Album: Enga Ooru Pattukaran
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Enga Ooru Pattukaran
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Mano
  Music By : Ilayaraja
Male : Pattu Pattu Poochi Polae
Ethanaiyo Vannam Minnum
Nattu Vachu Naan Parikkaa
Naan Valartha Nandhavanam
Male : Katti Vaikkum En Manasa
Vaasam Varum Malligaiyum
Thottu Thottu Naan Parikka
Thudikkidhandha Senbagamae
Male : Senbagamae Senbagamae
Then Pothigai Sandhanamae
Thedi Varum En Manamae
Serndhirundhaa Sammadhamae
Male : Senbagamae Senbagamae
Then Pothigai Sandhanamae
Male : { Un Paatham Pogum Paadhai
Naanum Poga Vandhenae
Un Melae Aasa Pattu
Paathu Kaathu Ninnenae } (2)
Male : Un Mugam Paarthu
Nimmadhi Aachu
En Manam Thaanaa Paadidalaachu
Male : Ennoda Paatu Satham
Thedum Unna Pinnaala
Eppodhum Unna Thottu
Paadaporen Thannaala
Male : Senbagamae Senbagamae
Then Pothigai Sandhanamae
Thedi Varum En Manamae
Serndhirundhaa Sammadhamae
Male : Senbagamae Senbagamae
Then Pothigai Sandhanamae
Male : Moonaam Piraiya Polae
Kaanum Nethi Pottoda
Naamum Kalandhiruka
Venum Indha Paatoda
Male : Karuthadhu Megam
Thalai Mudidhaano
Izhuthadhu Enna Poovizhidhaano
Male : Ellukum Rasi Pathi
Pesi Pesi Theeradhu
Un Paatukaran Paatu
Unna Vitu Pogaadhu
Male : Senbagamae Senbagamae
Then Pothigai Sandhanamae
Thedi Varum En Manamae
Serndhirundhaa Sammadhamae
Male : Senbagamae Senbagamae
Then Pothigai Sandhanamae
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பட்டுப் பட்டு
பூச்சி போல எத்தனையோ
வண்ணம் மின்னும்
நட்டு வச்சு நான் பறிக்க
நான் வளர்த்த நந்தவனம்
ஆண் : கட்டி வைக்கும்
என் மனச வாசம் வரும்
மல்லிகையும் தொட்டுத்
தொட்டு நான் பறிக்க
துடிக்குதந்த செண்பகமே
ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே
ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே
ஆண் : { உன் பாதம்
போகும் பாதை நானும்
போக வந்தேனே உன்
மேலே ஆசைப்பட்டு
பார்த்து காத்து
நின்னேனே } (2)
ஆண் : உன் முகம்
பார்த்து நிம்மதி ஆச்சு
என் மனம் தானா
பாடிடலாச்சு
ஆண் : என்னோட
பாட்டு சத்தம் தேடும்
உன்னை பின்னால
எப்போதும் உன்ன தொட்டு
பாடப்போறேன் தன்னால
ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே
ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே
ஆண் : மூணாம்பிறையைப்
போல காணும் நெத்திப்
பொட்டோட நாமும்
கலந்திருக்க வேணும்
இந்தப் பாட்டோட
ஆண் : கருத்தது மேகம்
தலை முடி தானோ
இழுத்தது என்ன
பூவிழி தானோ
ஆண் : எள்ளுக்கும்
ராசி பத்திப் பேசிப்
பேசி தீராது
உன்பாட்டுக்காரன்
பாட்டு உன்ன விட்டுப்
போகாது
ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும்
என் மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே
ஆண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே