
Album: Yennamo Yedho
Artists: Deepak, A.V. Pooja
Music by: D. Imman
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Yennamo Yedho
Artists: Deepak, A.V. Pooja
Music by: D. Imman
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Deepak And A.V. Pooja
Music By : D. Imman
Male : Mosalae Mosalae En Manasukkulla
Muzhusaa Muzhusaa Nee Nuzhanjiputta
Female : Mosalae Mosalae En Usurukulla
Usuraa Usuraa Nee Inanjiputta
Male : Ulagamae Ulagamae Kulungudhae
Un Panju Kaal Pattu
Female : Osarathil Osarathil Kudhikkudhae
En Kaalum Man Vittu
Male : Ini Pagalum Iravum
Muththam Dhaanae Carrot-u
Male : Mosalae Mosalae En Manasukkulla
Female : Usuraa Usuraa Nee Inanjiputta
Chorus : …………………………
Female : Ye..ye Yeah..
Mudhugin Pinna Nee
Kanna Vechchu Paappa
Munagum Iva Nenjin
Aasai Eppa Ketpa
Male : Kiragatha Moottum
Vaasam Podhum
Orakka Nee Pesa
Venaam Yedhum
Kaadellaam Theemoolumae… Ye Ye Ye Ye
Female : Mosalae Mosalae En Usurukulla
Male : Muzhusaa Muzhusaa Nee Nuzhanjiputta
Chorus : ……………………………..
Male : Medhuvaa Medhuvaa Naan
Unna Theendum Munna
Puyalaa Puyalaa Nee
Enna Thinna Dhenna
Female : Ompodhu Maasam
Kaanaa Pogum
Unna Pola Pulla
Nooru Venum
Male : Aathaadi Ammaadiyoo..ye Ye Ye Ye
Male : Mosalae Mosalae En Manasukkulla
Muzhusaa Muzhusaa Nee Nuzhanjiputta
Female : Mosalae Mosalae En Usurukulla
Usuraa Usuraa Nee Inanjiputta
Male : Ulagamae Ulagamae Kulungudhae
Un Panju Kaal Pattu
Female : Osarathil Osarathil Kudhikkudhae
En Kaalum Man Vittu
Male : Ini Pagalum Iravum
Muththam Dhaanae Carrot-u
Chorus : Na Na Na Na Nana Naana Naana..
Na Na Nana Naa Nana Naa Naa Naan Nae…
பாடகி : எ.வி. பூஜா
பாடகர் : தீபக்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
ஆண் : மொசலே மொசலே
என் மனசுக்குள்ள முழுசா
முழுசா நீ நுழஞ்சிபுட்ட
பெண் : மொசலே மொசலே
என் உசுருக்குள்ள உசுரா
உசுரா நீ இணைஞ்சிபுட்ட
ஆண் : உலகமே உலகமே
குலுங்குதே உன் பஞ்சு
கால் பட்டு
பெண் : உசரத்தில்
உசரத்தில் குதிக்குதே
என் காலும் மண் விட்டு
ஆண் : இனி பகலும்
இரவும் முத்தம்
தானே கேரட்டு
ஆண் : மொசலே மொசலே
என் மனசுக்குள்ள
பெண் : உசுரா உசுரா
நீ இணைஞ்சிபுட்ட
குழு : ……………………………..
பெண் : யே யே யே முதுகின்
பின்ன நீ கண்ண வச்சு பாப்ப
முனகும் இவ நெஞ்சின்
ஆசை எப்ப கேட்ப
ஆண் : கிரகத்த மூட்டும்
வாசம் போதும் உரக்க நீ
பேச வேணாம் ஏதும்
காடெல்லாம் தீ மூளுமே
யே யே யே யே
பெண் : மொசலே மொசலே
என் உசுருக்குள்ள
ஆண் : முழுசா முழுசா
நீ நுழஞ்சிபுட்ட
குழு : ……………………………..
ஆண் : மெதுவா மெதுவா
நான் உன்ன தீண்டும்
முன்ன புயலா புயலா நீ
என்ன தின்னதென்ன
பெண் : ஒம்போது மாசம்
காணா போகும் உன்ன
போல புள்ள நூறு
வேணும்
ஆண் : ஆத்தாடி
அம்மாடியோ
ஏ ஏ ஏ ஏ
ஆண் : மொசலே மொசலே
என் மனசுக்குள்ள முழுசா
முழுசா நீ நுழஞ்சிபுட்ட
பெண் : மொசலே மொசலே
என் உசுருக்குள்ள உசுரா
உசுரா நீ இணைஞ்சிபுட்ட
ஆண் : உலகமே உலகமே
குலுங்குதே உன் பஞ்சு
கால் பட்டு
பெண் : உசரத்தில்
உசரத்தில் குதிக்குதே
என் காலும் மண் விட்டு
ஆண் : இனி பகலும்
இரவும் முத்தம்
தானே கேரட்டு
குழு : ……………………………..