
Album: Singam
Artists: Shaan, Megha
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Singam
Artists: Shaan, Megha
Music by: Devi Sri Prasad
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Shaan And Megha
Music By : Devi Sri Prasad
Chorus : …………………….
Male : Hey Oru Vaarthai Mozhiyaalae Ennai Uruga Vaithaal Ennai Uruga Vaithaal
Male : Oru Paarvai Vazhiyaalae Ennai Nerungi Vittaal Ennai Nerungi Vittaal
Male : Oru Minnal Idipolae Ennai Thudikkavittaal Ennai Thudikkavittaal Oru Kaadhal Varathaalae Ennai Yethetho Seidhuvittaal…aaah
Male : She Stole My Heart She Stole My Heart She Stole My Heart She Stole My Little Little Heart
Male : ……………………………
Male : Vellai Vellaiyaai Iravugal Kollai Kollaiyaai Kanavugal Konja Konjamaai Karaigiren Anbae Un Kaadhalaalae
Male : Chinna Chinnathaai Aasaigal Putham Puthithaai Kavithaigal Latcham Latchamaai Thondruthae Anbae Un Seigaiyaalae
Female : Oru Saaral Mazhaiyaalae Ennai Nanaiya Vaithaan Ennai Nanaiya Vaithaan Puyalaaga Urumaari Ennai Verodu Saaithuvittaan…aan..
Female : He Stole My Heart He Stole My Heart He Stole My Little Little Heart
Chorus : …………………..
Female : Oh Nenjin Araigal Thirakkiren Unnai Adhilae Niraikkiren Ennai Muzhuthaai Marakkiren Anbae Un Kaadhalaalae
Female : Unnai Enniyae Vasikkiren Ennai Athanaal Rasikkiren Thannan Thaniyae Mithakkiren Anbae Un Seigaiyaalae
Male : Oh Thalai Kaal Thaan Puriyaamal Ennai Thavikkavaithaal Ennai Thavikkavaithaal Thalai Ganamaai Nadanthae Thaan Ennai Yethetho Seithuvittaal…aaal…
Male : She Stole My Heart She Stole My Heart She Stole My Little Little Heart
பாடகர்கள் : ஷான் மற்றும் மேஹா
இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
குழு : ……………………..
ஆண் : ஹேய் ஒரு வார்த்தை மொழியாலே
என்னை உருக வைத்தால்
என்னை உருக வைத்தால்
ஆண் : ஒரு பார்வை வழியாலே
என்னை நெருங்கிவிட்டாள்
என்னை நெருங்கிவிட்டாள்
ஆண் : ஒரு மின்னல் இடி போலே
என்னை துடிக்கவிட்டாள்
என்னை துடிக்கவிட்டாள்
ஒரு காதல் வார்த்தாலே
என்னை ஏதேதோ செய்துவிட்டாள்
ஆண் : She stole my heart
She stole my heart
She stole my heart
She stole my little little heart
ஆண் : ……………………………
ஆண் : வெள்ளை வெள்ளையாய் இரவுகள்
கொள்ளை கொள்ளையாய் கனவுகள்
கொஞ்ச கொஞ்சமாய் கரைகிறேன்
அன்பே உன் காதலாலே
ஆண் : சின்ன சின்னதாய் ஆசைகள்
புத்தம் புதிதாய் கவிதைகள்
லட்சம் லட்சமாய் தோன்றுதே
அன்பே உன் செய்கையாலே
பெண் : ஒரு சாரல் மழையாலே
என்னை நனைய வைத்தான்
என்னை நனைய வைத்தான்
புயலாக உருமாறி
என்னை வேரோடு சாய்த்து விட்டான்….ஆன்….
பெண் : He stole my heart
He stole my heart
He stole my little little heart
குழு : ……………………
பெண் : ஓ நெஞ்சின் அறைகள் திறக்கிறேன்
உன்னை அதிலே நிறைக்கிறேன்
என்னை முழுதாய் மறக்கீறேன்
அன்பே உன் காதலாலே
பெண் : உன்னை எண்ணியே வசிக்கிறேன்
என்னை அதனால் ரசிக்கிறேன்
தன்னந் தனியே மிதக்கிறேன்
அன்பே உன் செய்கையாலே
ஆண் : ஓ தலை கால்தான் புரியாமல்
என்னை தவிக்கவைத்தாள்
என்னை தவிக்கவைத்தாள்
தலைக்கணமாய் நடந்தேதான்
என்னை ஏதேதோ செய்துவிட்டாள்….ஆள்…
ஆண் : She stole my heart
She stole my heart
She stole my little little heart