Shingu Lingu Lala Song Lyrics - Alli Arjuna

Shingu Lingu Lala Song Poster

Album: Alli Arjuna

Artists: K. S. Chithra

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Shingu Lingu Lala Song Lyrics - English & Tamil


Shingu Lingu Lala Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : A. R. Rahman


Chorus : {Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala} (2)


Female : Rojaa Solladi Raajaa Yaaradi
Sundhari En Sodhari Nee Solladi
Ah Ha Rojaa Solladi Raajaa Yaaradi
Sundhari En Sodhari Nee Solladi


Chorus : {Moriyeah Moriyeah
Moriyeah Yeah Yeah
Moriyeah Yeah Yeah
Yeah Yeah Yeah} (2)


Female : Solladi Solladi
La La Laa Laa La Laa
Hey Hey Hey Hey Hey Hey


Female : Nettriyil Minnal Vettumae
Vaarthaigal Naavil Ottumae
Vennilaa Thalaiyil Muttumae
Megangal Kaigal Thattumae


Female : Rojaa Solladi Raajaa Yaaradi
Sundhari En Sodhari Nee Solladi
Ah Ha Rojaa Solladi Raajaa Yaaradi
Sundhari En Sodhari Nee Solladi
Ah Ha Rojaa Solladi Raajaa Yaaradi
Sundhari En Sodhari Nee Solladi


Chorus : Papapaabha Papapaabha
Papapaabha Papapaabha
{Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala} (2)


Female : Manidharin Baashaigal Maraiyum
Pookkalin Baashaigal Puriyum
Indha Oru Maattram
Vandhu Serndhaal Adhu Kaadhal


Female : Suriyan Sandhanam Poosum
Nilavudhaan Neruppu Alli Veesum
Indha Oru Thanmai Serndhaal
Adhu Kaadhal


Female : Idhuvarai Nadandhadhu Ennadi
Iruvadhu Sadham Nee Solladi
Idhuvarai Nadandhadhu Ennadi
Iruvadhu Sadham Nee Solladi


Female : Inimel Nilaa Nilaa Nilaa Theyaadhu
Hey Vizhaa Vizhaa Vizhaa Oyaadhu
Inimel Nilaa Nilaa Nilaa Theyaadhu
Hey Vizhaa Vizhaa Vizhaa Oyaadhu


Female : {Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala
Shinghu Linghu Lala} (2)


Female : Rojaa Solladi Raajaa Yaaradi
Sundhari En Sodhari Nee Solladi
Ah Ha Rojaa Solladi Raajaa Yaaradi
Sundhari En Sodhari Nee Solladi


Female : Nilavin Kannathil Kungumam Yeno
Indha Niram Maattram Dhaan Yeno
Nilavin Kannathil Kungumam Yeno
Indha Niram Maattram Dhaan Yeno


Female : Nettriyil Minnal Vettumae
Vaarthaigal Naavil Ottumae
Vennilaa Thalaiyil Muttumae
Megangal Kaigal Thattumae


Female : Rojaa Solladi Raajaa Yaaradi
Sundhari En Sodhari Nee Solladi
Ah Ha Rojaa Solladi Raajaa Yaaradi
Sundhari En Sodhari Nee Solladi
Ah Ha Sundhari En Sodhari Nee Solladi



Shingu Lingu Lala Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : { ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா } (2)

பெண் : ரோஜா சொல்லடி
ராஜா யாரடி சுந்தரி என்
சோதரி நீ சொல்லடி ஆ
ஹா ரோஜா சொல்லடி
ராஜா யாரடி சுந்தரி என்
சோதரி நீ சொல்லடி

குழு : { மோரியே மோரியே
மோரியே யே யே மோரியே
யே யே யே யே யே } (2)

பெண் : சொல்லடி
சொல்லடி ல ல லா
லா ல லா ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண் : நெற்றியில் மின்னல்
வெட்டுமே வார்த்தைகள்
நாவில் ஒட்டுமே வெண்ணிலா
தலையில் முட்டுமே மேகங்கள்
கைகள் தட்டுமே

பெண் : ரோஜா சொல்லடி
ராஜா யாரடி சுந்தரி என்
சோதரி நீ சொல்லடி ஆ
ஹா ரோஜா சொல்லடி
ராஜா யாரடி சுந்தரி என்
சோதரி நீ சொல்லடி ஆ
ஹா ரோஜா சொல்லடி
ராஜா யாரடி சுந்தரி என்
சோதரி நீ சொல்லடி

குழு : ………………………..
{ ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா } (2)

பெண் : மனிதரின்
பாஷைகள் மறையும்
பூக்களின் பாஷைகள்
புரியும் இந்த ஒரு மாற்றம்
வந்து சேர்ந்தால் அது காதல்

பெண் : சூரியன் சந்தனம்
பூசும் நிலவுதான் நெருப்பு
அள்ளி வீசும் இந்த ஒரு
தன்மை சேர்ந்தால்
அது காதல்

பெண் : இதுவரை நடந்தது
என்னடி இருவது சதம் நீ
சொல்லடி இதுவரை நடந்தது
என்னடி இருவது சதம் நீ
சொல்லடி

பெண் : இனிமேல் நிலா
நிலா நிலா தேயாது ஹே
விழா விழா விழா ஓயாது
இனிமேல் நிலா நிலா நிலா
தேயாது ஹே விழா விழா
விழா ஓயாது

பெண் : { ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா ஷிங்கு லிங்கு
லாலா } (2)

பெண் : ரோஜா சொல்லடி
ராஜா யாரடி சுந்தரி என்
சோதரி நீ சொல்லடி ஆ
ஹா ரோஜா சொல்லடி
ராஜா யாரடி சுந்தரி என்
சோதரி நீ சொல்லடி

பெண் : நிலவின் கன்னத்தில்
குங்குமம் ஏனோ இந்த நிறம்
மாற்றம்தான் ஏனோ நிலவின்
கன்னத்தில் குங்குமம் ஏனோ
இந்த நிறம் மாற்றம்தான்
ஏனோ

பெண் : நெற்றியில் மின்னல்
வெட்டுமே வார்த்தைகள்
நாவில் ஒட்டுமே வெண்ணிலா
தலையில் முட்டுமே மேகங்கள்
கைகள் தட்டுமே

பெண் : ரோஜா சொல்லடி
ராஜா யாரடி சுந்தரி என்
சோதரி நீ சொல்லடி ஆ
ஹா ரோஜா சொல்லடி
ராஜா யாரடி சுந்தரி என்
சோதரி நீ சொல்லடி ஆ
ஹா சுந்தரி என் சோதரி
நீ சொல்லடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sollayo Solai Kili lyrics
  • Sollayo Solai Kili Alli Arjuna Tamil song lyrics
  • Sollayo Solai Kili lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sollayo Solai Kili
  • Sollayo Solai Kili full lyrics
  • Sollayo Solai Kili meaning
  • Sollayo Solai Kili song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...