Senganthal Kaiyaale Song Lyrics - Rowthiram

Senganthal Kaiyaale Song Poster

Album: Rowthiram

Artists: Haricharan

Music by: Prakash Nikki

Lyricist: Lalithanand

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Senganthal Kaiyaale Song Lyrics - English & Tamil


Senganthal Kaiyaale Song Lyrics in English

Singer : Haricharan


Music By : Prakash Nikki


Male : Senganthal Kaiyaalae
Uyirai Thottu Ponaal
Oru Senthoora Aagaayam
Kannil Thandhu Ponaal


Male : Oyaadha Poothooral
Ullae Ootri Ponaal
Aval Thozhsaaindhu Naan Pesa
Aasai Mooti Ponaal


Male : Palagiya Naatkal Ellamae
Ahzgaai Maatri Ponaalae
Palamurai Avalai Paarthaalum
Adanga Aaval Koduthalae


Male : Eeram…manadhoram
Nadhi Nadhiena Thaanae
Vandhaal Vandhaal
Dhooram Vegu Thooram
Oru Azhaiena Thaanae
Theendi Chendraal


Male : Senganthal Kaiyaalae
Uyirai Thottu Ponaal
Oru Senthoora Aagaayam
Kannil Thandhu Ponaal


Male : Oyaadha Poothooral
Ullae Ootri Ponaal
Aval Thozhsaaindhu Naan Pesa
Aasai Mooti Ponaal


Male : Edho Pola Aanen
Edhanaalae Maari Ponen
Eman Polae Kollum Paarvai
Enai Urasumpodhum Uyir Vazhkiren


Male : Ada Yaarai Thaandum Pozhudhum
Edhum Thondridathu
Avalai Paarkum Pozhuthu
En Kaalgal Thaandi Pogaathu


Male : Netru Paartha Nila
Ettaadha Thooram Thooram
Yeno Yeno Indru
En Kaigal Neettum Thooram


Male : Kaatril Pogum Ilai Aanenae
Yeno Naanum
Thooki Ponaaii Ennai
Engeyo Ponen Naanum


Male : Thaedi Dhinam Thaedi
Udai Udithidum Maatram
Thandhaal Thandhaal
Maayam Idhu Thaano
En Nizhalukkum Vannam
Yen Vandhadho..


Male : Senganthal Kaiyaalae
Uyirai Thottu Ponaal
Oru Senthoora Aagaayam
Kannil Thandhu Ponaal


Male : Oyaadha Poothooral
Ullae Ootri Ponaal
Aval Thozhsaaindhu Naan Pesa
Aasai Mooti Ponaal


Male : Kootam Koodum Saalai
Viral Korthu Pogum Velai
Palar Paarthu Pogum Pothum
Adhu Thanimai Pola Yen Thondrutho


Male : Aval Koondhal Aada Thaanae
Thozhil Medai Ketpen
Melidhaai Theendum Podhu
Siridhaaga Garvam Kolvenae


Male : Theeyil Seitha Kangal
En Nenjai Etti Paarkum
Poovil Neitha Kaigal
Ethotho Ennai Ketkum


Male : Vaanavilin Ezhu
Vannamthaan Saayam Pogum
Vellai Megam Aval
Elloraa Thottru Pogum


Male : Eeram…manadhoram
Nadhi Nadhiena Thaanae
Vandhaal Vandhaal
Dhooram Vegu Thooram
Oru Azhaiena Thaanae
Theendi Chendraal


Male : Palagiya Naatkal Ellamae
Ahzgaai Maatri Ponaalae
Palamurai Avalai Paarthaalum
Adanga Aaval Koduthalae


Male : Vaanam… Adhan Thaagam
Kadal Kudithidum Kaalam
Vandhaal Vandhaal
Neram… Veguneram
Udan Nadhidum Aasai
Thandhaal Avaal


Male : Senganthal Kaiyaalae
Uyirai Thottu Ponaal
Oru Senthoora Aagaayam
Kannil Thandhu Ponaal


Male : Oo..oyaadha Poothooral
Ullae Ootri Ponaal
Aval Thozhsaaindhu Naan Pesa
Aasai Mooti Ponaal



Senganthal Kaiyaale Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசை அமைப்பாளர் : பிரகாஷ் நிக்கி

ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்

ஆண் : ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்

ஆண் : பழகிய நாட்கள் எல்லாமே
அழகாய் மாற்றிப்போனாலே
பல முறை அவளைப்பார்த்தாலும்
அடங்கா ஆவல் கொடுத்தாளே

ஆண் : ஈரம் மனதோரம்
நதி நதி என தானே
வந்தாள் வந்தாள்
தூரம் வெகு தூரம்
ஒரு அலையெனதானே
தீண்டிச்சென்றாள்

ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்

ஆண் : ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்

ஆண் : ஏதோப்போல ஆனேன்
எதனாலே மாறிப்போனேன்
எமன் போலே கொல்லும் பார்வை
எனை உறசும்போதும் உயிர் வாழ்கிறேன்

ஆண் : அட யாரை தாண்டும் பொழுதும்
ஏதும் தோன்றிடாது
அவளைப் பார்க்கும் பொழுது
என் கால்கள் தாண்டிப்போகாது

ஆண் : நேற்றுப்பார்த்த நிலா
எட்டாத தூரம் தூரம்
ஏனோ ஏனோ இன்று
என் கைகள் நீட்டும் தூரம்

ஆண் : காற்றில் போகும் இலையானனே
ஏனோ நானும்
தூக்கிப்போனாய் என்னை
எங்கேயோப் போனேன் நானும்

ஆண் : தேடி தினம் தேடி
உடை உடுத்திடும் மாற்றம்
தந்தாள் தந்தாள்
மாயம் இது தானோ
என் நிழலுக்கும்
வண்ணம் ஏன் வந்ததோ

ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்

ஆண் : ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்

ஆண் : கூட்டம் கூடும் சாலை
விரல் கோர்த்து போகும் வேளை
பலர் பார்த்து போகும் போதும்
அது தனிமை போல ஏன் தோன்றுதோ

ஆண் : அவள் கூந்தல்ஆட தானே
தோளில் மேடை கேட்ப்பேன்
மெலிதாய் தீண்டும் போது
சிறிதாக கர்வம் கொள்வேனே

ஆண் : தீயில் செய்த கண்கள்
என் நெஞ்சை எட்டி பார்க்கும்
பூவில் நெய்த கைகள்
ஏதேதோ என்னை கேட்க்கும்

ஆண் : வானவில்லின் ஏழு
வண்ணம்தான் சாயம் போகும்
வெள்ளை மேகம் அவள்
எல்லோரா தோற்று போகும்

ஆண் : ஈரம் மனதோரம்
நதி நதி என தானே
வந்தாள் வந்தாள்
தூரம் வெகு தூரம்
ஒரு அலையெனதானே
தீண்டிச்சென்றாள்

ஆண் : பழகிய நாட்கள் எல்லாமே
அழகாய் மாற்றிப்போனாலே
பல முறை அவளைப்பார்த்தாலும்
அடங்கா ஆவல் கொடுத்தாளே

ஆண் : வானம் அதன் தாகம்
கடல் குடித்திடும் காலம்
வந்தாள் வந்தாள்
நேரம் வெகுநேரம்
உடன் நடந்திடும் ஆசை
தந்தாள் அவள்

ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்

ஆண் : ஓ…ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maalai Mangum Neram lyrics
  • Maalai Mangum Neram Rowthiram Tamil song lyrics
  • Maalai Mangum Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maalai Mangum Neram
  • Maalai Mangum Neram full lyrics
  • Maalai Mangum Neram meaning
  • Maalai Mangum Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...