
Album: Mullum Malarum
Artists: K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mullum Malarum
Artists: K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K.J. Yesudas
     Music By : Ilayaraja
Male : Mmm Mmm Mmm Mmm Mmm Mmm
Male : { Senthaazham Poovil
Vanthaadum Thendral
Enmeethu Mothuthamma } (2)
Male : Poovaasam Medai Poduthamma
Pen Polae Jaadai Pesuthamma
{ Ammamma Aanantham } (2)
Male : Valainthu Nelinthu Pogum
Paathai Mangai Moga Koonthalo
Mayangi Mayangi Sellum Vellam
Paruva Naana Oodalo
Male : Aalam Kodi Melae Kili
Thaen Kanigalai Theduthu
Aasai Kuyil Baashai Indri
Raagam Enna Paaduthu
Kaadugal Malaigal Devan Kalaigal
Male : { Senthaazham Poovil } (2)
Vanthaadum Thendral
Enmeethu Mothuthamma
Male : Azhagu Miguntha Rajakumaari
Megamaaga Pogiraal
Jarigai Neliyum Selai Kondu
Malaiyai Mooda Paarkiraal
Male : Pallam Silar Ullam Enna
Yen Padaithaan Aandavan
Pattam Thara Thedugindren
Engae Andha Naayagan
Mazhayin Kaatchi Iraivan Aatchi
Male : { Senthaazham Poovil } (2)
Vanthaadum Thendral
Enmeethu Mothuthamma
Male : Ilaiya Paruvam Malaiyil
Vanthaal Yegam Sorga Sinthanai
Idhazhai Varudum Paniyin Kaatru
Kamban Seidha Varnthanai
Male : Oodai Tharum Vaadai Kaatru
Vaan Uzhagai Kaatuthu
Ullae Varum Vellam Ondru
Engo Ennai Kootuthu
Maraven Maraven Arputha Kaatchi
Male : { Senthaazham Poovil
Vanthaadum Thendral
Enmeethu Mothuthamma } (2)
Male : Poovaasam Medai Poduthamma
Pen Polae Jaadai Pesuthamma
{ Ammamma Aanantham } (2)
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்
ஆண் : { செந்தாழம் பூவில்
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா } (2)
ஆண் : பூ வாசம் மேடை
போடுதம்மா பெண்போல
ஜாடை பேசுதம்மா
{ அம்மம்மா ஆனந்தம் } (2)
ஆண் : வளைந்து நெளிந்து
போகும்பாதை மங்கை மோக
கூந்தலோ மயங்கி மயங்கி
செல்லும் வெள்ளம் பருவ
நாண ஊடலோ
ஆண் : ஆலங்கொடி மேலே
கிளி தேன் கனிகளை தேடுது
ஆசை குயில் பாஷை இன்றி
ராகம் என்ன பாடுது காடுகள்
மலைகள் தேவன் கலைகள்
ஆண் : { செந்தாழம் பூவில் } (2)
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா
ஆண் : அழகு மிகுந்த
ராஜகுமாரி மேகமாக
போகிறாள் ஜரிகை
நெளியும் சேலை கொண்டு
மலையை மூட பார்க்கிறாள்
ஆண் : பள்ளம் சிலா்
உள்ளம் என ஏன்
படைத்தான் ஆண்டவன்
பட்டம் தர தேடுகின்றேன்
எங்கே அந்த நாயகன்
மலையின் காட்சி
இறைவன் ஆட்சி
ஆண் : { செந்தாழம் பூவில் } (2)
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா
ஆண் : இளைய பருவம்
மலையில் வந்தால் ஏகம்
சொர்க்க சிந்தனை இதழை
வருடும் பனியின் காற்று
கம்பன் செய்த வர்ண்தனை
ஆண் : ஓடை தரும்
வாடை காற்று வான்
உலகை காட்டுது உள்ளே
வரும் வெள்ளம் ஒன்று
எங்கோ என்னை கூட்டுது
மறவேன் மறவேன்
அற்புத காட்சி
ஆண் : { செந்தாழம் பூவில்
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா } (2)
ஆண் : பூ வாசம் மேடை
போடுதம்மா பெண்போல
ஜாடை பேசுதம்மா
{ அம்மம்மா ஆனந்தம் } (2)