Album: Nizhal Ulagam
Artists: Dhanraj Manickam, Keerthi Iyer, IniN Joe
Music by: Navaneethan
Lyricist: Ravi Abraham
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Nizhal Ulagam
Artists: Dhanraj Manickam, Keerthi Iyer, IniN Joe
Music by: Navaneethan
Lyricist: Ravi Abraham
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
 Singers : Dhanraj Manickam, Keerthi Iyer And IniN Joe
Music By : Navaneethan
Male : Ah Haan Haa
Male : En Paarvai En Viyarvai
Yaedhum Puriyaamal
Kaalam Pogudhae
Idhu Enna Pudhu Ulagam
Kadal Pola Therigiradhae
Ivanukkulla Mayakkam
Andha Kadalukkul Neendhidavae
Female : {Engae Ivan Paadhai Thodangum
Engae Ivan Paadham Thodarum
Engae Ivan Ennam Adangum
Engae Engae} (2) Engae… Yaehae……
Female : Thaayai Thedum Kuzhandhaipola
Sutri Sutri Ivan Pirigiraan
Meenai Thedum Naaraipoala
Kaaththu Kaaththu Ivan Kidakkiraan
Male : Yehae Hae Hae…
Yehae Hae Hae…
Yehae Hae Hae…hae Hae….
Male : En Nokkamae Vazhiyin Aakkamae
Thirai Ulagamae Enadhu Yaekkamae
En Thaedalum Vinnai Thaakkumae
Sila Oodalil Nenjam Saagudhae
Aaa……..aaa…
Male : Mudiyumvarai Naan Mutti Paarppen
Mudiyaavittaal Enna Seiven
Mudhalum Mudivum Theriyavillai
Ellaam Pudhiraai Therigiradhae
Male : Mudiyumvarai Naan Mutti Paarppen
Mudiyaavittaal Enna Seiven
Mudhalum Mudivum Theriyavillai
Ellaam Pudhiraai Therigiradhae
Ellaam Pudhiraai Therigiradhae
Ellaam Pudhiraai Therigiradhae
Ellaam Pudhiraai Therigiradhae
Male : En Paarvai En Viyarvai
Yaedhum Puriyaamal
Kaalam Pogudhae
Idhu Enna Pudhu Ulagam
Kadal Pola Therigiradhae
Ivanukkulla Mayakkam
Andha Kadalukkul Neendhidavae
Male : {Engae Ivan Paadhai Thodangum
Engae Ivan Paadham Thodarum
Engae Ivan Ennam Adangum
Engae Engae} (2) Engae… Yaehae……
Female : Aaa….aa….aa….aaa….aaa…
Male Rap : …………………………………
பாடகர்கள் : தன்ராஜ் மாணிக்கம், கீர்த்தி ஐயர்
மற்றும் இனின் ஜோ
இசையமைப்பாளர் : நவநீதன்
ஆண் : ஆ ஹான் ஹா
ஆண் : என் பார்வை என் வியர்வை
ஏதும் புரியாமல்
காலம் போகுதே
இது என்ன புது உலகம்
கடல் போல தெரிகிறதே
இவனுக்குள்ள மயக்கம்
அந்த கடலுக்குள் நீந்திடவே
பெண் : {எங்கே இவன் பாதை தொடங்கும்
எங்கே இவன் பாதம் தொடரும்
எங்கே இவன் எண்ணம் அடங்கும்
எங்கே எங்கே} (2)
எங்கே……ஏஹே…….
பெண் : தாயை தேடும் குழந்தைபோல
சுற்றி சுற்றி இவன் திரிகிறான்
மீனை தேடும் நாரைபோல
காத்து காத்து இவன் கிடக்கிறான்
ஆண் : ஏஹே ஹே ஹே…..
ஏஹே ஹே ஹே…..
ஏஹே ஹே ஹே…..ஹே ஹே…..
ஆண் : என் நோக்கமே வழியின் ஆக்கமே
திரை உலகமே எனது ஏக்கமே
என் தேடலும் விண்ணை தாக்குமே
சில ஊடலில் நெஞ்சம் சாகுதே
ஆஅ…….ஆஅ…..
ஆண் : முடியும் வரை நான் முட்டி பார்ப்பேன்
முடியாவிட்டால் என்ன செய்வேன்
முதலும் முடிவும் தெரியவில்லை
எல்லாம் புதிராய் தெரிகிறதே
ஆண் : முடியும் வரை நான் முட்டி பார்ப்பேன்
முடியாவிட்டால் என்ன செய்வேன்
முதலும் முடிவும் தெரியவில்லை
எல்லாம் புதிராய் தெரிகிறதே
எல்லாம் புதிராய் தெரிகிறதே
எல்லாம் புதிராய் தெரிகிறதே
எல்லாம் புதிராய் தெரிகிறதே
ஆண் : என் பார்வை என் வியர்வை
ஏதும் புரியாமல்
காலம் போகுதே
இது என்ன புது உலகம்
கடல் போல தெரிகிறதே
இவனுக்குள்ள மயக்கம்
அந்த கடலுக்குள் நீந்திடவே
ஆண் : {எங்கே இவன் பாதை தொடங்கும்
எங்கே இவன் பாதம் தொடரும்
எங்கே இவன் எண்ணம் அடங்கும்
எங்கே எங்கே} (2)
எங்கே……ஏஹே…….
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ……ஆஅ……ஆஆ…..
ஆண் : ……………………………..