Senga Soola Kaara Song Lyrics - Vaagai Sooda Vaa

Senga Soola Kaara Song Poster

Album: Vaagai Sooda Vaa

Artists: Anitha Karthikeyan

Music by: M. Ghibran

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Senga Soola Kaara Song Lyrics - English & Tamil


Senga Soola Kaara Song Lyrics in English

Singer : Anitha Karthikeyan


Music By : M. Ghibran


Chorus : Hmmm …mmm….mmm…
Hmmm …mmm….mmm…


Female : Senga Soola Kaara
Senga Soola Kaara
Kanja Kallu Venthu Poochu Vaada
Senga Soola Kaara..
Senga Soola Kaara..
Kanja Kallu Venthu Poochu Vaada..
Megam Koodi Iruti Poochu Vaadaa..


Female : Sutta Sutta Mannu Kallachu
Natta Natta Kallu Veedachu
Nachu Nachu Patta Namma
Pozappu Thaan Pacha Manna Poochu


Female : Vitha Vitha Kallu Ennachu
Vinna Vinna Thottu Ninnaachu
Mannu Kuzhi Poola Namma Parampara
Pallam Aagi Poochu


Female : Aiyanaaru Saamy
Azuthu Theerthu Paarthom
Sooranaketta Saamy
Sootha Thaana Kettom


Female : Kaalavaasal Kangu Poda
Kali Mulla Vetti Vaada


Female : Senga Soola Kaara..
Senga Soola Kaara..
Kanja Kallu Venthu Poochu Vaada..
Megam Koodi Iruti Poochu Vaadaa..


Female : Mannu Mannu Mattum Sooraga
Makka Makka Vazunthu Varaaga
Male : Mazhai Vara Pogudhu
Mazhai Vara Pogudhu
Female : Mazha Mazha Vanthu
Mannu Karaigaiyil
Makka Enga Poga


Female : Ittha Kali Mannu Vegaathu
Enga Thala Mura Maarathu
Manna Kindi Vazhum Mannu Puzuvukku
Veedu Vaasal Yethu …..


Female : Aiyanaaru Saamy
Kanna Thiranthu Paaru
Enga Sanam Vazha
Onna Vita Yaaru


Female : Ethirkaalam Unakkaga
Ettu Ettu Vachu Vaada
Thanthaanae Nanae
Thanthananae Nanae


Female : Verva Thanni Veetukulla
Velakku Yethum Vaada
Verva Thanni Veetukulla
Velakku Yethum Vaada…….



Senga Soola Kaara Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனிதா கார்த்திகேயன்

இசையமைப்பாளர் : எம். ஜிப்ரான்

குழு : ம்…..ம்…..ம்….
ம்….ம்…..ம்….

பெண் : செங்கல் சூலைக்காரா
செங்கல் சூலைக்காரா
காஞ்ச கல்லு
வெந்துப்போச்சு வாடா
செங்கல் சூலைக்காரா..
செங்கல் சூலைக்காரா..
காஞ்ச கல்லு
வெந்துப்போச்சு வாடா
மேகம் கூடி இருட்டிப்போச்சி வாடா

பெண் : சுட்ட சுட்ட
மண்ணு கல்லாச்சு
நட்ட நட்ட கல்லு வீடாச்சு
நச்சு நச்சுப் பட்ட நம்ம
பொழப்புதான் பச்ச
மண்ணா போச்சே

பெண் : வித்த வித்த
கல்லு என்னாச்சு
வின்ன வின்ன தொட்டு நின்னாச்சு
மண்ணு குழிப்போல நம்ம பரம்பரை
பள்ளம் ஆகிப்போச்சே

பெண் : அய்யனாரு சாமி
அழுது தீர்த்து பார்த்தோம்
சொரணைக்கெட்ட சாமி
சோத்த தானே கேட்டோம்

பெண் : கால வாச தந்துப்போட
கள்ளி முள்ளு வெட்டி வாடா

பெண் : செங்கல் சூலைக்காரா..
செங்கல் சூலைக்காரா..
காஞ்ச கல்லு
வெந்துப்போச்சு வாடா
மேகம் கூடி இருட்டிப்போச்சி வாடா

பெண் : மண்ணு மண்ணு
மட்டும் சோறாக
மக்க மக்க வாழ்ந்து வாராக
மழை வர போகுது
மழை வர போகுது
மழை மழை வந்து
மண்ணு கரைகையில்
மக்க எங்க போக

பெண் : இந்த களி மண்ணு வேகாது
எங்க தலைமுறை மாறாது
மண்ண தீண்டி வாழும்
மண்ணு புழுவுக்கு
வீடு வாசல் ஏது

பெண் : அய்யனாரு சாமி
கண்ணு தொறந்து பாரு
எங்க சனம் வாழ
ஒன்ன விட்டா யாரு

பெண் : எதிர்காலம் உனக்காக
எட்டு எட்டு வச்சிவாடா…
தந்தானே தானே
தந்தன்னானே தானே

பெண் : வேர்வை தண்ணி
வீட்டுக்குள்ள
விளக்கு ஏத்தும் வாடா
வேர்வை தண்ணி வீட்டுக்குள்ள
விளக்கு ஏத்தும் வாடா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Poraney Poraney lyrics
  • Poraney Poraney Vaagai Sooda Vaa Tamil song lyrics
  • Poraney Poraney lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Poraney Poraney
  • Poraney Poraney full lyrics
  • Poraney Poraney meaning
  • Poraney Poraney song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...