Giji Giji Saare Song Lyrics - Brindhaavanam

Giji Giji Saare Song Poster

Album: Brindhaavanam

Artists: Sinduri Vishal, Nikhil Mathew, Actor Vivek

Music by: Vishal Chandrasekar

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Giji Giji Saare Song Lyrics - English & Tamil


Giji Giji Saare Song Lyrics in English

Singers : Nikhil Mathew, Sinduri Vishal And Actor Vivek


Music By : Vishal Chandrasekar


Male : Neelagiriyin Kaathu
Mullu Pola Keerudhu
Machanukku Kaadhal
Ullukulla Oorudhu


Female : Thonda Kuliyil Vaarththa
Rendu Nondi Adikudhu
Undu Illa Solla Solli
Manda Vedikkudhu


Male : Suda Suda Thaeni Thanni
Pottu Konda Kannamma
Athil Mutham Onnu
Sakkaraiya Poduma


Female : Pada Pada Nenjukulla
Nenjukkula Ennama
Katti Anichu Thella Thelivaa
Kandupudimaa


Chorus : {Giji Giji Saare
Giji Giji Saare
Giji Giji Saare
Eakka Giji Giji} (2)


Male : Nee Aasa Bhaasa Pesa
Un Naakka Aatta Vena
Un Kannu Jaada Kaatta
Ava Kaaththu Irukkura


Female : Hey Kaadhal Raagam Ketka
Nee Kaadha Neeta Venaa
Un Nenju Pootu Thiranthidavae
Kettu Nikkiren


Male : Sweater Ellam Poda Venaa
Sudaa Kattikonu Ponnu Kekkura


Female : Manasula Mist-tu
Kadhayila Twist-u
Rendaiyum Unnullaa
Undaakkuraa


Chorus : {Giji Giji Saare
Giji Giji Saare
Giji Giji Saare
Eakka Giji Giji} (2)


Female : Hey Yucaliptus Vaasam
Un Kaaththil Yeri Veesum
Nee Mookka Moodi Ponna
Yarukku Nastamo


Male : Un Aththa Ponnu Nesam
Athu Saththamaga Pesum
Hey Buthan Pola
Suththathaan Indha Thittamo


Female : Oththa Kaala Munna Vechu
Maththa Kaalil Nee Pinna Pogura


Male : Oru Vazhi Paadha
Athula Un Raadha
Naduvula Kanna Yen Yosikkura


Chorus : {Giji Giji Saare
Giji Giji Saare
Giji Giji Saare
Eakka Giji Giji} (2)


Male : Kodambakka Kaaran
Indha Ooty Vanthenae
Kovakkaaran Oruthan Kitta
Maattikitenae


Male : Angry Birdu Kulla
Oru Kaali Heart-u Thaan
Love Bird-ah Maarapodhu
Shooru Shot-u Thaan


Male : Iva Iva Un Manasa
Thittam Pottu Suttaalaa
Ippo Nadikiriyae
Nadikiriyae Muttala


Male : Ithu Vara Sedikalathaan
Latcha Kanakil Natten Naan
Mudhal Muraiya Kaadhalukku Naan
Thanni Vittenaa…


Chorus : {Giji Giji Saare
Giji Giji Saare
Giji Giji Saare
Eakka Giji Giji} (2)



Giji Giji Saare Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சிந்தூரி விஷால்

பாடகர்கள் : நிகில் மத்தேயூ, அக்டர் விவேக்

இசையமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

ஆண் : நீலகிரியின் காத்து
முள்ளு போல கீறுது
மச்சானுக்கு காதல்
உள்ளுக்குள்ள ஊருது

பெண் : தொண்ட குழியில்
வார்த்த ரெண்டு நொண்டி
அடிக்குது உண்டு இல்ல
சொல்ல சொல்லி மண்ட
வெடிக்குது

ஆண் : சுட சுட தேனீ
தண்ணி போட்டு கொண்டா
கண்ணம்மா அதில் முத்தம்
ஒன்னு சக்கரையா போடுமா

பெண் : பட பட நெஞ்சுக்குள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள என்னமா
கட்டி அணைச்சு தெள்ள
தெளிவா கண்டு புடி மா

குழு : { கிஜி கிஜி சாரே
கிஜி கிஜி சாரே கிஜி
கிஜி சாரே எக்கா
கிஜி கிஜி } (2)

ஆண் : நீ ஆச பாஷை
பேச உன் நாக்க ஆட்ட
வேணா உன் கண்ணு
ஜாட காட்ட அவ காத்து
இருக்குறா

பெண் : ஹே காதல்
ராகம் கேட்க நீ காத
நீட்ட வேணா உன்
நெஞ்சு பூட்டு திறந்திடவே
கேட்டு நிக்கிறேன்

ஆண் : ஸ்வெட்டர்
எல்லாம் போட வேணா
சூடா கட்டிக்கோன்னு
பொண்ணு கேக்குறா

பெண் : மனசுல மிஸ்ட்டு
கதையில ட்விஸ்ட்டு
ரெண்டையும் உன்னுள்ள
உண்டாக்குறா

குழு : { கிஜி கிஜி சாரே
கிஜி கிஜி சாரே கிஜி
கிஜி சாரே எக்கா
கிஜி கிஜி } (2)

பெண் : ஹே யூகலிப்டஸ்
வாசம் உன் காத்தில் ஏறி
வீசும் நீ மூக்க மூடி போனா
யாருக்கு நஷ்டமோ

ஆண் : உன் அத்தை
பொண்ணு நேசம் அது
சத்தமாக பேசும் ஹே
புத்தன் போல சுத்ததான்
இந்த திட்டமோ

பெண் : ஒத்த கால
முன்ன வெச்சு மத்த
காலில் நீ பின்ன போகுற

ஆண் : ஒரு வழி பாத
அதுல உன் ராத நடுவுல
கண்ணா ஏன் யோசிக்குற

குழு : { கிஜி கிஜி சாரே
கிஜி கிஜி சாரே கிஜி
கிஜி சாரே எக்கா
கிஜி கிஜி } (2)

ஆண் : கோடம்பாக்க
காரன் இந்த ஊட்டி
வந்தேனே கோவக்காரன்
ஒருத்தன் கிட்ட மாட்டி
கிட்டேனே

ஆண் : அங்க்ரி பேர்ட்டு
குள்ள ஒரு காலி ஹார்ட்டு
தான் லவ் பேர்ட்டா மாற
போது ஷூரு ஷாட்டு தான்

ஆண் : இவ இவ உன்
மனச திட்டம் போட்டு
சுட்டாலா இப்போ
நடிக்கிறியே நடிக்கிறியே
முட்டாளா

ஆண் : இது வர செடிகள
தான் லட்ச கணக்கில்
நட்டேன் நான் முதல்
முறையா காதலுக்கு
நான் தண்ணி விட்டேனா

குழு : { கிஜி கிஜி சாரே
கிஜி கிஜி சாரே கிஜி
கிஜி சாரே எக்கா
கிஜி கிஜி } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Shoobi Doobi Dooba lyrics
  • Shoobi Doobi Dooba Brindhaavanam Tamil song lyrics
  • Shoobi Doobi Dooba lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Shoobi Doobi Dooba
  • Shoobi Doobi Dooba full lyrics
  • Shoobi Doobi Dooba meaning
  • Shoobi Doobi Dooba song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...