Sendhoora Pandikku Song Lyrics - Sendhoorapandi

Sendhoora Pandikku Song Poster

Album: Sendhoorapandi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Sendhoora Pandikku Song Lyrics - English & Tamil


Sendhoora Pandikku Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Deva


Female Chorus : Thandhaanat Thandhanana
Thandhanat Thandhana Nana
Thandhaanat Thandhanana
Thandhanat Thandhanana
Thaanat Thandhaanaa Thaanat Thandhaanaa


Male : Sendhoora Paandikkoru Sodi Kili
Sodi Kili Kooda
Sola Karudhu Pola Thola Thottu
Thola Thottu Aada


Male : Sendhoora Paandikkoru Sodi Kili
Sodi Kili Kooda
Sola Karudhu Pola Thola Thottu
Thola Thottu Aada


Male : Kaadhal Paattedukkum Vayasu Idhu
Kaettu Kiru Kirukkum Manasu Idhu
Poruthiru Maanae Pasumara Thaenae
Nenachadhu Neravaerum


Female : Naala Sendhoora Paandikkoru Sodi Kili
Sodi Kili Kooda
Sola Karudhu Pola Thola Thottu
Thola Thottu Aada


Female : Uchi Mela Mudinju Vecha
Marukkozhundhu Vaasam
Unnudaiya Pera Cholli
Dhesa Muzhukka Veesum


Male : Kallu Mela Sedhuki Vecha
Kavidhai Indha Naesam
Ippirappu Yeppirappu
Thodarum Indha Paasam


Female : Sorum Kudineerum Venaa Maamaa
Unna Paathalae


Male : Aarum Pasiyaarum Thaanaa
Aasa Mozhi Kaettaalae


Female : Onna Pirinjirukka
Thannanthanichirukka
Ammammaadi Appappaadi
Em Manasu Othukkaadhu


Male : Ahaaha Hahhaa
Sendhoora Paandikkoru Sodi Kili
Sodi Kili Kooda
Female : Sola Karudhu Pola Thola Thottu
Thola Thottu Aada…aa…


Female Chorus : Lalala Lalla Lallaala Lalalalaa
Laala Lalalaa Laala Lalalaa Laala Laala Laa


Female : Onna Chaera Porappeduthu
Urugum Indha Maadhu
Thekku Thesa Thendralidam
Dhenamum Vidum Thoodhu


Male : Amman Koiyil Silai Ezhundhu
Asanju Varum Podhu
Ul Manasu Thatthalikkum
Urakkam Enbadhaedhu


Female : Nee Thaan Enna Theenda Theenda
Yaedho Oru Noyaachu


Male : Naan Thaan Unna
Seendi Seendi Paathu Romba Naalaachu


Female : Konjam Edam Koduthaa
Pacha Kodi Pudichaa
Ethanaiyo Vitthaigala Ippavae Nee Kaattuvae


Male : Hahaha Hahahaa


Female : Sendhoora Paandikkoru Sodi Kili
Sodi Kili Kooda
Male : Thandha Nannaa Thanannaa
Female : Sola Karudhu Pola Thola Thottu
Thola Thottu Aada
Male : Thandha Nannaa Thanannaa


Female : Kaadhal Paattedukkum
Vayasu Idhu
Kaettu Kiru Kirukkum Manasu Idhu


Male : Poruthiru Maanae Pasumara Thaenae
Nenachadhu Neravaerum


Female : Naala Sendhoora Paandikkoru Sodi Kili
Sodi Kili Kooda
Male : Sola Karudhu Pola Thola Thottu
Thola Thottu Aada



Sendhoora Pandikku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் குழு : ……………………………….

ஆண் : செந்தூரப் பாண்டிக்கொரு
சோடிக்கிளி சோடிக்கிளி கூட
சோளக் கருது போல
தோளைத்தொட்டு தோளைத்தொட்டு ஆட

ஆண் : செந்தூரப் பாண்டிக்கொரு
சோடிக்கிளி சோடிக்கிளி கூட
சோளக் கருது போல
தோளைத்தொட்டு தோளைத்தொட்டு ஆட

ஆண் : காதல் பாட்டு எடுக்கும் வயசு இது
கேட்டு கிறுகிறுக்கும் மனசு இது
பொறுத்திரு மானே பசுமரத்தேனே
நெனைச்சது நிறைவேறும்

பெண் : நாள செந்தூரப் பாண்டிக்கொரு
சோடிக்கிளி சோடிக்கிளி கூட
சோளக் கருது போல
தோளைத்தொட்டு தோளைத்தொட்டு ஆட

பெண் : உச்சிமேலே முடிஞ்சு வெச்ச
மரிக்கொழுந்து வாசம்
உன்னுடைய பேரைச் சொல்லி
திசை முழுக்க வீசும்

ஆண் : கல்லு மேல செதுக்கி வச்ச
கவிதை இந்த நேசம்
இப்பிறப்பும் எப்பிறப்பும்
தொடரும் இந்த பாசம்

பெண் : சோறும் குடிநீரும் வேணாம்
மாமா உன்னை பார்த்தாலே

ஆண் : ஆறும் பசியாறும் தானா
ஆசை மொழி கேட்டாலே

பெண் : உன்னை பிரிஞ்சிருக்க
தன்னந்தனிச்சிருக்க
அம்மம்மாடி அப்பப்பாடி
என் மனசு ஒத்துக்காது

ஆண் : அஹாஹா ஹஹ்ஹா
செந்தூரப் பாண்டிக்கொரு
சோடிக்கிளி சோடிக்கிளி கூட
பெண் : சோளக் கருது போல
தோளைத்தொட்டு தோளைத்தொட்டு ஆட…ஆ….

பெண் குழு : லலல லல்ல லல்லால லலலலா
லால லலலா லால லலலா லால லால லா

பெண் : உன்னைச்சேர பொறப்பெடுத்து
உருகும் இந்த மாது
தெற்கு திசை தென்றலிடும்
தினமும் விடு தூது

ஆண் : அம்மன் கோயில் சிலையெழுந்து
அசைந்து வரும் போது
உள் மனசு தத்தளிக்கும்
உறக்கமென்பது ஏது

பெண் : நீதான் என்னை தீண்ட தீண்ட
ஏதோ ஒரு நோயாச்சு

ஆண் : நான்தான் உன்னை
சீண்டி சீண்டி பார்த்து ரொம்ப நாளாச்சு

பெண் : கொஞ்சம் இடம் கொடுத்தா
பச்சை கொடி புடிச்சா
எத்தனையோ வித்தைகளை
இப்பவே நீ காட்டிடுவே

ஆண் : ஹஹஹா ஹஹஹா

பெண் : செந்தூரப் பாண்டிக்கொரு
சோடிக்கிளி சோடிக்கிளி கூட
ஆண் : தந்த நன்னா தனன்னா
பெண் : சோளக் கருது போல
தோளைத்தொட்டு தோளைத்தொட்டு ஆட
ஆண் : தந்த நன்னா தனன்னா

பெண் : காதல் பாட்டு எடுக்கும்
வயசு இது
கேட்டு கிறுகிறுக்கும் மனசு இது

ஆண் : பொறுத்திரு மானே பசுமரத்தேனே
நெனைச்சது நிறைவேறும்

பெண் : நாள செந்தூரப் பாண்டிக்கொரு
சோடிக்கிளி சோடிக்கிளி கூட
ஆண் : சோளக் கருது போல
தோளைத்தொட்டு தோளைத்தொட்டு ஆட….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadadhada Aadadhada lyrics
  • Aadadhada Aadadhada Sendhoorapandi Tamil song lyrics
  • Aadadhada Aadadhada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadadhada Aadadhada
  • Aadadhada Aadadhada full lyrics
  • Aadadhada Aadadhada meaning
  • Aadadhada Aadadhada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...