Sembaruthi Poovukku Song Lyrics - Dharma

Sembaruthi Poovukku Song Poster

Album: Dharma

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sembaruthi Poovukku Song Lyrics - English & Tamil


Sembaruthi Poovukku Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Male : Sembaruthi Poovukku
Saelaiyonnu Sellammaa
Naanirukken Kattikko
Naanam Enna Sollammaa
Poongaathu Neruppaachu
Adhu Ullukkullae Kodhippaachu
Kuthaala Kuyilae Thunai Nee Thaanammaa
Thunai Nee Thaanammaa


Female : Sembaruthi Poovukku
Saelaiyonnu Thaariyaa
Kai Pudichu Azhagaa
Katti Vida Vaariyaa


Male : Vatta Vatta Nilaavukku Pottu Vachu
Vanji Vanji Vandhaa Nenja Thottu Vachu


Chorus : Othukkittaa Thappu Enna


Male : Konjam Vetti Vetti Sittu Pogaiyilae
Vacha Vacha Kanna Ooru Vaangalaiyae


Chorus : Vasiyam Pannudhu Um Manasu
Mella Valachu Podudhu Un Sirippu


Female : Um Pera Ezhudhi
Oru Nooru Tharam Padichen
Um Pera Ezhudhi
Oru Nooru Tharam Padichen
Paai Virikkum Pozhudhu Un Nenappu Varudhu
Ennannu Solluven Raasaa


Male : Sembaruthi Poovukku
Saelaiyonnu Sellammaa
Naanirukken Kattikko
Naanam Enna Sollammaa


Female : Poongaathu Neruppaachu
Adhu Ullukkullae Kodhippaachu
Kuthaala Kuyilae Thunai Nee Thaanaiyaa
Thunai Nee Thaanaiyaa


Female : Sembaruthi Poovukku
Saelaiyonnu Thaariyaa
Kai Pudichu Azhagaa
Katti Vida Vaariyaa


Female : Sinna Patti Thotti Engum Un Peraiyaa
Nethi Pottu Onnu Vachu Nee Vaariyaa


Chorus : Pacha Kili Vachu Vidu


Female : Villu Villu Vandi Katti Vandhaa Enna
Indha Ponna Kattikkittu Ponaa Enna


Chorus : Mayakkum Kannilae Thandhi Kodu
Avan Manasu Pola Nee Mundhi Kodu


Male : Sonnaalae Manakkum
Indha Nenjukkullae Inikkum
Sonnaalae Manakkum
Indha Nenjukkullae Inikkum
Manja Thaali Irukku
Maala Kooda Irukku
Mangala Vaathiyam Venum


Female : Sembaruthi Poovukku
Saelaiyonnu Thaariyaa
Kai Pudichu Azhagaa
Katti Vida Vaariyaa


Male : Poongaathu Neruppaachu
Adhu Ullukkullae Kodhippaachu
Kuthaala Kuyilae Thunai Nee Thaanammaa
Thunai Nee Thaanammaa


Female : Sembaruthi Poovukku
Saelaiyonnu Thaariyaa
Kai Pudichu Azhagaa
Katti Vida Vaariyaa



Sembaruthi Poovukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : செம்பருத்திப் பூவுக்கு
சேலையொன்னு செல்லம்மா
நானிருக்கேன் கட்டிக்கோ
நாணமென்ன சொல்லம்மா
பூங்காத்து நெருப்பாச்சு
அது உள்ளுக்குள்ளே கொதிப்பாச்சு
குத்தாலக் குயிலே துணை நீதானம்மா
துணை நீதானம்மா

பெண் : செம்பருத்திப் பூவுக்கு
சேலையொன்னு தாரியா
கை புடிச்சு அழகா
கட்டி விட வாரியா

ஆண் : வட்ட வட்ட நிலாவுக்கு பொட்டு வச்சு
வஞ்சி வஞ்சி வந்தா நெஞ்ச தொட்டு வச்சு

குழு : ஒத்துக்கிட்டா தப்பு என்ன

ஆண் : கொஞ்சம் வெட்டி வெட்டி
சிட்டு போகையிலே
வச்ச வச்ச கண்ண ஊரு வாங்கலையே

குழு : வசியம் பண்ணுது உம் மனசு
மெல்ல வளைச்சு போடுது உன் சிரிப்பு

பெண் : உம் பேர எழுதி
ஒரு நூறு தரம் படிச்சேன்
உம் பேர எழுதி
ஒரு நூறு தரம் படிச்சேன்
பாய் விரிக்கும் பொழுது உன் நெனப்பு வருது
என்னன்னு சொல்லுவேன் ராசா

ஆண் : செம்பருத்திப் பூவுக்கு
சேலையொன்னு செல்லம்மா
நானிருக்கேன் கட்டிக்கோ
நாணமென்ன சொல்லம்மா
பூங்காத்து நெருப்பாச்சு
அது உள்ளுக்குள்ளே கொதிப்பாச்சு
குத்தாலக் குயிலே துணை நீதானம்மா
துணை நீதானம்மா

பெண் : செம்பருத்திப் பூவுக்கு
சேலையொன்னு தாரியா
கை புடிச்சு அழகா
கட்டி விட வாரியா

பெண் : சின்னப் பட்டி தொட்டி
எங்கும் உன் பேரையா
நெத்திப் பொட்டு ஒண்ணு வச்சு நீ வாரியா

குழு : பச்சக் கிளி வச்சு விடு

பெண் : வில்லு வில்லு வண்டி கட்டி வந்தா என்ன
இந்தப் பொண்ண கட்டிக்கிட்டு போனா என்ன

குழு : மயக்கும் கண்ணிலே தந்தி கொடு
அவன் மனசு போல நீ முந்தி கொடு

ஆண் : சொன்னாலே மணக்கும்
இந்த நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்கும்
சொன்னாலே மணக்கும்
இந்த நெஞ்சுக்குள்ளே இனிக்கும்
மஞ்சத் தாலி இருக்கு
மால கூட இருக்கு
மங்கள வாத்தியம் வேணும்

பெண் : செம்பருத்திப் பூவுக்கு
சேலையொன்னு தாரியா
கை புடிச்சு அழகா
கட்டி விட வாரியா

ஆண் : பூங்காத்து நெருப்பாச்சு
அது உள்ளுக்குள்ளே கொதிப்பாச்சு
குத்தாலக் குயிலே துணை நீதானம்மா
துணை நீதானம்மா

பெண் : செம்பருத்திப் பூவுக்கு
சேலையொன்னு தாரியா
கை புடிச்சு அழகா
கட்டி விட வாரியா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Manakkum Sandhaname lyrics
  • Manakkum Sandhaname Dharma Tamil song lyrics
  • Manakkum Sandhaname lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Manakkum Sandhaname
  • Manakkum Sandhaname full lyrics
  • Manakkum Sandhaname meaning
  • Manakkum Sandhaname song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...