Album: Theeran Adhigaram Ondru
Artists: Shashaa Tirupati, Inno Genga, Ghibran
Music by: Ghibran
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Theeran Adhigaram Ondru
Artists: Shashaa Tirupati, Inno Genga, Ghibran
Music by: Ghibran
Lyricist: Thamarai
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Shashaa Tirupati, Ghibran And Inno Genga
Music By : Ghibran
Chorus : …………………..
Female : Oru Veetil Neeyum Naanum..
Ondraga Vaazhum Neram..
Edhirpaarthae Irundhen
Pala Kaalam Idhunaal Varayil..
Kanavellam Inidhaai Nanavaagum..
Iravin Madiyil..
Male : Oru Veetil Neeyum Naanum..
Ondraga Thoongum Neram..
Edhirpaarthae Ezhundhen
Dhinandhorum Mudhal Naal Varayil
Iniyellam Muzhudhai Arangerum..
Virumbum Vagayil..
Chorus : ……………………….
Female : Dhinam Dhinam Naan
Mayangugirenae
Pagal Edhuvo Iravedhuvo..
Velichangalai Maruppathinalae..
Nilavugalin Sadhi Idhuvo..
Male : Araiyum Kadhavum..
Adaindhae Kidandhai
Iravum Pagalum..
Inaiyum Irulaai..
Female : Unaiyae Ulagam
Ena Naan Nanaiyum
Nilaiyae Varamagum..
Female : Oru Veetil Neeyum Naanum..
Ondraga Vaazhum Neram..
Edhirpaarthae Irundhen
Pala Kaalam Idhunaal Varayil..
Kanavellam Inidhaai Nanavaagum..
Iravin Madiyil..
Chorus : ………………………….
Female : Udhadugalin Asaivugal Endraai..
Pechenavae Arindhirundhen..
Oligalilla Ini Oru Velai
Nee Koduthaai Therindhukonden..
Male : Idhuvae Kuraivu
Inimel Irukku..
Inidhaai Thodarum
Mudhal Naal Kirukku
Female : Udalin Isaigal
Uyirin Kasaigal
Marandhen Pala Naatkal..
Male : Oru Veetil Neeyum Naanum..
Ondraga Thoongum Neram..
Edhirpaarthae Ezhundhen Dhinandhorum
Mudhal Naal Varayil
Iniyellam Muzhudhai Arangerum..
Virumbum Vagayil..
Chorus : ……………………………
பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி
பாடகர்கள் : ஜிஹிப்ரான், இன்னோ கெங்கா
இசையமைப்பாளர் : ஜிஹிப்ரான்
குழு : ………………………..
பெண் : ஒரு வீட்டில்
நீயும் நானும் ஒன்றாக
வாழும் நேரம் எதிர்பார்த்தே
இருந்தேன் பல காலம் இது
நாள் வரையில் கனவெல்லாம்
இனிதாய் நனவாகும் இரவின்
மடியில்
ஆண் : ஒரு வீட்டில்
நீயும் நானும் ஒன்றாக
தூங்கும் நேரம் எதிர்பார்த்தே
எழுந்தேன் தினந்தோறும்
முதல் நாள் வரையில்
இனியெல்லாம் முழுதாய்
அரங்கேறும் விரும்பும்
வகையில்
குழு : ………………………..
பெண் : தினம் தினம்
நான் மயங்குகிறேனே
பகல் எதுவோ இரவெதுவோ
வெளிச்சங்களை மறுப்பதினாலே
நிலவுகளின் சதி இதுவோ
ஆண் : அறையும் கதவும்
அடைந்தே கிடந்தாய்
இரவும் பகலும் இணையும்
இருளாய்
பெண் : உனையே
உலகம் என நான்
நினையும் நிலையே
வரமாகும்
பெண் : ஒரு வீட்டில்
நீயும் நானும் ஒன்றாக
வாழும் நேரம் எதிர்பார்த்தே
இருந்தேன் பல காலம் இது
நாள் வரையில் கனவெல்லாம்
இனிதாய் நனவாகும் இரவின்
மடியில்
குழு : ………………………..
பெண் : உதடுகளின்
அசைவுகள் என்றாய்
பேச்செனவே அறிந்திருந்தேன்
ஒலிகளில்லா ஒரு வேலை நீ
கொடுத்தாய் தெரிந்து கொண்டேன்
ஆண் : இதுவே குறைவு
இனிமேல் இருக்கு
இனிதாய் தொடரும்
முதல் நாள் கிறுக்கு
பெண் : உடலின்
இசைகள் உயிரின்
கசைகள் மறந்தேன்
பல நாட்கள்
ஆண் : ஒரு வீட்டில்
நீயும் நானும் ஒன்றாக
தூங்கும் நேரம் எதிர்பார்த்தே
எழுந்தேன் தினந்தோறும்
முதல் நாள் வரையில்
இனியெல்லாம் முழுதாய்
அரங்கேறும் விரும்பும்
வகையில்
குழு : ………………………..