Pillayare Pillayare Song Lyrics - Sendhoorapandi

Pillayare Pillayare Song Poster

Album: Sendhoorapandi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Chorus

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Pillayare Pillayare Song Lyrics - English & Tamil


Pillayare Pillayare Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Chorus


Music By : Deva


Male : Pullaiyaarae Pullaiyaarae
Odaikkattumaa Thaengaa


Chorus : Thaengaa Thaengaa
Thiruthani Thaengaa


Male : Ponnumani Kannumani
Pogaathadi Wrong Ah


Chorus : Wrong Ah Wrong Ah
Pogaathadi Wrong Ah


Male : Pullaiyaarae Pullaiyaarae
Odaikkattumaa Thaengaa
Ponnumani Kannumani
Pogaathadi Wrong Ah
Ulukkura Ulukkula Thaan
Un Koluppum Adanganum
Kulukkura Kulukkula Thaan
Kumbittu Nee Odanum Rasaathiyae…


Chorus : Raavellaam Thookkam Illaiyae


Male : Pullaiyaarae Pullaiyaarae
Odaikkattumaa Thaengaa
Ponnumani Kannumani
Pogaathadi Wrong Ah


Chorus : …………………………


Male : Kuthalaamaa Kuthalaamaa
Kaadhu Mela Kammalu


Chorus : Vendaan Vendaan Vendaan


Male : Suthalaama Suthalaama
Sungudi Saela Idupula


Chorus : Vendaan Vendaan Vendaan


Male : Appo Enna Suthalaam
Engae Kuthalaam Yennattha Kutthalaam


Chorus : Sollu Eppo Suthalaam
Eppadi Suthalaam


Male : Akkaa Mava Nenappula


Chorus : Aa… Aasaiyai Suthu Suthu


Male : Daai Akkaa Mava Nenappula
Aathu Pakkam Thoppula
Achaaram Thaan Vechaappala
Konda Mela Poova Suthu


Male : Pullaiyaarae Pullaiyaarae
Odaikkattumaa Thaengaa


Chorus : Thaengaa Thaengaa
Thiruthani Thaengaa


Male : Ponnumani Kannumani
Pogaathadi Wrong Ah


Chorus : Wrong Ah Wrong Ah
Pogaathadi Wrong Ah


Male : Ottalaamaa Ottalaamaa
Oram Nikkum Vandiya


Chorus : Vendaan Vendaan Vendaan


Male : Hoi Ottalaamaa Ottalaamaa
Oora Vittu Sandiya


Chorus : Vendaan Vendaan Vendaan


Male : Appo Engae Ottalaam
Enatha Ottalaam


Chorus : Sollu Eppo Ottalaam
Eppadi Ottalaam


Male : Saenampodu Kudhira Thaan
Shokkaa Pogum Madhura Thaan
Neetti Neetti Saattaiya Than
Kaatti Kaatti Ottu Ottu


Male : Pullaiyaarae Pullaiyaarae
Odaikkattumaa Thaengaa


Chorus : Thaengaa Thaengaa
Thiruthani Thaengaa


Male : Ponnumani Kannumani
Pogaathadi Wrong Ah


Chorus : Wrong Ah Wrong Ah
Pogaathadi Wrong Ah


Male : Pullaiyaarae Pullaiyaarae
Odaikkattumaa Thaengaa
Ponnumani Kannumani
Pogaathadi Wrong Ah
Ulukkura Ulukkula Thaan
Un Koluppum Adanganum
Kulukkura Kulukkula Thaan
Kumbittu Nee Odanum Rasaathiyae…
Ae Hae Ae


Chorus : Raavellaam Thookkam Illaiyae



Pillayare Pillayare Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : புள்ளயாரே புள்ளயாரே
உடைக்கட்டுமா தேங்கா

குழு : தேங்கா தேங்கா
திருத்தணி தேங்கா

ஆண் : பொன்னுமணி கண்ணுமணி
போகாதடி ராங்கா

குழு : ராங்கா ராங்கா
போகாதடி ராங்கா

ஆண் : புள்ளயாரே புள்ளயாரே
உடைக்கட்டுமா தேங்கா
பொன்னுமணி கண்ணுமணி
போகாதடி ராங்கா
உலுக்குற உலுக்குலதான்
உன் கொழுப்பும் அடங்கணும்
குலுக்குற குலுக்குலதான்
கும்பிட்டு நீ ஓடனும் ராசாத்தியே…..

குழு : ராவெல்லாம் தூக்கம் இல்லையே

ஆண் : புள்ளயாரே புள்ளயாரே
உடைக்கட்டுமா தேங்கா
பொன்னுமணி கண்ணுமணி
போகாதடி ராங்கா

குழு : …………………………………………

ஆண் : குத்தலாமா குத்தலாமா
காது மேல கம்பலு

குழு : வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம்

ஆண் : குத்தலாமா குத்தலாமா
காது மேல கம்மலு

குழு : வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம்

ஆண் : சுத்தலாமா சுத்தலாமா
சுங்குடி சேலை இடுப்புல

குழு : வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம்

ஆண் : அப்போ என்ன சுத்தலாம்
எங்கே குத்தலாம் என்னத்த குத்தலாம்

குழு : சொல்லு எப்போ சுத்தலாம்
எப்படி சுத்தலாம்

ஆண் : அக்கா மவ நினைப்புல

குழு : ஆ…..ஆசையா சுத்து சுத்து

ஆண் : டேய் அக்கா மவ நினைப்புல
ஆத்து பக்கம் தோப்புல
அச்சாரம்தான் வெச்சாப்பல
கொண்ட மேல பூவ சுத்து

ஆண் : புள்ளயாரே புள்ளயாரே
உடைக்கட்டுமா தேங்கா

குழு : தேங்கா தேங்கா
திருத்தணி தேங்கா

ஆண் : பொன்னுமணி கண்ணுமணி
போகாதடி ராங்கா

குழு : ராங்கா ராங்கா
போகாதடி ராங்கா

ஆண் : ஓட்டலாமா ஓட்டலாமா
ஓரம் நிக்கும் வண்டிய

குழு : வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம்

ஆண் : ஹோய் ஓட்டலாமா ஓட்டலாமா
ஊர விட்டு சண்டிய

குழு : வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாம்

ஆண் : அப்போ எங்கே ஓட்டலாம்
என்னத்த ஓட்டலாம்

குழு : சொல்லு எப்போ ஓட்டலாம்
எப்படி ஓட்டலாம்

ஆண் : சேனம் போடும் குதிரைதான்
சோக்கா போகும் மதுரைதான்
நீட்டி நீட்டி சாட்டையதான்
காட்டி காட்டி ஓட்டு ஓட்டு

ஆண் : புள்ளயாரே புள்ளயாரே
உடைக்கட்டுமா தேங்கா

குழு : தேங்கா தேங்கா
திருத்தணி தேங்கா

ஆண் : பொன்னுமணி கண்ணுமணி
போகாதடி ராங்கா

குழு : ராங்கா ராங்கா
போகாதடி ராங்கா

ஆண் : புள்ளயாரே புள்ளயாரே
உடைக்கட்டுமா தேங்கா
பொன்னுமணி கண்ணுமணி
போகாதடி ராங்கா
உலுக்குற உலுக்குலதான்
உன் கொழுப்பும் அடங்கணும்
குலுக்குற குலுக்குலதான்
கும்பிட்டு நீ ஓடனும் ராசாத்தியே…….
ஏ ஹே ஏ

குழு : ராவெல்லாம் தூக்கம் இல்லையே…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadadhada Aadadhada lyrics
  • Aadadhada Aadadhada Sendhoorapandi Tamil song lyrics
  • Aadadhada Aadadhada lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadadhada Aadadhada
  • Aadadhada Aadadhada full lyrics
  • Aadadhada Aadadhada meaning
  • Aadadhada Aadadhada song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...