Album: Theeran Adhigaram Ondru
Artists: Ghibran, K.G.Ranjith
Music by: Ghibran
Lyricist: Ghibran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Theeran Adhigaram Ondru
Artists: Ghibran, K.G.Ranjith
Music by: Ghibran
Lyricist: Ghibran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : K.G.Ranjith And Ghibran
Music By : Ghibran
Male : Sevatha Pulla Manasukulla
Naanum Iruppena
Adi Endi Pulla Unna Nenacha
Uranga Nenappena
Male : {Hey Kandaangi Sela
Kaathula Parantha
Moocha Marakkudhu
Manasa Parikkudhu} (2)
Male : Udhattora Michathula
En Manasa Koduthendi
Un Udhattora Michathula
En Manasa Koduthendi
En Usurum Koduthendi
Male : Sevatha Pulla Manasukulla
Naanum Iruppena
Adi Endi Pulla Unna Nenacha
Uranga Nenappena
Aaaa…aaaa…aan..
Aaaa…aaa…aaan…
Aaa…aa…yeah Yeah…..
Male : Nenja Thottu Poravalae
Unnodu Naanum Vaaren
Eii…nenja Thittu Poravalae
Unnodu Naanum Vaaren
Male : Adiyae Unnai Nenachae
Intha Jenmam Muzhusum
Naan Kedappen
Thunaiya Neeyum Nadantha
Ezhu Ulagam Kooda
Naan Kadappen
Male : Adi Munnala Pona
Naan Pinnala Vaaren
Adi Munnala Pona
Naan Pinnaala Vaaren
Male : Adi Kannamma
Nee Sollumma
Indha Maman Dhaan
Un Ulagamunnu
Male : {Hey Kandaangi Sela
Kaathula Parantha
Moocha Marakkudhu
Manasa Parikkudhu} (2)
Male : Udhattora Michathula
En Manasa Koduthendi
Un Udhattora Michathula
En Manasa Koduthendi
En Usurum Koduthendi
Male : Sevatha Pulla Manasukulla
Naanum Iruppena
Adi Endi Pulla Unna Nenacha
Uranga Nenappena
Male : Hey Kandaangi Sela
Kaathula Parantha
Moocha Marakkudhu
Manasa Parikkudhu
Male : Kandaangi Sela
Kaathula Parantha
Moocha Marakkudhu
Manasa Parikkudhu
Male : Udhattora Michathula
En Manasa Koduthendi
Un Udhattora Michathula
En Manasa Koduthendi
En Usurum Koduthendi
Male : Sevatha Pulla Manasukulla
Naanum Iruppena
Adi Endi Pulla Unna Nenacha
Uranga Nenappena
Aaaa…aaaa…aan..
Yeah Yeah Yeah…….
பாடகர்கள் : கே.ஜி. ரஞ்சித், ஜிஹிப்ரான்
இசையமைப்பாளர் : ஜிஹிப்ரான்
ஆண் : செவத்த புள்ள
மனசுக்குள்ள நானும்
இருப்பேனா அடி ஏன்டி
புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா
ஆண் : { ஹே கண்டாங்கி
சேலை காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச
பறிக்குது } (2)
ஆண் : உதட்டோர
மிச்சதுல என் மனச
கொடுத்தேன்டி உன்
உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி
ஆண் : செவத்த புள்ள
மனசுக்குள்ள நானும்
இருப்பேனா அடி ஏன்டி
புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா
ஆஆ …ஆஆ …ஆன்
ஆஆ …ஆஆ …ஆன்
ஆ ஆ யே யே
ஆண் : நெஞ்ச தொட்டு
போறவளே உன்னோடு
நானும் வாரேன் ஏய்
நெஞ்ச திட்டி போறவளே
உன்னோடு நானும் வாரேன்
ஆண் : அடியே உன்னை
நினைச்சே இந்த ஜென்மம்
முழுசும் நான் கிடப்பேன்
துணையா நீயும் நடந்தா
ஏழு உலகம் கூட நான்
கடப்பேன்
ஆண் : அடி முன்னால
போனா நான் பின்னால
வாரேன் அடி முன்னால
போனா நான் பின்னால
வாரேன்
ஆண் : அடி கண்ணம்மா
நீ சொல்லுமா இந்த மனம்
தான் உன் உலகமுன்னு
ஆண் : { ஹே கண்டாங்கி
சேலை காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச
பறிக்குது } (2)
ஆண் : உதட்டோர
மிச்சதுல என் மனச
கொடுத்தேன்டி உன்
உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி
ஆண் : செவத்த புள்ள
மனசுக்குள்ள நானும்
இருப்பேனா அடி ஏன்டி
புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா
ஆண் : ஹே கண்டாங்கி
சேலை காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச
பறிக்குது
ஆண் : கண்டாங்கி
சேலை காத்துல பறந்தா
மூச்ச மறக்குது மனச
பறிக்குது
ஆண் : உதட்டோர
மிச்சதுல என் மனச
கொடுத்தேன்டி உன்
உதட்டோர மிச்சதுல
என் மனச கொடுத்தேன்டி
என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி
ஆண் : செவத்த புள்ள
மனசுக்குள்ள நானும்
இருப்பேனா அடி ஏன்டி
புள்ள உன்ன நெனச்சா
உறங்க நெனப்பேனா
ஆஆ …ஆஆ …ஆன்
யே யே யே