaadhal Thaanae
Oh Pennae Oh Pennae
Male : Pon Vaanil Nela Megam
Oorgolam Pogudhae
En Kaadhal Thozhiyodu
Vilaiyaada Pogudhae
Male : En Manathin Naduvilae
Nam Kaadhalai Semikkiren
En Iravin Vidiyalai
Un Kaadhalil Kaanugiren
Male : Idhu Puthithaaga Naan Unarum
Oru Aanandham
Female : Ada Un Perai Naan Sumakka
Oru Per Inbam Anbae
Male : Pon Vaanil Nela Megam
Oorgolam Pogudhae
En Kaadhal Thozhiyodu
Vilaiyaada Pogudhae
Male : Perai Mattum Paarkkiren
Nenjil Inbam Kaangiren
Vaanilae Paranthu Naanum Poogiren
Male : Sorum Neerum Marakirom
Pagiri Thedi Pagirgirom
Viralgalaalae Thodu Thirai
Vayalgalil Nadakkirom
Female : Naam Iruvarum
Valai Thalaa Vaasigal
Nam Baashaiyoo
Pani Neerin Baashai Thaanae
Hooo Aaaa…haaaa….
Aaa….aaaa…..haaa…aaa….aaa…
Male : Haa..aaa…haa…aaa…
Haaa…aaa…aaa….aaaa…
Male : Undhan Kaadhal Siranthathu
Ulagilaeyae Uyarnthathu
Kodi Kodi Yugangal
Kadanthu Vaazhumae
Male : Pona Jenma Thodarchiyo
Indha Jenma Thodakkamo
Kaadhalaalae Iruvarum Ondri Palaginom
Male : Naan Ninaipathai Neeyumae
Ninaikkiraai
Female : Naam Inainthida Ithu Ondrae
Pothum Thaanae….
Male : Oh Pennae Nee Varum Naalai
Ethirppaarkkiren
Vanthaalae Ver Enna Vendum Pennae
பாடகர்கள் : அலிஷா தாமஸ் மற்றும் பிரேம்குமார் சிவ பெருமான்
இசையமைப்பாளர் : பிரேம்குமார் சிவ பெருமான்
ஆண் : ஓ பெண்ணே
உன்னை நினைத்தாலே
காதல் தானே
ஓ பெண்ணே….
ஓ பெண்ணே….
ஆண் : பொன்வானில் நீல மேகம்
ஊர்கோலம் போகுதே
என் காதல் தோழியோடு
விளையாட போகுதே
ஆண் : என் மனதின் நடுவிலே
நம் காதலை சேமிக்கிறேன்
என் இரவின் விடியலை உன்
காதலில் காணுகிறேன்
ஆண் : இது புதிதாக நான்
உணரும் ஒரு ஆனந்தம்
பெண் : அட உன் பேரை நான்
சுமக்க ஒரு பேரின்பம் அன்பே
ஆண் : பொன்வானில் நீல மேகம்
ஊர்கோலம் போகுதே
என் காதல் தோழியோடு
விளையாட போகுதே…..
ஆண் : பேரை மட்டும் பார்க்கிறேன்
நெஞ்சில் இன்பம் காண்கிறேன்
வானிலே பறந்து நானும் போகிறேன்
ஆண் : சோறும் நீரும் மறக்கிறோம்
பகிரி தேடி பகிர்கிறோம்
விரல்களாலே தொடுதிரை
வயல்களில் நடக்கிறோம்
பெண் : நாம் இருவரும்
வலைதள வாசிகள்
நம் பாஷையோ கணினியின்
பாஷைதானே ஹோ ஆஆ
ஆஆ…….ஆஆஆ…..ஆஅ…
ஆண் : ஹா…ஆஆ ஆஆஅ…..
ஆஆஅ அஆஅ…..
ஆண் : உந்தன் காதல் சிறந்தது
உலகிலேயே உயர்ந்தது
கோடி கோடி யுகங்கள்
கடந்து வாழுமே
ஆண் : போன ஜென்ம தொடர்ச்சியோ
இந்த ஜென்ம தொடக்கமோ காதலாலே
இருவரும் ஒன்றி பழகினோம்
ஆண் : நான் நினைப்பதை
நீயுமே நினைக்கிறாய்
பெண் : நாம் இணைந்திட
இது ஒன்றே போதும் தானே….
ஆண் : ஓ பெண்ணே நீ வரும்
நாளை எதிர்பார்க்கிறேன் வந்தலே
வேறென்ன வேண்டும் பெண்ணே