
Album: Semma Botha Aagatha
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Niranjan Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Semma Botha Aagatha
Artists: Yuvan Shankar Raja
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Niranjan Bharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Yuvan Shankar Raja
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Idhayathai Oru Nodi.. Niruthinaai..
Atharkullae Unnaiyae.. Poruthinaai..
Adhil Kaadhal Koduthu
Mathini Neeyum Virainthaai..
En Dhegam Kulira..
Manathilae Paravasam Tharugiraai
Male : Idhayathai Oru Nodi.. Niruthinaai..
Atharkullae Unnaiyae.. Poruthinaai..
Female : Ahaaa….aaaa….
Male : Nee Punnagaiyil Ennai Alli
Yen Nooru Murai Kolgindraai
Pothathu Ena Meendum Meendum
Seikindraai..
Female : Ahaaa….aaaa….
Male : Nee …
Iragaai Ennai Thodugindraai..
Azhagaai Imsai Seigindraai..
Sugamaai Nenjil Baarangal Tharugindraai..
Female : Ahaaa….aaaa….aaa…aaa…
Female : Ahaaa….aaaa….aaa…
Male : Un Vizhigal Ennum Kadigaarathil
En Kaadhalinai Parkindren..
Kooraana Un Imaigal Rendum
Multhaanae…ae……
Female : Ahaaa….aaaa….aaa….aaa….
Male : Unnai Parkum Pothellam..
Kaalam Ingu Odathae
Mutkal Ennai Kuthathae..
Peranbae…..ae…
Male : Adhil Kaadhal Koduthu
Mathini Neeyum Virainthaai..
En Dhegam Kulira..
Manathilae Paravasam Tharugiraai
Male : Idhayathai Oru Nodi.. Niruthinaai..
Atharkullae Unnaiyae.. Poruthinaai..
பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : இதயத்தை
ஒரு நொடி நிறுத்தினாய்
அதற்குள்ளே உன்னையே
பொறுத்தினாய் அதில் காதல்
கொடுத்து மதினி நீயும்
விரைந்தாய் என் தேகம்
குளிர மனதிலே பரவசம்
தருகிறாய்
ஆண் : இதயத்தை
ஒரு நொடி நிறுத்தினாய்
அதற்குள்ளே உன்னையே
பொறுத்தினாய்
பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆண் : நீ இறகாய்
என்னை தொடுகின்றாய்
அழகாய் இம்சை செய்கின்றாய்
சுகமாய் நெஞ்சில் பாரங்கள்
தருகின்றாய்
பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ
ஆண் : உன் விழிகள்
என்னும் கடிகாரத்தில்
என் காதலினை பார்க்கின்றேன்
கூரான உன் இமைகள் ரெண்டும்
முள்தானே
பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
ஆண் : உன்னை பார்க்கும்
போதெல்லாம் காலம்
இங்கு ஓடாதே முட்கள்
என்னை குத்தாதே பேரன்பே
ஆண் : அதில் காதல்
கொடுத்து மதினி நீயும்
விரைந்தாய் என் தேகம்
குளிர மனதிலே பரவசம்
தருகிறாய்
ஆண் : இதயத்தை
ஒரு நொடி நிறுத்தினாய்
அதற்குள்ளே உன்னையே
பொறுத்தினாய்