Shut Up Your Mouth Song Lyrics - Yennamo Yedho

Shut Up Your Mouth Song Poster

Album: Yennamo Yedho

Artists: Deepak, Shruthi Haasan

Music by: D. Imman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Shut Up Your Mouth Song Lyrics - English & Tamil


Shut Up Your Mouth Song Lyrics in English

Singers : Deepak And Shruthi Haasan


Music By : D. Imman


Chorus : Ohoooo…hoooo


Male : Shut Up Your Mouth
Un Satti Paana Kouth
Shut Up Your Mouth
Un Satti Paana Kouth


Male : Shut Up Your Mouth
Un Satti Paana …..
Shut Up Your Mouth
Un Satti Paana Kouth


Female : Hey.. Yoda Yoda Yoda
Kobam Yeno Daa
Hey.. Yoda Yoda Yoda
Pakkam Nee Vaa Daa


Female : Hey.. Yoda Yoda Yoda
Seetram Yeno Daa
Hey.. Aiyo Aiyaiyodaa
Aada Nee Vaa Daa


Male : Shut Up Your Mouth
Un Satti Paana Kouth
Shut Up Your Mouth
Un Satti Paanai…..


Female : Caffeinil Vizhigal Seidhaan
Cocovil Idhazhai Seidhaan
Cocktailaai Mannil Vandha
Pennae Naan Thaan
Nee Vandhu Parugha Thaanae
Unnai Seidhaan


Male : Shut Up Your Mouth
Un Satti Paana Kouth
Vaaiya Konjam Moodu
Un Satti Paanai..un Satti Paanai


Male : Azhagendra Ondru Thaan
Azhugaikkellaam Moolam..
Alaipaayum Nenjamae
Azhivukkellaam Moolam..


Female : Alaipaaigiraai Alaipaaigiraai
Enadhazhagil Nee Saaigiraai!
Kulirkaayavaa.. Kulirkaayavaa
Enadharugil Nee Meigiraai


Female : Azhindhaalumae Ival Vendumae
Imaikkaamal Paarkkiraai


Male : Shut Up Your Mouth
Un Satti Paana Kouth
Shut Up Your Mouth
Un ..un..un..


Male : Adivaangi Nenjilae
Meendum Meendum Kaayam
Vilangaaga Maarinen
Idhilae Enna Maayam


Female : Mirugangalin Ranam Pokkudhal
En Thozhilaai Kondenadaa
Oru Oosiyaai Unil Eriyae
Ranamaatra Vandhenadaa


Female : Vali Enbadhai Vali Kondudhaan
Eduppenae Paaradaa


Male : Shut Up Your Mouth
Hey.. Let Your Body Shout


Female : Hey..yoda Yoda Yoda
Bodhai Eno Daa
Hey..yoda Yoda Yoda
En Kannaal Thaan Daa


Female : Hey..yoda Yoda Yoda
Netrae Venaa Daa
Hey.. Yoda Undhan Moochu
Kaatrae Naan Thaan Daa


Male : Shut Up Your Mouth
Un Satti Paana Kouth
Shut Up Your Mouth
Un Satti Paana Kouth



Shut Up Your Mouth Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ருதி ஹாசன்

பாடகர் : தீபக்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : ஓஹோ ஹோ

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை கவுத் சட்
அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி
பானை கவுத்

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை …. சட் அப்
யுவர் மௌத் உன் சட்டி
பானை கவுத்

பெண் : ஹேய் யோடா
யோடா யோடா கோபம்
ஏனோ டா ஹே யோடா
யோடா யோடா பக்கம்
நீ வாடா

பெண் : ஹே யோடா
யோடா யோடா சீற்றம்
ஏனோடா ஹேய் ஐயோ
அய்யய்யோடா ஆட நீ
வாடா

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை கவுத் சட்
அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி
பானை …….

பெண் : கஃபேனில் விழிகள்
செய்தான் கோகோவில்
இதழை செய்தான் காக்டைலாய்
மண்ணில் வந்த பெண்ணே நான்
தான் நீ வந்து பருகத்தானே
உன்னை செய்தான்

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை கவுத் வாய
கொஞ்சம் மூடு உன் சட்டி
பானை உன் சட்டி பானை

ஆண் : அழகென்ற ஒன்று
தான் அழுகைக்கெல்லாம்
மூலம் அலைபாயும் நெஞ்சமே
அழிவுக்கெல்லாம் மூலம்

பெண் : அலைபாய்கிறாய்
அலைபாய்கிறாய் எனதழகில்
நீ சாய்கிறாய் குளிர்காயவா
குளிர்காயவா எனதருகில்
நீ மேய்கிறாய்

பெண் : அழிந்தாலுமே இவள்
வேண்டுமே இமைக்காமல்
பார்க்கிறாய்

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை கவுத் சட்
அப் யுவர் மௌத் உன் உன்
உன்

ஆண் : அடி வாங்கி நெஞ்சிலே
மீண்டும் மீண்டும் காயம்
விலங்காக மாறினேன்
இதிலே என்ன மாயம்

பெண் : மிருகங்களின் ரணம்
போக்குதல் என் தொழிலாய்
கொண்டேனடா ஒரு ஊசியால்
உன்னில் ஏறியே ரணமாற்ற
வந்தேனடா

பெண் : வலி என்பதை வலி
கொண்டுதான் எடுப்பேனே
பாரடா

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
ஹே லெட் யுவர் பொடி ஷவுட்

பெண் : ஹே யோடா யோடா
யோடா போதை ஏனோடா
ஹே யோடா யோடா யோடா
என் கண்ணால் தான்டா

பெண் : ஹே யோடா யோடா
யோடா நேற்றே வேணா டா
ஹே யோடா உந்தன் மூச்சு
காற்றே நான் தான்டா

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை கவுத் சட்
அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி
பானை கவுத்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muttalai Muttalai lyrics
  • Muttalai Muttalai Yennamo Yedho Tamil song lyrics
  • Muttalai Muttalai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muttalai Muttalai
  • Muttalai Muttalai full lyrics
  • Muttalai Muttalai meaning
  • Muttalai Muttalai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...