Shoobi Doobi Dooba Song Lyrics - Brindhaavanam

Shoobi Doobi Dooba Song Poster

Album: Brindhaavanam

Artists: Sharanya Gopinath

Music by: Vishal Chandrasekar

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Shoobi Doobi Dooba Song Lyrics - English & Tamil


Shoobi Doobi Dooba Song Lyrics in English

Singer : Sharanya Gopinath


Music By : Vishal Chandrasekar


Female : Shoobi Doobi Doobaa
Shoobi Doobi Doobaa
Naan Konjam Azhagu Thaanadaa
Shoobi Doobi Doobaa
Shoobi Doobi Doobaa
En Kooda Pazhagi Paaradaa


Female : Vetti Vetti Vela Paakkum Kanna
Indha Kutti Kutti Kanna Paaren
Meesai Thaadi Kaattai Aalum Manna
Nee En Aasai Naadi Thottu Paaren


Female : Ootyoda Beauty Naan Thaanadaa
Enna Paakkum Podhu Vekkaamaacho
Vaai Asacha Podhum Naan Paathuppen
Ini Naan Unnoda Dubsmasho


Female : Ennodu Sera Vaariya
Illanee Vera Maariyaa
Un Mela Santhegam Vandhachudaa


Female : Shoobi Doobi Doobaa
Shoobi Doobi Doobaa
Naan Konjam Azhagu Thaanadaa
Shoobi Doobi Doobaa
Shoobi Doobi Doobaa
En Kooda Pazhagi Paaradaa


Female : Adichi Kekkuren
Konjam Kenji Paakkuren
Naalu Vaarthai Sonna Ennavaam
Asinga Pattumae
Vetkkam Maanam Vittumae
Kekkum Unna Thantha Ennavaam


Female : Nenjukkul Un Mel
Kodi Aasai Pookudhae
Aanal Un Ego Enna Tension Aakuthae
Undu Sollu Illa Aama Sollu
Illana Ok Sollu


Female : Shoobi Doobi Doobaa
Shoobi Doobi Doobaa
Naan Konjam Azhagu Thaanadaa
Shoobi Doobi Doobaa
Shoobi Doobi Doobaa
En Kooda Pazhagi Paaradaa


Female : Vetti Vetti Vela Paakkum Kanna
Indha Kutti Kutti Kanna Paaren
Meesai Thaadi Kaattai Aalum Manna
Nee En Aasai Naadi Thottu Paaren


Female : Ootyoda Beauty Naan Thaanadaa
Enna Paakkum Podhu Vekkaamaacho
Vaai Asacha Podhum Naan Paathuppen
Ini Naan Unnoda Dubsmasho


Female : Ennodu Sera Vaariya
Illanee Vera Maariyaa
Un Mela Santhegam Vandhachudaa


Female : Shoobi Doobi Doobaa
Shoobi Doobi Doobaa
Naan Konjam Azhagu Thaanadaa
Shoobi Doobi Doobaa
Shoobi Doobi Doobaa
En Kooda Pazhagi Paaradaa



Shoobi Doobi Dooba Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சரண்யா கோபிநாத்

இசையமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

பெண் : சூபி டூபி டூபா
சூபி டூபி டூபா நான்
கொஞ்சம் அழகு
தானடா சூபி டூபி
டூபா சூபி டூபி டூபா
என் கூட பழகி பாரடா

பெண் : வெட்டி வெட்டி
வேல பாக்கும் கண்ணா
இந்த குட்டி குட்டி கண்ணா
பாரேன் மீசை தாடி காட்டை
ஆளும் மன்னா நீ என் ஆசை
நாடி தொட்டு பாரேன்

பெண் : ஊட்டியோட
பியூட்டி நான் தானடா
என்ன பாக்கும் போது
வெக்கமாச்சோ வாய்
அசைச்ச போதும் நான்
பாத்துப்பேன் இனி நான்
உன்னோட டப்மாஷோ

பெண் : என்னோடு சேர
வாரியா இல்ல நீ வேற
மாறியா உன் மேல
சந்தேகம் வந்தாச்சுடா

பெண் : சூபி டூபி டூபா சூபி
டூபி டூபா நான் கொஞ்சம்
அழகு தானடா சூபி டூபி
டூபா சூபி டூபி டூபா என்
கூட பழகி பாரடா

பெண் : அடிச்சி கேக்குறேன்
கொஞ்சம் கெஞ்சி பாக்குறேன்
நாலு வார்த்தை சொன்னா
என்னாவாம் அசிங்க பட்டுமே
வெட்கம் மானம் விட்டுமே
கேக்கும் உன்ன தந்தா
என்னாவாம்

பெண் : நெஞ்சுக்குள் உன்
மேல் கோடி ஆசை பூக்குதே
ஆனால் உன் ஈகோ என்ன
டென்ஷன் ஆக்குதே உண்டு
சொல்லு இல்ல ஆமா
சொல்லு இல்லனா
ஓகே சொல்லு

பெண் : சூபி டூபி டூபா
சூபி டூபி டூபா நான்
கொஞ்சம் அழகு
தானடா சூபி டூபி
டூபா சூபி டூபி டூபா
என் கூட பழகி பாரடா

பெண் : வெட்டி வெட்டி
வேல பாக்கும் கண்ணா
இந்த குட்டி குட்டி கண்ணா
பாரேன் மீசை தாடி காட்டை
ஆளும் மன்னா நீ என் ஆசை
நாடி தொட்டு பாரேன்

பெண் : ஊட்டியோட
பியூட்டி நான் தானடா
என்ன பாக்கும் போது
வெக்கமாச்சோ வாய்
அசைச்ச போதும் நான்
பாத்துப்பேன் இனி நான்
உன்னோட டப்மாஷோ

பெண் : என்னோடு சேர
வாரியா இல்ல நீ வேற
மாறியா உன் மேல
சந்தேகம் வந்தாச்சுடா

பெண் : சூபி டூபி டூபா சூபி
டூபி டூபா நான் கொஞ்சம்
அழகு தானடா சூபி டூபி
டூபா சூபி டூபி டூபா என்
கூட பழகி பாரடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Giji Giji Saare lyrics
  • Giji Giji Saare Brindhaavanam Tamil song lyrics
  • Giji Giji Saare lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Giji Giji Saare
  • Giji Giji Saare full lyrics
  • Giji Giji Saare meaning
  • Giji Giji Saare song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...