Golimaare Gangsteru Song Lyrics - Rowthiram

Golimaare Gangsteru Song Poster

Album: Rowthiram

Artists: Vallavan

Music by: Prakash Nikki

Lyricist: Gokul

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Golimaare Gangsteru Song Lyrics - English & Tamil


Golimaare Gangsteru Song Lyrics in English

Singer : Vallavan


Music By : Prakash Nikki


Female : Maama Kanji Pona Boomi Ellam
Vattraadha Nadhiya Parthu
Aarudhal Adaiyum
Andha Nadhiyae Kaanji Poitta
Maama ..
Male : Maamae …


Male : Golimaare Gangsteru
Goli Soda Boosteru
Thaaraumaara Basteru
Daddy Daddy Manthra Bedi


Male : Vera Maari Youngstaru
Vasthu Mathi Vastaaru
Venam Maama 5 Star-u
Aunty Aunty One More 90


Chorus : Allu Allu Asaalta Allu
Fullu Fullu Ollumukku Fullu
Thirmirudhu Thimiridhu
Enga Ooru Thimiridhu
Eguruthu Eguruthu
Enga Ooru Eguruthu


Chorus : Kaatadha Style-u
Confirm-ah Polalu
Adingada Visilu
Kiliyatum Sevulu
Vazhapazham Gapla
Pazhapazham Vipparaam
Varasolla Posolla
Ivar Vandhu Nottuvaaram


Male : Golimaare Gangsteru
Goli Soda Boosteru
Thaaraumaara Basteru
Daddy Daddy Manthra Bedi


Male : Vera Maari Youngstaru
Vasthu Mathi Vastaaru
Venam Maama 5 Star-u
Aunty Aunty One More 90


Chorus : Hei Hei Hei Hei Hei Hei
Duuuraaahhh


Male : Egatu Velayula Dhigula Kaatithan
Bagula Pethutan Nammaalu
Thaarumarula Yerumaaraa Thaan
Yeruvaadiyila Settillu


Male : Toll Gate-ula Maasa Kaatithaan
Kaasu Kattala Appette-uh
Basin Bridgela Base Voicela
Male : Haan..adha Eppdika En Vaayala Soluven


Male : Labathiba Labathiba North Madraasu
Tappu Tippnu Silence Aachu
Kathivaakathula Semma Twistu
Kaiya Vachaven Namma Guesttu


Male : Omlette Vaayil Alludhu Taste-u
Aari Pochuna Adhuvum Waste-u
Alari Pochuda East-u West-u
Aalu Areaya Annan Annan Annan Bestu


Male : Golimaare Gangsteru
Goli Soda Boosteru
Thaaraumaara Basteru
Daddy Daddy Manthra Bedi


Male : Vera Maari Youngstaru
Vasthu Mathi Vastaaru
Venam Maama 5 Star-u
Aunty Aunty One More 90


Male : Roundu Rounda Yethikinnu
Soundu Sounda Pesikinu
Kaanda Geenda Kilapikkinu
Udrra Udrra Dei


Male : Case-u Case-a Kudichikinu
Kaasu Keta Kalandukinu
Odra Odra
Dei..vidurra Vidurra


Male : Paati Sutta Vada Kaaka Thookala
Nekka Thukitom Kaakava Kaakava
Ethiril Nikkkum Podhu Ethirae Varaadha
Annan Aeroplane Otraaru Otraaru


Male : Goli Soda Goli Soda
Kumuritaanda Kumuritaanda
Adichavan Namma Aaluda
Adanga Maatom Naangada


Male : Bossu Kalasu Ellorayum Velasu
Annaru Style-a Ninnaru
Under Ware-a Kilichitaaru
Under Wolrd Don ..
Under Ware Gone Yo Yo


Male : Golimaare Gangsteru
Goli Soda Boosteru
Thaaraumaara Basteru
Daddy Daddy Manthra Bedi


Male : Vera Maari Youngstaru
Vasthu Mathi Vastaaru
Venam Maama 5 Star-u
Aunty Aunty One More 90


Chorus : French Beard
Attu Figure
Ac Bus Tickettu
Decent Theatre
Dealu Overu


Male : Aii Bengaloru


Chorus : French Beard
Attu Figure
Ac Bus Tickettu
Decent Theatre
Dealu Overu


Male : Aii Hyderabad


Chorus : French Beard
Attu Figure
Ac Bus Tickettu
Decent Theatre
Dealu Overu


Male : Next Mumbai


Chorus : French Beard
Attu Figure
Ac Bus Tickettu
Decent Theatre
Dealu Overu


Male : Golimaare Golimaare
Hei Hei Hei Hei Hei Hei
Whistling : ……………………….


Male : Under Wolrd Don ..
Under Ware Gone Yo Yo



Golimaare Gangsteru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : வல்லவன்

இசை அமைப்பாளர் : பிரகாஷ் நிக்கி

பெண் : மாமா காஞ்சிப்போன பூமியெல்லாம்
வற்றாத நதியப்பார்த்து
ஆறுதல் அடையும்
அந்த நதியே காஞ்சிப்போய்ட்டா
மாமா
ஆண் : மாமே

ஆண் : கோலிமாரே காங்ஸ்டெரு
கோலி சோடா புஸ்ட்டரு
தாருமாறா ப்ளாஸ்ட்டரு
டாடி டாடி மந்த்ரா பேடி

ஆண் : வேற மாறி யெங் ஸ்டெரு
வாஸ்த்து மாத்தி வச்சிட்டாரு
வேணாம் மாமா ஃபைஸ்ட்டாரு
ஆன்ட்டி ஆன்ட்டி ஒன்ஸ்மோர் நைன்டி

குழு : அள்ளு அள்ளு அசால்ட்டா அள்ளு
ஃபுள்ளு ஃபுள்ளு ஊலமூக்கு ஃபுள்ளு
திமிருது திமிருது எங்க ஊரு திமிருது
எகுருது எகுருது எங்க ஊரு எகுருது

குழு : காட்டாத ஸ்டைலு கன்ஃபார்மா புழலு
அடிங்கடா விசிலு கிழியட்டும் செவுலு
வாழப்பழம் கேப்புல பலாப்பழம் விற்ப்பானாம்
வர சொல்லோ போ சொல்லோ
இவ்ரு வந்து நொட்டுவாராம்

ஆண் : கோலிமாரே காங்ஸ்டெரு
கோலி சோடா புஸ்ட்டரு
தாருமாறா ப்ளாஸ்ட்டரு
டாடி டாடி மந்த்ரா பேடி

ஆண் : வேற மாறி யெங் ஸ்டெரு
வாஸ்த்து மாத்தி வச்சிட்டாரு
வேணாம் மாமா ஃபைஸ்ட்டாரு
ஆன்ட்டி ஆன்ட்டி ஒன்ஸ்மோர் நைன்டி

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
டுர்ர்ர் ர்ர்ரர்ர்ர்அஹ

ஆண் : எகட்டு வேலையில
திகிலக்காட்டிதான்
பகுல பேத்துட்டான் நம்மாலு
தாறு மாறுல ஏறுமாறாதான்
ஏறுவாடியிலசெட்டிலு

ஆண் : டோலு கேட்டுல மாசக்காட்டிதான்
காசக்கட்டல அப்பீட்டு
ஃபேஷன் ப்ரிட்ஜில பேஸ்வாய்ஸ்ல

ஆண் : ஆ… அத எப்டிடா
என் வாயால சொல்லுவேன்

ஆண் : லபதிபு லபதிபு நார்த்து மெட்ராசு
டப்பு டிப்பு னு சைலென்ஸ் ஆச்சு
கத்திவாக்கதுல செம டிவிஸ்டு
கைய வெச்சான் நம்ம கெஸ்டு

ஆண் : ஓம்லெட் வாயில் ஆளுது டேஸ்ட்
ஆரி போச்சுனா அதுவும் வேஸ்ட்
அலறி போச்சுடா ஈஸ்ட் வெஸ்ட்
ஆளு ஏரியா அண்ணன் அண்ணன்
அண்ணன் பெஸ்ட்

ஆண் : கோலிமாரே காங்ஸ்டெரு
கோலி சோடா புஸ்ட்டரு
தாருமாறா ப்ளாஸ்ட்டரு
டாடி டாடி மந்த்ரா பேடி

ஆண் : வேற மாறி யெங் ஸ்டெரு
வாஸ்த்து மாத்தி வச்சிட்டாரு
வேணாம் மாமா ஃபைஸ்ட்டாரு
ஆன்ட்டி ஆன்ட்டி ஒன்ஸ்மோர் நைன்டி

ஆண் : ரௌண்டு ரௌண்டா எத்திகின்னு
சவுண்ட் சவுண்டா பேசிக்கினு
காண்ட கீண்ட கிளபிக்கின்னு
உட்ரா உட்ரா டேய்

ஆண் : கேஸ் கேஸா குடிசிக்கினு
காசு கேட்டா கலண்டுகின்னு
ஓட்ரா ஓட்ரா
டேய் விடுறா விடுறா

ஆண் : பாட்டி சுட்ட வடை காக்க தூக்கல
நேக்கா துக்கிட்டோம் காக்காவ காக்காவ
எதிரில் நிற்கும் போது எதிரே வராதே
அண்ணன் ஏரோப்லன் ஓட்டுறாரு ஓட்டுறாரு

ஆண் : கோலி சோடா கோலி சோடா
குமரிடாண்டா குமரிடாண்டா
அடிச்சவன் நம்மஆளுடா
அடங்க மாட்டோம் நாங்கடா

ஆண் : பாஸ்சு கிளாஸு
எல்லோரையும் வெளாசு
அன்னாரு ஸ்டைல் அஹ நின்னாரு
அண்டர் வார கிழிச்சிடாரு
அண்டர் வேர்ல்ட் டான்
அண்டர் வார் கான் யோ யோ

ஆண் : கோலிமாரே காங்ஸ்டெரு
கோலி சோடா புஸ்ட்டரு
தாருமாறா ப்ளாஸ்ட்டரு
டாடி டாடி மந்த்ரா பேடி

ஆண் : வேற மாறி யெங் ஸ்டெரு
வாஸ்த்து மாத்தி வச்சிட்டாரு
வேணாம் மாமா ஃபைஸ்ட்டாரு
ஆன்ட்டி ஆன்ட்டி ஒன்ஸ்மோர் நைன்டி

குழு : பிரெஞ்சு பிர்டு
அட்டு பிகரு
ஏசி பஸ் டிக்கெட்டு
டிசென்ட் தியேட்டர்
டீலு ஓவர்

ஆண் : ஐ பெங்களூரு

குழு : பிரெஞ்சு பிர்டு
அட்டு பிகரு
ஏசி பஸ் டிக்கெட்டு
டிசென்ட் தியேட்டர்
டீலு ஓவர்

ஆண் : ஐ ஹைதராபாத்

குழு : பிரெஞ்சு பிர்டு
அட்டு பிகரு
ஏசி பஸ் டிக்கெட்டு
டிசென்ட் தியேட்டர்
டீலு ஓவர்

ஆண் : நெக்ஸ்டு மும்பை

குழு : பிரெஞ்சு பிர்டு
அட்டு பிகரு
ஏசி பஸ் டிக்கெட்டு
டிசென்ட் தியேட்டர்
டீலு ஓவர்

ஆண் : கோலிமாறே கோலிமாறே
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : அண்டர் வேர்ல்ட் டான்
அண்டர் வார் கான் யோ யோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maalai Mangum Neram lyrics
  • Maalai Mangum Neram Rowthiram Tamil song lyrics
  • Maalai Mangum Neram lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maalai Mangum Neram
  • Maalai Mangum Neram full lyrics
  • Maalai Mangum Neram meaning
  • Maalai Mangum Neram song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...