Sembaruthi Poovidhu Song Lyrics - Thangamani Rangamani

Sembaruthi Poovidhu Song Poster

Album: Thangamani Rangamani

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 26-06-2021 (05:33 PM)

Sembaruthi Poovidhu Song Lyrics - English & Tamil


Sembaruthi Poovidhu Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Shankar Ganesh


Chorus : ………………..


Male : Sembaruththi Poovithu Poovithu Veliyoram
Etti Etti Yaarai Paakkutho
Poomaeni Eera Mazhai Neerai Kekkutho


Male : Thodu Thodunnu Ila Malar Thudikka
Kodu Kodunnu Vandu Sirakadikka…


Female : Sembaruththi Poovithu Poovithu Veliyoram
Etti Etti Yaarai Paakkutho
Poomaeni Eera Mazhai Neerai Kekkutho


Female : Thodu Thodunnu Ila Malar Thudikka
Kodu Kodunnu Vandu Sirakadikka…


Male : Sembaruththi Poovithu Poovithu Veliyoram
Etti Etti Yaarai Paakkutho
Female : Poomaeni Eera Mazhai Neerai Kekkutho


Chorus : Thannaanaa…..thanthana Thaanaa
Thannaanaa…..thanthana Thaanaa


Male : Kai Viral Nagangal Theenda
Innum Koochcham Edharkku Idhu Koottal Kanakku
Kai Viral Nagangal Theenda
Innum Koochcham Edharkku Idhu Koottal Kanakku


Female : Thendralthaan Nerunga
Thennaiththaan Kulungum
Ondruthaan Irukka Ovvondraai Vilangum
Male : Uchchi Velai Veyyil Polae Ushnam Yaera
Female : Unnai Naanum Ennai Neeyum Pinnum Neramo…


Male : Sembaruththi Poovithu Poovithu Veliyoram
Etti Etti Yaarai Paakkutho
Female : Poomaeni Eera Mazhai Neerai Kekkutho


Chorus : …………………


Female : Anthiyil Arumbum Aasai
Ennai Paadaai Paduththa Pattu Paayum Uruththa
Anthiyil Arumbum Aasai
Ennai Paadaai Paduththa Pattu Paayum Uruththa


Male : Unnai Naan Edupaen Oththadam Koduppean
Ottu Maanj Sedi Pol Otti Naaniruppaen
Female : Antha Thaedhi Anthi Maalai Unnai Saera
Male : Antha Neram Arththa Jaamam Anbin Vellamo


Female : Sembaruththi Poovithu Poovithu Veliyoram
Etti Etti Yaarai Paakkutho
Male : Poomaeni Eera Mazhai Neerai Kekkutho


Female : Thodu Thodunnu Ila Malar Thudikka
Male : Kodu Kodunnu Vandu Sirakadikka…
Both : Lalala Laallaa….lalala Laallaa
Lalala Laallaa Laallaa Laa
Lalala Laallaa Laallaa Laa



Sembaruthi Poovidhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


குழு : …………………………….


ஆண் : செம்பருத்தி பூவிது பூவிது வேலியோரம்
எட்டி எட்டி யாரைப் பாக்குதோ
பூமேனி ஈர மழை நீரைக் கேக்குதோ


ஆண் : தொடு தொடுன்னு இள மலர் துடிக்க
கொடு கொடுன்னு வண்டு சிறகடிக்க….


பெண் : செம்பருத்தி பூவிது பூவிது வேலியோரம்
எட்டி எட்டி யாரைப் பாக்குதோ
பூமேனி ஈர மழை நீரைக் கேக்குதோ


பெண் : தொடு தொடுன்னு இள மலர் துடிக்க
கொடு கொடுன்னு வண்டு சிறகடிக்க….


ஆண் : செம்பருத்தி பூவிது பூவிது வேலியோரம்
எட்டி எட்டி யாரைப் பாக்குதோ
பெண் : பூமேனி ஈர மழை நீரைக் கேக்குதோ


குழு : தன்னானா……தந்தன தானா
தன்னானா……தந்தன தானா


ஆண் : கை விரல் நகங்கள் தீண்ட
இன்னும் கூச்சம் எதற்கு இது கூட்டல் கணக்கு
கை விரல் நகங்கள் தீண்ட
இன்னும் கூச்சம் எதற்கு இது கூட்டல் கணக்கு


பெண் : தென்றல்தான் நெருங்க
தென்னைத்தான் குலுங்கும்
ஒன்றுதான் இருக்க ஒவ்வொன்றாய் விளங்கும்
ஆண் : உச்சி வேளை வெய்யில் போலே உஷ்ணம் ஏற
பெண் : உன்னை நானும் என்னை நீயும் பின்னும் நேரமோ…


ஆண் : செம்பருத்தி பூவிது பூவிது வேலியோரம்
எட்டி எட்டி யாரைப் பாக்குதோ
பெண் : பூமேனி ஈர மழை நீரைக் கேக்குதோ


குழு : தானனானா தானனானா
தானனானா தானனானா
தான நான தான நானனா
தான நான தான நானனா


பெண் : அந்தியில் அரும்பும் ஆசை
என்னைப் பாடாய் படுத்த பட்டுப் பாயும் உறுத்த
அந்தியில் அரும்பும் ஆசை
என்னைப் பாடாய் படுத்த பட்டுப் பாயும் உறுத்த


ஆண் : உன்னை நான் எடுப்பேன் ஒத்தடம் கொடுப்பேன்
ஒட்டு மாஞ்செடிப் போல் ஒட்டி நானிருப்பேன்
பெண் : அந்த தேதி அந்தி மாலை உன்னை சேர
ஆண் : அந்த நேரம் அர்த்தஜாமம் அன்பின் வெள்ளமோ


பெண் : செம்பருத்தி பூவிது பூவிது வேலியோரம்
எட்டி எட்டி யாரைப் பாக்குதோ
ஆண் : பூமேனி ஈர மழை நீரைக் கேக்குதோ


பெண் : தொடு தொடுன்னு இள மலர் துடிக்க
ஆண் : கொடு கொடுன்னு வண்டு சிறகடிக்க….
இருவர் : லலல லால்லா…..லலல லால்லா…
லலல லால்லா லால்லா லா
லலல லால்லா லால்லா லா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thangamani Rangamani Kadhai lyrics
  • Thangamani Rangamani Kadhai Thangamani Rangamani Tamil song lyrics
  • Thangamani Rangamani Kadhai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thangamani Rangamani Kadhai
  • Thangamani Rangamani Kadhai full lyrics
  • Thangamani Rangamani Kadhai meaning
  • Thangamani Rangamani Kadhai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...