
Album: Mullum Malarum
Artists: Vani Jayaram
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mullum Malarum
Artists: Vani Jayaram
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : Ilayaraja
Female : Niththam Niththam Nellu Choru
Nei Manakkum Kaththirikkai
Niththam Niththam Nellu Choru
Nei Manakkum Kaththirikkai
Nethu Vacha Meen Kozhmabu
Ennai Izhukkuthaiyya
Nenjukullae Andha Nenappu
Vanthu Mayakkuthaiyaa
Female : Pacharisu Soru ..mmm
Uppu Karuvadu
Sinnammanooru Vaaikka
Selu Kendai Meenu
Kuruththaana Molai Keerai
Vaadaatha Siru Keerai
Nenaikaiyilae Enakku Ippo Echi Ooruthu
Alli Thinna Aasai Vanthu Ennai Meeruthu
Female : Niththam Niththam Nellu Choru
Nei Manakkum Kaththirikkai
Nethu Vacha Meen Kozhmabu
Ennai Izhukkuthaiyya
Nenjukullae Andha Nenappu
Vanthu Mayakkuthaiyaa
Female : Paavakkaa Koottu
Paruppoda Serthu
Pakkuvathai Paathu
Aakki Mudichachu
Siru Kaalaan Varuthaachu
Patham Paathu Eduthaachu
Kezh Varagu Koozhukathu
Romba Poruthamaiyya
Thinam Kudicha Odambu Idhu
Rombha Perukkumaiyya
Female : Niththam Niththam Nellu Choru
Nei Manakkum Kaththirikkai
Nethu Vacha Meen Kozhmabu
Ennai Izhukkuthaiyya
Nenjukullae Andha Nenappu
Vanthu Mayakkuthaiyaa
Female : Pazhayathukku Thodha
Pulichirukkum Moru
Pottukadalia Thenggaai
Poattaraicha Thovaiyalu
Saambaaru Venggayam
Salikkathu Thinnaalum
Adhukku Enai Olagathilae Illavae Illai
Alli Thinnen Enakku Innum Alukkavae Illai
Female : Iththanaikum Melirukku
Nenjukullae Aasai Onnu
Soosagamaa Solla Poren Pombalai Thaangga
Soodaaga Irukkurappo Saappuda Vaangga
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு
நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா
நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு
நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா
நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு
என்ன இழுக்குதைய்யா
நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு
வந்து மயக்குதைய்யா
பெண் : பச்சரிசி சோறு..ம்ம் ..
உப்பு கருவாடு
சின்னமனூரு வாய்க்கா
சேலு கெண்ட மீனு
குருத்தான மொளை கீரை
வாடாத சிறு கீரை
நெனைக்கையிலே எனக்கு இப்போ
எச்சி ஊறுது
அள்ளி தின்ன ஆசை வந்து
என்னை மீறுது
பெண் : நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு
நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா
நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு
என்ன இழுக்குதைய்யா
நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு
வந்து மயக்குதைய்யா
பெண் : பாவக்கா கூட்டு
பருப்போட சேத்து
பக்குவத்த பாத்து
ஆக்கி முடிச்சாச்சு
சிறுகாலான் வருத்தாச்சு
பதம் பாத்து எடுத்தாச்சு
கேழ்வெரகு கூழுக்கது
ரொம்ப பொருத்தமைய்யா
தெனங்குடிச்சா ஒடம்பு இது
ரொம்ப பெறுக்குமைய்யா
பெண் : நித்தம் நித்தம் நெல்லு சோறு
நெய் மணக்கும் கத்திரிக்கா
நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பு
என்ன இழுக்குதைய்யா
நெஞ்சுக்குள்ள அந்த நெனப்பு
வந்து மயக்குதைய்யா
பெண் : பழையதுக்கு தோதா
புளிச்சி இருக்கும் மோறு
பொட்டுகள்ள தேங்கா
போட்டறச்ச தொவயலு
சாம்பாரு வெங்காயம்
சலிக்காது தின்னாலும்
அதுக்கு இணை ஒலகத்துல
இல்லவே இல்ல
அள்ளி தின்னேன் எனக்கு இன்னும்
அலுக்கவே இல்ல
பெண் : இத்தனைக்கும் மேலிருக்கு
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆச ஒன்னு
சூசகமா சொல்ல போறேன்
பொம்பள தாங்க
சூடாக இருக்குறப்போ சாப்பிட வாங்க