Album: Nizhal Ulagam
Artists: Dhanraj Manickam, Keerthi Iyer, Kannan
Music by: Navaneethan
Lyricist: Ravi Abraham
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nizhal Ulagam
Artists: Dhanraj Manickam, Keerthi Iyer, Kannan
Music by: Navaneethan
Lyricist: Ravi Abraham
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
 Singers : Dhanraj Manickam, Keerthi Iyer And Kannan
Music By : Navaneethan
Male : Sendren Sendren Kaalgal Sella
Iravum Pagalum Maarum Mella
Mounam Mounam Mozhiyaai
Maarum Neramoo
Female : Velicham Velicham Iravinai Vellum
Vidhaigal Ellam Maramaai Maarum
Siragugal Mulaithu Latchiyam Nooki
Un Payanamaa
Female : Podhum Podhum Vaedhanai Podhum
Iraiyai Thaedum Paravaiyai Polae
Engum Suttri Thirivom Vaa Vaa..aa…aa..
Neeyum Naanum Naamaai Maarum
Neram Neram Adhigam Illai
Latchiyam Nichayam Vellum Oru Naal..aa…aa…
Female : ………………………….
Female : Wohaa..aa…aa..lalalal Laa Laa Laa
Wohaa..aa…aa..lalalal Laa Laa Laa
Lalalala Lalalala Lalalala Aaa…
Male : Viyarvaigal Ellam Kurudhiyaai Maari
Paadhaigal Ellam Kallum Mullum Endraalum
Adhan Meedhu Nadappen Pennae…naan
Valithaalum Sirippenae Kaaranam
Unnai Ninaippenae
Imai Mooda Maruthaalum
Seekiram Imayam Thoduvenae
Female : Indha Payanam Vegu Thooram Illai
Undhan Muyarchi Adhu Thorpadhillai
Ivai Yaavum Vidhi Mudiyum Varai
Nee Poraadudaa Nanbanae…thozhanae…kaadhalae…
Eh Eh Eh Eh Eh Hae…..
Male : Sendren Sendren Kaalgal Sella
Iravum Pagalum Maarum Mella
Mounam Mounam Mozhiyaai
Maarum Neramoo
Male : Velicham Velicham Iravinai Vellum
Vidhaigal Ellam Maramaai Maarum
Siragugal Mulaithu Latchiyam Nooki
En Payanamoo…payanamoo..payanamoo
Aaa….aaa….aaa…ooo….aa…
Female : Hae…..eh…hae
பாடகர்கள் : தன்ராஜ் மாணிக்கம், கீர்த்தி ஐயர் மற்றும் கண்ணன்
இசையமைப்பாளர் : நவநீதன்
ஆண் : சென்றேன் சென்றேன் கால்கள் செல்ல
இரவும் பகலும் மாறும் மெல்ல
மௌனம் மௌனம் மொழியாய்
மாறும் நேரமோ
பெண் : வெளிச்சம் வெளிச்சம் இரவினை வெல்லும்
விதைகள் எல்லாம் மரமாய் மாறும்
சிறகுகள் முளைத்து லட்சியம் நோக்கி
உன் பயணமா
பெண் : போதும் போதும் வேதனை பொது
இறையை தேடும் பறவையை போலே
எங்கும் சுற்றி திரிவோம் வா வா…..ஆ…..ஆ…
நீயும் நானும் நாமாய் மாறும்
நேரம் நேரம் அதிகம் இல்லை
லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும் ஒரு நாள்….ஆ…..ஆ….
பெண் : …………………………
பெண் : வோஹா…..ஆ…..ஆ….லல்லல் லா லா லா
வோஹா…..ஆ…..ஆ….லல்லல் லா லா லா
லலலல லலலல லலலல ஆஅ…..
ஆண் : வியர்வைகள் எல்லாம் குருதியாய் மாறி
பாதைகள் எல்லாம் கல்லும் முள்ளும் என்றாலும்
அதன் மீது நடப்பேன் பெண்ணே….நான்
வலித்தாலும் சிரிப்பேனே காரணம்
உன்னை நினைப்பேனே
இமை மூட மறுத்தாலும்
சீக்கிரம் இமயம் தொடுவேனே
பெண் : இந்த பயணம் வெகு தூரம் இல்லை
உந்தன் முயற்சி அது தோற்பதில்லை
இவை யாவும் விதி முடியும் வரை
நீ போராடுடா நண்பனே…..தோழனே…..காதலே
ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ஹே
ஆண் : சென்றேன் சென்றேன் கால்கள் செல்ல
இரவும் பகலும் மாறும் மெல்ல
மௌனம் மௌனம் மொழியாய்
மாறும் நேரமோ
ஆண் : வெளிச்சம் வெளிச்சம் இரவினை வெல்லும்
விதைகள் எல்லாம் மரமாய் மாறும்
சிறகுகள் முளைத்து லட்சியம் நோக்கி
என் பயணமோ…..பயணமோ…..பயணமோ
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஓஒ…..ஆ…..
பெண் : ஹே….எஹ்….ஹே