
Album: Semma Botha Aagatha
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Rokesh
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Semma Botha Aagatha
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Rokesh
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Yuvan Shankar Raja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Oru Lady Body
Enna Thedi
Vandha Dhaalae
Alainchiten
Male : En Vetkam Eenam
Maanam Suda Soranai
Ellam Maranthutaen
Male : Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aayita
Chickennuda
Male : Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aayita
Nasthiyada
Male : Oru Lady Body
Enna Thedi
Vandha Dhaalae
Norikkiten
Male : Ini Yaarum Enna
Seendi Paartha
Mavanae Unna
Polanthuten
Male : Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aayita
Chickennuda
Male : Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aayita
Nasthiyada
Chorus : Ha..ha…ooohh
Ooooooh…oooohh…oooohh…
Male : Kavakara Aalu Nee
Kaiya Vudura
Unna Yedhuthavan
Ellaraiyum Ooda Vudura
Male : Thorathura Kumbalu
Romba Perusu
Adha Single Athan
Samalikkum Dhavaluthu
Male : Adikira Adiyil
Ethiri Kai
Pidiyil Sithari Pathari
Kathari Aluvuthae
Male : Naan Yessu Aagum
Vithakaran
Moonchi Kilichi Unna Gali
Panna Porenda
Chorus : Ooooohh…
Male : Oru Lady Body
Enna Thedi
Vandha Dhaalae
Norikkiten
Male : Enna Thedi Vandha
Kodachal Thantha
Kaatuvenae Gethuthan
Male : Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aayita
Bejaruda
Male : Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aagatha
Semma Bodha Aayita
Bejarudaaaaaa…..
Chorus : Ooooooh…oooohh…oooohh…
Ooooooh…oooohh…oooohh…
Ooooooh…oooohh…oooohh…
Ooooooh…oooohh…oooohh…
பாடகா் : யுவன் சங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : ஒரு லேடி
பாடி என்ன தேடி
வந்ததாலே அலஞ்சிட்டேன்
ஆண் : என் வெட்கம் ஈனம்
மானம் சூடு சொரணை
எல்லாம் மறந்துட்டேன்
ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா சிக்கனுடா
ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா நாஸ்தியடா
ஆண் : ஒரு லேடி
பாடி என்ன தேடி
வந்ததால நொறுங்கிட்டேன்
ஆண் : இனி யாரும்
என்ன சீண்டி பார்த்தா
மவனே உன்ன
பொளந்துட்டேன்
ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா சிக்கனுடா
ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா நாஸ்தியடா
குழு : ……………………..
ஆண் : கவக்கற ஆளு
நீ கைய வுடுரா உன்ன
எதுத்தவன் எல்லாரையும்
ஓட வுடுரா
ஆண் : தொரத்துற கும்பலு
ரொம்ப பெருசு அத சிங்கில்
அதான் சமாளிக்கும் தவளுது
ஆண் : அடிக்கிற அடியில்
எதிரி கை பிடியில் சிதறி
பதறி கதறி அழுவதே
ஆண் : நான் எஸ்
ஆகும் வித்தக்காரன்
மூஞ்சி கிழிச்சி உன்ன
காலி பண்ண போறேண்டா
குழு : ஓ
ஆண் : ஒரு லேடி
பாடி என்ன தேடி
வந்ததால நொறுங்கிட்டேன்
ஆண் : என்ன தேடி வந்து
கொடைச்சல் தந்தா
காட்டுவேனே கெத்துதான்
ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா பேஜாருடா
ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா பேஜாருடா
குழு : ஓ…. ஓ…. ஓ….