-enga-ooru-pattukaran.jpg)
Album: Enga Ooru Pattukaran
Artists: Asha Bhosle
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Enga Ooru Pattukaran
Artists: Asha Bhosle
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Asha Bhosle
Music By : Ilayaraja
Female : Aaaa….aaaa…aaaa
Aaaaaaaaa….aaaaa….aaa….
Female : Shenbagamae Shenbagamae
Thenpodhigai Sandhanamae
Thedi Varum En Manamae
Serndhirundhaa Sammadhamae
Female : Shenbagamae Shenbagamae
Thenpodhigai Sandhanamae
Female : {Un Paadham Pogum Paadhai
Naanum Poga Vandhenae
Un Melae Aasaipattu
Kaathu Kaathu Ninnenae} (2)
Female : Un Mugam Parthu
Nimmadhi Aachu
En Manaam Yeno
Vaadidalaachu
Female : Ennoda Pattu Satham
Thedum Unna Pinnala
Eppo Nee Enna Thottu
Pesaporae Munnala
Female : Shenbagamae Shenbagamae
Thenpodhigai Sandhanamae
Female : Aaaa…aaaa….aaa….aaaa
Aaaaaa…aaaaaa…aaaaa….
Female : Poovachu Pottumvachu
Melamkotti Kalyanam
Poomanjam Pottukooda Engae
Andha Sandhosham
Female : Un Adi Thedi
Naan Varuvenae
Un Vazhi Parthu
Naan Iruppenae
Female : Raasavae Unnai Thottu
Naanum Vaaramattenaa
En Veetukaaran Pattu
Kaadhil Ketkamattenaa
Female : Shenbagamae Shenbagamae
Thenpodhigai Sandhanamae
Thedi Varum En Manamae
Serndhirundhaa Sammadhamae
Female : Shenbagamae Shenbagamae
Thenpodhigai Sandhanamae
Laa Laa Laaaa La La Laa..laaa
Laa Laa Laaaa La La Laaa….
பாடகி : ஆஷா போஸ்லே
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆஆஆஆ
ஆஆ ஆஆ
பெண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும் என்
மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே
பெண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே
பெண் : { உன் பாதம்
போகும் பாதை நானும்
போக வந்தேனே உன்
மேலே ஆசைப்பட்டு
காத்து காத்து நின்னேனே } (2)
பெண் : உன் முகம்
பார்த்து நிம்மதியாச்சு
என் மனம் ஏனோ
வாடிடலாச்சு
பெண் : என்னோட
பாட்டு சத்தம் தேடும்
உன்ன பின்னால
எப்போ நீ என்னை
தொட்டு பேசபோற
முன்னால
பெண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆஆஆஆ
ஆஆ ஆஆ
பெண் : பூவச்சு பொட்டும்வச்சு
மேலம்கொட்டி கல்யாணம்
பூமஞ்சம் பொட்டுகூட
எங்கே அந்த சந்தோஷம்
பெண் : உன் அடி தேடி
நான் வருவேனே உன்
வழி பார்த்து நான்
இருப்பேனே
பெண் : ராசாவே
உன்னைதொட்டு
நானும் வாரமாட்டேனா
என் வீட்டுக்காரன் பாட்டு
காதில் கேட்கமாட்டேனா
பெண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே தேடி வரும் என்
மனமே சேர்ந்திருந்தா
சம்மதமே
பெண் : செண்பகமே
செண்பகமே தென்பொதிகை
சந்தனமே ………………………..