Manakkum Sandhaname Song Lyrics - Dharma

Manakkum Sandhaname Song Poster

Album: Dharma

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Sujatha Mohan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Manakkum Sandhaname Song Lyrics - English & Tamil


Manakkum Sandhaname Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Sujatha Mohan


Music By : Ilayaraja


Male : Manakkum Sandhanamae
Kungumamae Nilladiyo
Inikkum Senthamizhil
Sandham Onnu Solladiyo


Male : Manakkum Sandhanamae
Kungumamae Nilladiyo
Inikkum Senthamizhil
Sandham Onnu Solladiyo


Female : Chinna Mani Kiliyo
Sirikkum Nitthhila Maniyo
Manjal Vanna Nilavo
Manasil Ethanai Kanavo
Andha Naal Mangala Naal
Nenjinil Thaen Sindhudhadi


Male : Manakkum Sandhanamae
Kungumamae Nilladiyo
Inikkum Senthamizhil
Sandham Onnu Solladiyo


Male : Nandhana Vana Kuyilae
Chorus : Nadakkum Sithira Mayilae
Male : Chinna Mani Kiliyae
Chorus : Sirikkum Nitthhila Maniyae
Male : Andha Naal Mangala Naal
Nenjinil Thaen Sindhudhadi


Chorus : Manakkum Sandhanamae
Kungumamae Nilladiyo
Inikkum Senthamizhil
Sandham Onnu Solladiyo


Female : Thenmadhurai Veeranukku
Ennudaiya Maamanukku
Thaekkumara Dhaegamadi
Yammaa Yammaa


Male : Maaman Konda Pen Unakku
Mai Ezhudhum Kan Edhukku
Ennai Vandhu Kolludhadi
Yammaa Yammaa


Female : Aathula Naan Kulichaen
Aasaiyaa Nee Pudicha
Thola Thaan Nee Pudicha
Sorgatha Naan Pudichaen


Male : Adadaa Oru Angulam Angulamaaga
Nee Aasaiyil Muthangal Poda
Adhai Ennannu Solluven
Eppadi Solluven Naanae


Chorus : Manakkum Sandhanamae
Kungumamae Nilladiyo
Inikkum Senthamizhil
Sandham Onnu Solladiyo


Female : Oooo…. Chinna Mani Kiliyo
Sirikkum Niththila Maniyo
Manjal Vanna Nilavo
Manasil Ethanai Kanavo
Andha Naal Mangala Naal
Nenjinil Thaen Sindhudhadi


Male : Manakkum Sandhanamae
Kungumamae Nilladiyo
Inikkum Senthamizhil
Sandham Onnu Solladiyo


Male : Kaiyalavu Chinna Idai
Solli Kodu Enna Vilai
Ketta Vilai Naan Koduppen
Kannae Kannae


Female : Aasai Adhu Evvalavu
Alli Kodu Avvalavu
Un Alavum En Alavum
Onnae Onnae


Male : Vinnilae Vennilavu
Veettilae Pennilavu
Indru Thaan Nalliravu
Naan Sollavaa Nal Varavu


Female : Adadaa Idhu Thanneeril
Thaamarai Alla
Idhu Panneer Thaamaraiyammaa
Indha Thaamarai Mottukal
Pooppadhen Maamanukkaaga


Male : Manakkum Sandhanamae
Kungumamae Nilladiyo
Inikkum Senthamizhil
Sandham Onnu Solladiyo


Chorus : Nandhavana Kuyilae
Nadakkum Sithira Mayilae
Chinna Mani Kiliyae
Sirikkum Niththila Maniyae


Male : Andha Naal Mangala Naal
Nenjinil Thaen Sindhudhadi
Manakkum Sandhanamae
Kungumamae Nilladiyo
Inikkum Senthamizhil
Sandham Onnu Solladiyo


Chorus : Manakkum Sandhanamae
Kungumamae Nilladiyo
Inikkum Senthamizhil
Sandham Onnu Solladiyo



Manakkum Sandhaname Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண் : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண் : சின்ன மணிக் கிளியோ
சிரிக்கும் நித்தில மணியோ
மஞ்சள் வண்ண நிலவோ
மனசில் எத்தனை கனவோ
அந்த நாள் மங்கல நாள்
நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

ஆண் : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண் : நந்தன வன குயிலே
குழு : நடக்கும் சித்திர மயிலே
ஆண் : சின்ன மணி கிளியே
குழு : சிரிக்கும் நித்தில மணியே
ஆண் : அந்த நாள் மங்கள் நாள்
நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

குழு : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண் : தென்மதுரை வீரனுக்கு
என்னுடைய மாமனுக்கு
தேக்குமர தேகமடி
யம்மா யம்மா

ஆண் : மாமன் கொண்ட பெண் உனக்கு
மை எழுதும் கண் எதுக்கு
என்னை வந்து கொல்லுதடி
யம்மா யம்மா

பெண் : ஆத்துல நான் குளிச்சேன்
ஆசையா நீ புடிச்சே
தோளத்தான் நீ புடிச்ச
சொர்க்கத்த நான் புடிச்சேன்

ஆண் : அடடா ஒரு அங்குலம் அங்குலமாக
நீ ஆசையில் முத்தங்கள் போட
அதை என்னன்னு சொல்லுவேன்
எப்படி சொல்லுவேன் நானே

குழு : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

பெண் : ஓஓ……சின்ன மணிக் கிளியோ
சிரிக்கும் நித்தில மணியோ
மஞ்சள் வண்ண நிலவோ
மனசில் எத்தனை கனவோ
அந்த நாள் மங்கல நாள்
நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி

ஆண் : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

ஆண் : கையளவு சின்ன இடை
சொல்லிக் கொடு என்ன விலை
கேட்ட விலை நான் கொடுப்பேன்
கண்ணே கண்ணே

பெண் : ஆசை அது எவ்வளவு
அள்ளிக் கொடு அவ்வளவு
உன் அளவும் என் அளவும்
ஒன்னே ஒன்னே

ஆண் : விண்ணிலே வெண்ணிலவு
வீட்டிலே பெண்ணிலவு
இன்றுதான் நள்ளிரவு
நான் சொல்லவா நல்வரவு

பெண் : அடடா இது தண்ணீரில்
தாமரை அல்ல
இது பன்னீர் தாமரையம்மா
இந்த தாமரை மொட்டுகள்
பூப்பதென்ன மாமனுக்காக

ஆண் : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

குழு : நந்தன வன குயிலே
நடக்கும் சித்திர மயிலே
சின்ன மணி கிளியே
சிரிக்கும் நித்தில மணியே

ஆண் : அந்த நாள் மங்கல நாள்
நெஞ்சினில் தேன் சிந்துதடி
மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ

குழு : மணக்கும் சந்தனமே
குங்குமமே நில்லடியோ
இனிக்கும் செந்தமிழில்
சந்தம் ஒன்னு சொல்லடியோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sembaruthi Poovukku lyrics
  • Sembaruthi Poovukku Dharma Tamil song lyrics
  • Sembaruthi Poovukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sembaruthi Poovukku
  • Sembaruthi Poovukku full lyrics
  • Sembaruthi Poovukku meaning
  • Sembaruthi Poovukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...