Osaka Muraiya Song Lyrics - Alli Arjuna

Osaka Muraiya Song Poster

Album: Alli Arjuna

Artists: Karthik, Vasundhara Das

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Osaka Muraiya Song Lyrics - English & Tamil


Osaka Muraiya Song Lyrics in English

Singers : Vasundhara Das And Karthik


Music By : A. R. Rahman


Female : Oh Vaa Vaa Vaa Vaa Paattu Paadu
Oh No No No No Kattuppaadu
Oh Yen Yen Yen Yen Kattuppaadu
Kaattrukku Kadivaalam Edharkku


Female : Osakkaa Muraiyaa
Oh Yeah Yeah Yeah Yeah
Orae Kelvi Ketppen
Badhil Enna Aiyaa


Female : Osakkaa Muraiyaa
Oh Yeah Yeah Yeah Yeah
Ilam Pennai Vidavum
Ada Aangal Niraiyaa


Male : Ada Idhae Kelviyai Nootraandaai
Ketkkaadhae Ketkkaadhae


Male : Orae Pondra Vaazhkkai
Ada Mann Meedhu Illai
Orae Pondra Megham
Ada Vaan Meedhu Illai


Male : Orae Sattam
Sellaadhu Sellaadhu
Oiyoiyoyo Oiyoiyoyo
Aanum Pennum Thottaal
Kudi Moozhgividaadhu
Thiri Thodum Minnal Mel
Courttu Minnaadhu


Male : Osakkaa Muraiyaa
Female : Oh Yeah Yeah Yeah Yeah


Female : Oh Vaa Vaa Vaa Vaa Paattu Paadu
Oh No No No No Kattuppaadu
Oh Yen Yen Yen Yen Kattuppaadu
Kaattrukku Kadivaalam Edharkku


Male : Ho… Bhoomidhaanae
Unnai Sumakka Vendum
Yeah Yeah Yeah Yeah Yeah
Bhoomi Thookki Nee Yen
Sumakka Vendum
Yeah Yeah Yeah Yeah Yeah


Female : Ho…vaarthai Unnai Pandhaadi
Paarkkum Munnae
Oh Yeah Yeah Yeah Yeah
Vaazhkkaiyodu Pandhaadi
Paarththaal Enna
Oh Yeah Yeah Yeah Yeah


Male : Yeah Yeah Yeah Yeah Yeah Yeah
Yeah Yeah Yeah Yeah Yaaya Yeah
Muraiyaa Yeah Yeah Yeah Yeah Yeah


Male : Ulagangal Rockettil
Viraigindra Podhu
Naththaiyodu Payanamaa
Thaathaavin Pallaakkil
Naan Yeri Ponaal
America Poi Serkkumaa


Female : Osakkaa Muraiyaa
Male : Oh Yeah Yeah Yeah Yeah
Osakkaa Muraiyaa
Female : Oh Yeah Yeah Yeah Yeah


Male : Rendu Nenjum Sandhithaal
E P Covil Kuttram Illaiyae
Mounam Vandhu Seraavittaal
Dhegham Ondrum Thevaiyillaiyae


Female : Oh Ho Sondha Bandangal Vaaithaalae
Konji Kolla Kuttram Illaiyae
Carrom Boardil Kaai Edhum
Vizhaavittaal Nattam Illaiyae


Male : Oh Yeah Yeah Yeah Yeah Yeah Yeah
Yeah Yeah Yeah Yeah Yaaya Yeah
Muraiyaa Yeah Yeah Yeah Yeah Yeah


Male : Mayakkam Illaadha
Magudangal Vendaam
Manam Pola Thunai Thedungal
Karaiyeri Vilaiyaadum
Alai Koottam Pola
Karam Serththu Vilaiyaadungal


Male : Oh Yeah Yeah Yeah Yeah
Osaakkaa Muraiyaa
Oh Yeah Yeah Yeah Yeah


Male : Orae Pondra Vaazhkkai
Ada Mann Meedhu Illai
Orae Pondra Megham
Ada Vaan Meedhu Illai


Male : Orae Sattam
Sellaadhu Sellaadhu
Oiyoiyoyo Oiyoiyoyo
Aanum Pennum Thottaal
Kudi Moozhgividaadhu
Thiri Thodum Minnal Mel
Courttu Minnaadhu
Osaakkaa Muraiyaa


Female : Oh Vaa Vaa Vaa Vaa Paattu Paadu
Oh No No No No Kattuppaadu
Oh Yen Yen Yen Yen Kattuppaadu
Kaattrukku Kadivaalam Edharkku


 



Osaka Muraiya Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வசுந்தரா தாஸ்

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஓ வா வா வா வா
பாட்டு பாடு ஓ நோ நோ
நோ நோ கட்டுபாடு ஓ
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன் கட்டுபாடு
காற்றுக்கு கடிவாளம் எதற்கு

பெண் : ஒசாக்கா முறையா
ஓ யே யே யே யே ஒரே
கேள்வி கேட்பேன் பதில்
என்ன அய்யா

பெண் : ஒசாக்கா முறையா
ஓ யே யே யே யே இளம்
பெண்ணை விடவும் அட
ஆண்கள் நிறையா

ஆண் : அட இதே கேள்வியை
நூற்றாண்டாய் கேட்காதே
கேட்காதே

ஆண் : ஒரே போன்ற
வாழ்க்கை அட மண்மீது
இல்லை ஒரே போன்ற
மேகம் அட வான் மீது
இல்லை

ஆண் : ஒரே சட்டம்
செல்லாது செல்லாது
ஒய்யோய்யோயோ
ஒய்யோய்யோயோ
ஆணும் பெண்ணும்
தொட்டால் குடி மூழ்கி
விடாது திரி தொடும்
மின்னல் மேல் கோர்ட்டு
மின்னாது

ஆண் : ஒசாக்கா முறையா
பெண் : ஓ யே யே யே யே

பெண் : ஓ வா வா வா வா
பாட்டு பாடு ஓ நோ நோ
நோ நோ கட்டுபாடு ஓ
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன் கட்டுபாடு
காற்றுக்கு கடிவாளம் எதற்கு

ஆண் : ஹோ பூமி தானே
உன்னை சுமக்க வேண்டும்
யே யே யே யே யே பூமி
தூக்கி நீ ஏன் சுமக்க வேண்டும்
யே யே யே யே யே

பெண் : ஹோ வார்த்தை
உன்னை பந்தாடி பார்க்கும்
முன்னே ஓ யே யே யே யே
வாழ்க்கையோடு பந்தாடி
பார்த்தால் என்ன ஓ யே
யே யே யே

ஆண் : யே யே யே யே
யே யே யே யே யே யே
யே யே முறையா யே
யே யே யே யே

ஆண் : உலகங்கள் ராக்கெட்டில்
விரைகின்ற போது நத்தையோடு
பயணமா தாத்தாவின் பல்லக்கில்
நான் ஏறிபோனால் அமெரிக்கா
போய் சேர்க்குமா

பெண் : ஒசாக்கா முறையா
ஆண் : ஓ யே யே யே யே
ஒசாக்கா முறையா
பெண் : ஓ யே யே யே யே

ஆண் : ரெண்டு நெஞ்சும்
சந்தித்தால் ஈ பீ கோ வில்
குற்றமில்லையே மௌனம்
வந்து சேராவிட்டால் தேகம்
ஒன்றும் தேவை இல்லையே

பெண் : ஓ ஹோ சொந்த
பந்தங்கள் வாய்த்தாலே
கொஞ்சிகொல்ல குற்றம்
இல்லையே கேரம் போர்டில்
காய் ஏதும் விழாவிட்டால்
நட்டம் இல்லையே

ஆண் : ஓ யே யே யே யே
யே யே யே யே யே யே
யே யே முறையா யே
யே யே யே யே

ஆண் : மயக்கம் இல்லாத
மகுடங்கள் வேண்டாம்
மனம் போல துணை
தேடுங்கள் கரையேறி
விளையாடும் அலைக்கூட்டம்
போல கரம் சேர்த்து
விளையாடுங்கள்

ஆண் : ஓ யே யே யே யே
ஒசாக்கா முறையா ஓ யே
யே யே யே

ஆண் : ஒரே போன்ற
வாழ்க்கை அட மண்மீது
இல்லை ஒரே போன்ற
மேகம் அட வான் மீது
இல்லை

ஆண் : ஒரே சட்டம்
செல்லாது செல்லாது
ஒய்யோய்யோயோ
ஒய்யோய்யோயோ
ஆணும் பெண்ணும்
தொட்டால் குடி மூழ்கி
விடாது திரி தொடும்
மின்னல் மேல் கோர்ட்டு
மின்னாது ஒசாக்கா
முறையா

பெண் : ஓ வா வா வா வா
பாட்டு பாடு ஓ நோ நோ
நோ நோ கட்டுபாடு ஓ
ஏன் ஏன் ஏன் ஏன் கட்டுபாடு
காற்றுக்கு கடிவாளம் எதற்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sollayo Solai Kili lyrics
  • Sollayo Solai Kili Alli Arjuna Tamil song lyrics
  • Sollayo Solai Kili lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sollayo Solai Kili
  • Sollayo Solai Kili full lyrics
  • Sollayo Solai Kili meaning
  • Sollayo Solai Kili song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...