Album: Shanthi
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Shanthi
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Sendhoor Murugan Kovililae Oru
Saedhiyai Naan Kaetten Kaetten
Saeval Koovum Kaalai Naeram
Paadalai Naan Kaetten
Paadalai Naan Kaetten
Female : Sendhoor Murugan Kovililae Oru
Saedhiyai Naan Kaetten Kaetten
Saeval Koovum Kaalai Naeram
Paadalai Naan Kaetten
Paadalai Naan Kaetten
Female : En Iru Kangal Thoongiya Podhu
Pen Paarkka Vandhaan Ammaa
En Iru Kangal Thoongiya Podhu
Pen Paarkka Vandhaan Ammaa
Pann Iru Kaiyil Vaari Anaithu
Pan Paada Vandhaan Ammaa
Female : Sendhoor Murugan Kovililae Oru
Saedhiyai Naan Kaetten Kaetten
Saeval Koovum Kaalai Naeram
Paadalai Naan Kaetten
Paadalai Naan Kaetten
Female : Aaa…..aaa….aa….aa….aa…
Ho…ooo. Ooo. Ooo. Oooo
Female : Konjum Kumaranin Azhagiya Madiyil
Kondaada Varalaamaa
Konjum Kumaranin Azhagiya Madiyil
Kondaada Varalaamaa
Kungumam Sivandha Kovai Idhazhil
Ondraenum Tharalaamaa
Ondraenum Tharalaamaa
Female : Sendhoor Murugan Kovililae Oru
Saedhiyai Naan Kaetten Kaetten
Saeval Koovum Kaalai Naeram
Paadalai Naan Kaetten
Paadalai Naan Kaetten
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி
பெண் : செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே ஒரு
சேதியை நான் கேட்டேன் கேட்டேன்
சேவல் கூவும் காலை நேரம்
பாடலை நான் கேட்டேன்
பாடலை நான் கேட்டேன்
பெண் : செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே ஒரு
சேதியை நான் கேட்டேன் கேட்டேன்
சேவல் கூவும் காலை நேரம்
பாடலை நான் கேட்டேன்
பாடலை நான் கேட்டேன்
பெண் : என்னிரு கண்கள் தூங்கியபோது
பெண் பார்க்க வந்தானம்மா
என்னிரு கண்கள் தூங்கியபோது
பெண் பார்க்க வந்தானம்மா
பன்னிரு கையில் வாரியணைத்து
பண்பாட வந்தானம்மா
பெண் : செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே ஒரு
சேதியை நான் கேட்டேன் கேட்டேன்
சேவல் கூவும் காலை நேரம்
பாடலை நான் கேட்டேன்
பாடலை நான் கேட்டேன்
பெண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஹோ…..ஓஒ….ஓஒ…..ஓஓ….ஓஒ….
பெண் : கொஞ்சும் குமரனின் அழகிய மடியில்
கொண்டாட வரலாமா
கொஞ்சும் குமரனின் அழகிய மடியில்
கொண்டாட வரலாமா
குங்குமம் சிவந்த கோவை இதழில்
ஒன்றேனும் தரலாமா
ஒன்றேனும் தரலாமா
பெண் : செந்தூர் முருகன் கோவிலிலே ஒரு
சேதியை நான் கேட்டேன் கேட்டேன்
சேவல் கூவும் காலை நேரம்
பாடலை நான் கேட்டேன்
பாடலை நான் கேட்டேன்