Nenjathile Nee Netru Vandhaai Song Lyrics - Shanthi

Nenjathile Nee Netru Vandhaai Song Poster

Album: Shanthi

Artists: P. Susheela

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nenjathile Nee Netru Vandhaai Song Lyrics - English & Tamil


Nenjathile Nee Netru Vandhaai Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Nenjathilae Nee Naettru Vandhaai
Naettru Mudhal Or Ninaivu Thandhaai
Nenjathilae Nee Naettru Vandhaai
Naettru Mudhal Or Ninaivu Thandhaai
Ninaivu Tharaamal Nee Irundhaal
Kanavulagil Naan Vaazhndhiruppaen


Female : Nenjathilae Nee Naettru Vandhaai
Naettru Mudhal Or Ninaivu Thandhaai


Whistling : ……………………


Female : Noolidai Meedhoru Maegalai Aada
Maalai Kanigal Aasaiyil Vaada


Female : Noolidai Meedhoru Maegalai Aada
Maalai Kanigal Aasaiyil Vaada
Yaela Poonghuzhal Innisai Paada
Ennam Yaavum Engo Oda
Kaalaiyil Urangi Maalayil Ezhundhaal
Kangal Irandil Nimmadhi Yaedhu
Nimmadhi Yaedhu Nimmadhi Yaedhu


Female : Nenjathilae Nee Naettru Vandhaai
Naettru Mudhal Or Ninaivu Thandhaai
Ninaivu Tharaamal Nee Irundhaal
Kanavulagil Naan Vaazhndhiruppaen


Female : Nenjathilae Nee Naettru Vandhaai
Naettru Mudhal Or Ninaivu Thandhaai


Whistling : …………………………


Female : Lalaala Laa
Lalaala Laa
Lalaala Laa
Lalaala Laa
Lalaala Laa… Laa… Laa…


Female : Kaavaeri Aarena Neer Vilaiyaada
Kanni Malargal Thaen Mazhaiyaaga


Female : Kaavaeri Aarena Neer Vilaiyaada
Kanni Malargal Thaen Mazhaiyaaga
Paadhi Vizhighal Kadhalil Mooda
Paalil Vizhundha Pazham Pol Aada
Nee Thara Vaendum Naan Pera Vaendum
Nilavinil Aadum Nimmadhi Vendum
Nimmadhi Vendum Nimmadhi Vendum


Female : Nenjathilae Nee Naettru Vandhaai
Naettru Mudhal Or Ninaivu Thandhaai
Ninaivu Tharaamal Nee Irundhaal
Kanavulagil Naan Vaazhndhiruppaen


Whistling : ……………………



Nenjathile Nee Netru Vandhaai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
நேற்று முதல் ஓர் நினைவு தந்தாய்
நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
நேற்று முதல் ஓர் நினைவு தந்தாய்
நினைவு தராமல் நீ இருந்தால்
கனவுலகில் நான் வாழ்ந்திருப்பேன்

பெண் : நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
நேற்று முதல் ஓர் நினைவு தந்தாய்

விசில் : ………………………..

பெண் : நூலிடை மீதொரு மேகலையாட
மாலைக் கனிகள் ஆசையில் வாட

பெண் : நூலிடை மீதொரு மேகலையாட
மாலைக் கனிகள் ஆசையில் வாட
ஏலப்பூங்குழல் இன்னிசை பாட
எண்ணம் யாவும் எங்கோ ஓட
காலையில் உறங்கி மாலையில் எழுந்தால்
கண்கள் இரண்டில் நிம்மதி ஏது
நிம்மதி ஏது நிம்மதி ஏது

பெண் : நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
நேற்று முதல் ஓர் நினைவு தந்தாய்
நினைவு தராமல் நீ இருந்தால்
கனவுலகில் நான் வாழ்ந்திருப்பேன்

பெண் : நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
நேற்று முதல் ஓர் நினைவு தந்தாய்

விசில் : ………………….

பெண் : லலால லா
லலால லா
லலால லா
லலால லா
லலால லா…..லா….லா….

பெண் : காவிரி ஆறென நீர் விளையாட
கன்னி மலர்கள் தேன் மழையாக

பெண் : காவிரி ஆறென நீர் விளையாட
கன்னி மலர்கள் தேன் மழையாக
பாதி விழிகள் காதலில் மூட
பாலில் விழுந்த பழம் போலாட
நீ தர வேண்டும் நான் பெற வேண்டும்
நிலவினில் ஆடும் நிம்மதி வேண்டும்
நிம்மதி வேண்டும் நிம்மதி வேண்டும்

பெண் : நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
நேற்று முதல் ஓர் நினைவு தந்தாய்
நினைவு தராமல் நீ இருந்தால்
கனவுலகில் நான் வாழ்ந்திருப்பேன்

விசில் : …………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaar Andha Nilavu lyrics
  • Yaar Andha Nilavu Shanthi Tamil song lyrics
  • Yaar Andha Nilavu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaar Andha Nilavu
  • Yaar Andha Nilavu full lyrics
  • Yaar Andha Nilavu meaning
  • Yaar Andha Nilavu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...