Sigaram Thodu Song Lyrics - Sigaram Thodu

Sigaram Thodu Song Poster

Album: Sigaram Thodu

Artists: Benny Dayal, Santhosh Hariharan

Music by: D. Imman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sigaram Thodu Song Lyrics - English & Tamil


Sigaram Thodu Song Lyrics in English

Singers : Santhosh Hariharan And Benny Dayal


Music By : D. Imman


Male : Sigaram Thodu..sigaram Thodu
Sigaram Thodu..sigaram Thodu


Male : Edhuvum Mudiyum Endrae
Sigaram Thodu
Vetri Enbadhu Ondrae
Sigaram Thodu


Male : Naalai Vendaam Indrae
Sigaram Thodu
Veezhndhu Meendum Indrae
Sigaram Thodu
Indru Thaan Nalla Naal Endridu


Male : Un Jaathagam Kizhithu
Sigaram Thodu
Un Jaathiyai Azhithu
Sigaram Thodu
Oru Nimidathil Arubadhu Sigarangal
Sigaram Thodu


Male : Sigaram Thodu..sigaram Thodu
Sigaram Thodu..sigaram Thodu


Female : Un Saalaiyil Azhukkai Kandaalo
Adhai Appurapaduthi
Sigaram Thodu
Un Moolaiyil Azhukkai Paarthaalo
Adhai Yerinthu
Sigaram Thodu


Female : Yo Petrol Kaatru Vendamae
Ne Konjam Nadanthu
Sigaram Thodu
Ada Plastic Kuppaigal Vendamae
Nee Kaagidha Paiyil
Sigaram Thodu


Male : Kanini Sirai Vittu Parandhae
Sigaram Thodu
Kadaisi Cigarettai Thuranthae
Sigaram Thodu


Male : Kadandha Kaadhalai Maranthae
Sigaram Thodu
Kanavin Kadhavugal Thiranthae
Sigaram Thodu
Maatramae Neeyena Maaridu


Male : Unakkullae Sendru
Sigaram Thodu
Unai Neeyae Vendru
Sigaram Thodu
Indha Ulagamae Unaiyini Vanangidum
Sigaram Thodu…
Chorus : Sigaram Thodu…


Male : Sigaram Thodu..sigaram Thodu
Sigaram Thodu..sigaram Thodu


Female : Indha Ulagathai Maathidu Pinnadi
Un Veetai Nee Maathidu Munnadi
Un Ooru Maarum Pinnae
Un Manasu Maathu Nee Munnae


Female : Ada Vetri Varatumae Pinnadi
Ne Thitam Podu Munnadi
Maalai Varatum Pinnae
Nee Velai Paaruda Munnae


Chorus : Raa Ba Raba Raba
Raaba Raba Raba
Raaba Raba Raba
Rabaraba Raaa….
………………………………………


Male : Sigaram Thodu..sigaram Thodu
Sigaram Thodu..sigaram Thodu
Sigaram Thodu..sigaram Thodu
Sigaram Thodu..sigaram Thodu



Sigaram Thodu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் ஹரிஹரன் மற்றும் பென்னி டயல்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : சிகரம் தொடு….. சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு …சிகரம் தொடு

ஆண் : எதுவும் முடியும் என்றே சிகரம் தொடு
வெற்றி என்பது ஒன்றே சிகரம் தொடு
நாளை வேண்டாம் இன்றே சிகரம் தொடு
வீழ்ந்து மீண்டும் இன்றே சிகரம் தொடு

ஆண் : இன்றுதான் நல்ல நாள் என்றிடு

ஆண் : உன் ஜாதகம் கிழித்து சிகரம் தொடு
உன் ஜாதியை அழித்து சிகரம் தொடு
ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது சிகரங்கள்
சிகரம் தொடு

ஆண் : சிகரம் தொடு…. சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு ….சிகரம் தொடு

பெண் : உன் சாலையில் அழுக்கை கண்டாலோ
அதை அப்புறப்படுத்தி
சிகரம் தொடு
உன் மூளையில் அழுக்கை பார்த்தாலோ
அதை எறிந்து
சிகரம் தொடு

பெண் : யோ பெட்ரோல் காற்று வேண்டாமே
நீ கொஞ்சம் நடந்து
சிகரம் தொடு
அட பிளாஸ்டிக் குப்பைகள் வேண்டாமே
நீ காகித பையில்
சிகரம் தொடு

ஆண் : கணினி சிறை விட்டு பறந்தே
சிகரம் தொடு
கடைசி சிகரெட்டை துறந்தே
சிகரம் தொடு
கடந்த காதலை மறந்தே
சிகரம் தொடு
கனவின் கதவுகள் திறந்தே
சிகரம் தொடு

ஆண் : மாற்றமே நீயென மாறிடு

ஆண் : உனக்குள்ளே சென்று சிகரம் தொடு
உனை நீயே வென்று சிகரம் தொடு
இந்த உலகமே உனையினி வணங்கிடும்
சிகரம் தொடு...குழு : சிகரம் தொடு

ஆண் : சிகரம் தொடு….. சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு …..சிகரம் தொடு

பெண் : இந்த உலகத்தை மாத்திடு பின்னாடி
உன் வீட்டை நீ மாத்திடு முன்னாடி
உன் ஊரு மாறும் பின்னே
உன் மனச மாத்து நீ முன்னே

பெண் : அட வெற்றி வரட்டுமே …பின்னாடி
நீ திட்டம் போடு …முன்னாடி
மாலை வரட்டும் பின்னே
நீ வேலை பாருடா முன்னே

குழு : ………………………………………………..

ஆண் : சிகரம் தொடு… சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு ….சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு… சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு ….சிகரம் தொடு

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Scenu Scenu lyrics
  • Scenu Scenu Sigaram Thodu Tamil song lyrics
  • Scenu Scenu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Scenu Scenu
  • Scenu Scenu full lyrics
  • Scenu Scenu meaning
  • Scenu Scenu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...